Brad Pitt tập tành làm kiến trúc sư

(YAN News)- "Ông bố 6 con" đã hợp tác với nhà thiết kế Frank Pollaro chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm nội thất mới. 

Brad Pitt chia sẻ với tạp chí Architectural Digest về sở thích và công việc mới mẻ này: "Tôi đã vẽ nguệch ngoạc những ý tưởng nội thất cho các tòa nhà từ những năm 1990, khi lần đầu tiên nhìn thấy hai kiến trúc sư Mackintosh và Frank Lloyd Wright. Lúc đó tôi đang tìm kiếm những tài liệu học tiếng Pháp thì bất ngờ thấy tài liệu về Wright, và nó đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi."


	
	Nam diễn viên 48 tuổi đã hợp tác với thiết kế Frank cho một dòng mới của đồ nội thất Pitt-Pollaro. 
Nam diễn viên 48 tuổi đã hợp tác với thiết kế Frank cho một dòng mới của đồ nội thất Pitt-Pollaro. 

Frank Pollora và nam diễn viên 48 tuổi đã quyết định làm việc cùng nhau sau khi Frank đến thăm nhà của Brad để lắp đặt một số thiết bị nội thất theo bản phác thảo được thỏa thuận trước đó. Khi đó Bad đã đề nghị với Frank về việc cùng nhau hợp tác để tạo ra những sản phẩm nội thất tương tự. Và đáp án mà Brad nhận được từ vị kiến trúc sư này là nụ cười và cái gật đầu đồng ý. Frank cũng chia sẻ: "Brad đã đặt vấn đề với tôi rằng, chúng ta sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ khi hợp tác cùng nhau đây."
 
Một trong những mẫu thiết kế của Brad Pitt.
 
Bộ sưu tập mới của Brad Pitt và Frank có tên là Pitt-Pollaro, nó được dự kiến sẽ công bố vào ngày 13 tới ngày 15 tháng 11 tới đây tại một sự kiện ở New York. Và website sẽ chính thức được công bố vào ngày 11/11/2012, với tên miền pitt-pollaro.com.

Brad Pitt

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 32 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 47 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 47 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 47 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 57 phút trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng