Bora (Sistar) tuyên bố là bạn thân của Tiffany (SNSD)

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình thời trang Fashion King Korea diễn ra tại tòa tháp Prism của đài SBS vào ngày 16/10 vừa qua, Bora đã tiết lộ cô là bạn rất thân của Tiffany.

Tiffany - Bora

Bora đã phát biểu trong sự kiện: "Tôi rất hứng thú bởi vì tôi thân với Tiffany và đây là lần đầu tiên chúng tôi cùng nhau xuất hiện trên một chương trình".

Tiffany cũng chia sẻ: "Bởi vì thời gian quảng bá của SNSD và Sistar không bị trùng lấp với nhau, Bora hay đến nhà tôi và tôi cũng hay đến chơi nhà của cậu ấy mỗi khi chúng tôi có thời gian rảnh. Bởi vì chưa bao giờ chúng tôi cùng nhau xuất hiện trong một chương trình, chúng tôi rất hào hứng".

Tuy nhiên, MC Boom cũng nhận định rằng vì đây là một chương trình thi đấu với nhau, nên họ cũng là đối thủ. "Cả hai nắm tay và cùng trò chuyện với nhau trong phòng chờ, nhưng một khi bước lên sàn diễn cùng nhau, họ đều có những biểu hiện lo lắng", Boom giải thích.

Tiffany - Bora

Tập đầu tiên của Fashion King Korea sẽ lên sóng vào ngày 17/11 sắp tới, và hãy chắc rằng bạn sẽ theo dõi chương trình của hai người bạn thân ngoài đời, nhưng lại là đối thủ của nhau trên chương trình. 

SNSD

SISTAR

Bora

Tiffany

Sao Đông Dương Quá 4 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 4 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 4 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 5 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 5 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng