Brad Pitt: "Hãy sẵn sàng, Angelina. Tôi sẽ quyết đấu giành quyền nuôi con"

|

Cuộc ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie giờ đã biến thành cuộc chiến giành quyền nuôi con căng thẳng.

Sau khi TMZ đưa tin đầu tiên về việc Angelina JolieBrad Pitt ly hôn, trang này cũng tiết lộ lý do họ chia tay là vì nữ minh tinh không hài lòng với cách làm cha của Brad, và cô muốn toàn quyền trực tiếp nuôi các con sau khi ly hôn. Tuy nhiên, phía Brad mới đây cho biết, anh sẽ không để yên cho điều đó xảy ra và sẽ tranh đấu để được chia sẻ quyền nuôi 6 người con của cặp đôi.

Brad Pitt: "Hãy sẵn sàng, Angelina. tôi sẽ quyết đấu giành quyền nuôi con"
Brad Pitt: "Hãy sẵn sàng, Angelina. tôi sẽ quyết đấu giành quyền nuôi con"

Nguồn tin phía Brad Pitt cho biết: "Angelina đang nằm mơ nếu nghĩ cô ấy có thể tước lũ trẻ khỏi Brad. Không có khả năng nào điều đó sẽ xảy ra". Theo tin tức, nam diễn viên cho phép Angelina cùng anh nuôi nấng lũ trẻ, nhưng sẽ không để cho cô cản trở anh trong việc làm cha.

Theo TMZ, điều này cho thấy dấu hiệu cuộc ly hôn của Angelina Brad sẽ biến thành một trận chiến pháp lý dữ dội.

Quan hệ giữa Brad Angelina vốn đã không hòa hợp suốt nhiều tháng nay. Họ nhiều lần bàn luận thẳng thắn về việc ly hôn, nên lá đơn ly hôn của Angelina vừa qua không gây sốc cho Brad. Tuy nhiên, anh vẫn cảm thấy đau buồn vì cuộc hôn nhân tan vỡ. Brad cho rằng Angelina là người mẹ tuyệt vời, và không muốn làm tổn thương cô trong vụ ly hôn này.

Các con của Brad Pitt và Angelina Jolie.
Các con của Brad Pitt Angelina Jolie.

Cặp siêu sao có với nhau 3 con ruột (Shiloh, Knox, Vivienne) và 3 con nuôi (Maddox, Pax, Zahara). Theo tin tức trước đó, phía Angelina khẳng định Brad lạm dụng chất gây nghiện và rượu, cộng với việc anh gặp vấn đề trong việc kiểm soát nóng giận. Điều này khiến Angelina cho rằng Brad có thể gây nguy hiểm cho các con. Cô muốn được quyền trực tiếp nuôi con và chỉ cho phép Brad thăm bọn trẻ. Trong khi đó, phía Brad khẳng định, anh không bao giờ có thể gây nguy hiểm cho các con yêu của mình.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Những cặp mẹ con đẹp xuất sắc nhất Hollywood

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...