Bora (Sistar) tuyên bố là bạn thân của Tiffany (SNSD)

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình thời trang Fashion King Korea diễn ra tại tòa tháp Prism của đài SBS vào ngày 16/10 vừa qua, Bora đã tiết lộ cô là bạn rất thân của Tiffany.

Tiffany - Bora

Bora đã phát biểu trong sự kiện: "Tôi rất hứng thú bởi vì tôi thân với Tiffany và đây là lần đầu tiên chúng tôi cùng nhau xuất hiện trên một chương trình".

Tiffany cũng chia sẻ: "Bởi vì thời gian quảng bá của SNSD và Sistar không bị trùng lấp với nhau, Bora hay đến nhà tôi và tôi cũng hay đến chơi nhà của cậu ấy mỗi khi chúng tôi có thời gian rảnh. Bởi vì chưa bao giờ chúng tôi cùng nhau xuất hiện trong một chương trình, chúng tôi rất hào hứng".

Tuy nhiên, MC Boom cũng nhận định rằng vì đây là một chương trình thi đấu với nhau, nên họ cũng là đối thủ. "Cả hai nắm tay và cùng trò chuyện với nhau trong phòng chờ, nhưng một khi bước lên sàn diễn cùng nhau, họ đều có những biểu hiện lo lắng", Boom giải thích.

Tiffany - Bora

Tập đầu tiên của Fashion King Korea sẽ lên sóng vào ngày 17/11 sắp tới, và hãy chắc rằng bạn sẽ theo dõi chương trình của hai người bạn thân ngoài đời, nhưng lại là đối thủ của nhau trên chương trình. 

SNSD

SISTAR

Bora

Tiffany

Châu Á Sao Hoa Ngữ 4 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 5 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 5 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 5 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 5 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 5 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng