Britney Spears bất ngờ tăng giá thù lao đến chóng mặt

Một hợp đồng mới giữa Britney Spears và nhà tổ chức chương trình tại Las Vegas đã được ký kết.

Tháng 12/2013, Britney Spears bắt đầu đêm diễn đầu tiên Britney: Piece of Me tại nhà hát Axis ở Planet Hollywood, Las Vegas, Mỹ. Đây là chương trình được ký kết giữa Britney và tập đoàn giải trí Caesars bao gồm 100 đêm diễn, kéo dài trong 2 năm. Đến nay, những đêm diễn này đã thành công ngoài sức tưởng tượng của nhà tổ chức.

Theo hợp đồng được ký kết, mỗi đêm diễn, Britney được trả thù lao là 310 ngàn USD - con số mà nhiều nghệ sĩ ngưỡng mộ. Thế nhưng mới đây, con số này tiếp tục tăng lên sau khi có thông tin Jennifer Lopez cũng đã được mời đến biểu diễn tại đây.


Một tiết mục trong đêm diễn Britney: Piece of Me của Britney tại Las Vegas.

Một hợp đồng mới đã được ký kết, theo đó, Britney sẽ biểu diễn tổng cộng 140 đêm diễn và thù lao cho mỗi đêm là 475 ngàn USD. Không chỉ vậy, một nguồn tin còn cho rằng Britney cùng đại diện đã yêu cầu nhà tổ chức chuyển vào tài khoản của cô 1 triệu USD mỗi tuần. 

Theo trang TMZ đưa tin, hiện tại, phía Jennifer vẫn đang thưởng thuyết với nhà tổ chức và nếu hợp đồng được ký kết, Jennifer sẽ biểu diễn 72 đêm diễn trong vòng 2 năm và thù lao cho mỗi đêm diễn của cô là 350 ngàn USD.


	
	Jennifer Lopez hiện vẫn đang trong quá trình đàm phán về hợp đồng biểu diễn tại Las Vegas.
Jennifer Lopez hiện vẫn đang trong quá trình đàm phán về hợp đồng biểu diễn tại Las Vegas.

Trước Britney Jennifer, vào năm 2011, diva Celine Dion cũng đã đến Vegas để biểu diễn. Theo đó, Celine sẽ biểu diễn 70 đêm diễn/năm với tổng thù lao hơn 33 triệu USD. Tuy nhiên, vào tháng 8 vừa qua, nữ diva đã phải tạm hoãn các buổi biểu diễn để quay về Canada chăm sóc chồng - người đang mắc bệnh ung thư cổ họng.

Celine Dion

Jennifer Lopez

Britney Spears

Khám phá Chuyện lạ 4 phút trước

Có dùng bao nhiêu nơ-ron thần kinh để nghĩ đi nữa thì không thể hiểu tại sao lại có một con rùa trong vùng kín của cô gái!

Khám phá ô nhiễm nhựa 34 phút trước

Nghiên cứu khoa học mới đây đã công bố một sự thật khủng khiếp: Con người cũng đang ngộ độc hạt vi nhựa chứ không phải chỉ riêng động vật.

Người đẹp Khả Như 34 phút trước

"Nàng mèo" Khả Như tiếp tục khẳng định hình tượng "nữ thần" với bộ ảnh mới đầy hút mắt và quyến rũ.

Xã hội bị nhốt 34 phút trước

Người phụ nữ đáng thương đã phải chịu cảnh bị gia đình nhốt trong lồng sắt với tình trạng không mảnh vải che thân suốt 15 năm qua.

Công nghệ IPHONE 34 phút trước

Bài kiểm tra so sánh tốc độ giữa Google Pixel 3 XL và iPhone XS Max cho ra kết quả không mấy ngạc nhiên khi Apple vẫn nhỉnh hơn Google về phần công nghệ.

Khám phá giống chó 34 phút trước

Chó được biết đến như một người bạn tốt, trung thành nhất của con người, những câu chuyện cảm động về chúng vẫn được ca tụng đến ngàn đời sau

Game LMHT 34 phút trước

Nhờ vào những màn trình diễn đỉnh cao của các cao thủ trong vòng CKTG 2018 mà Viktor đã trở thành vị tướng được pick nhiều nhất ở đường trên.

Cộng đồng mạng nhà trọ 34 phút trước

Ngay sau khi những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Thái Lan, hầu hết các ý kiến đều tỏ ra chán nản về ý thức của người thuê phòng trọ hiện nay

Theo thống kê của QS, với tổng số 505 cơ sở giáo dục đại học tham gia xếp hạng, cùng vị trí xếp hạng mới.

Diện váy cực chất đi sự kiện nhưng lại "đụng độ" với "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, Á khôi Mai Diệu Linh nhận cái kết không tưởng.

Sao Đông Giả Nãi Lượng 1 giờ trước

Sau tất cả, chấp nhận tha thứ cho sự phản bội của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng đã tái hợp với cô vợ "trắc nết" này rồi sao?

X Ðóng