Bốn điều các nàng nhất quyết phải làm trong năm mới

| 15:00 - 25/02/2016

Năm mới chính thức bắt đầu rồi, bạn thì sao? Bạn dự định làm gì thật "cool" trong năm mới này? Cùng YAN khám phá những điều hay ho mà các nàng độc thân không nên bỏ lỡ nào!

“Nâng cấp” ngoại hình

Đẹp và làm đẹp là câu chuyện muôn thuở của con gái. Thật ra, con gái chẳng cần phải đẹp lộng lẫy kiêu sa. Bạn chỉ cần một chút duyên dáng, một chút ưa nhìn là đã trở nên thu hút và hấp dẫn.

Bốn điều các nàng nhất quyết phải làm trong năm mới

Tuy nhiên, câu chuyện làm đẹp chưa bao giờ là dễ dàng với các bạn gái. Bạn muốn cá tính, bạn phải ăn mặc có gu. Bạn muốn trở nên thu hút, bạn phải có màu tóc đủ nổi bật. Bạn muốn lộng lẫy như các cô đào của Victoria’s Secret, bạn phải chăm tập gym và năng luyện yoga. 

Tóm lại, nếu bạn muốn năm mới với một khởi đầu hoàn toàn mới, trước nhất, hãy làm mới bản thân mình trong mắt người khác.

Gặp gỡ nhiều người

Bạn luôn cảm thấy lạc lõng và khó hòa nhập với đám đông? Bạn luôn là kẻ ngắm nhìn và đứng ngoài bức ảnh selfie của mọi buổi tiệc? Năm mới đến rồi, liệu bạn có còn muốn tiếp tục viễn cảnh đó?

Bốn điều các nàng nhất quyết phải làm trong năm mới

Bằng mọi giá, hãy thôi rụt rè và tự tin bước ra ngoài đám đông. Rồi cuộc sống của bạn sẽ được tô màu sặc sỡ nhờ những câu chuyện thú vị mà mỗi người bạn mới mang lại. Tích cực tham gia các câu lạc bộ, năng đi đến các cuộc gặp gỡ bạn bè, hào hứng trong những lần đi phượt cùng nhóm,… Tin chắc là tuổi trẻ của bạn rồi sẽ ngập tràn tiếng cười và những bức hình khó quên.

Học một điều mới 

Đã đến lúc bạn nên để cho bản thân mình tung tẩy với những sở thích từ thuở nhỏ, hay chỉ đơn giản là xây dựng tương lai với một ngành học mới. Tuổi trẻ chẳng chờ đợi một ai, và ước mơ cũng chẳng đợi chờ ai bao giờ.

Bốn điều các nàng nhất quyết phải làm trong năm mới

Bạn thích vẽ vời, hãy cứng tung tăng trên những trang giấy bằng ngọn chì, màu sắc. Bạn mê những nốt nhạc, hãy cứ bay lượn cùng những thanh âm trên chiếc đàn ghita. Bạn thích thú với trò chơi của những câu từ con chữ, hãy mạnh dạn đi học một ngôn ngữ mới mà bạn muốn. Bất cứ thứ gì mà bạn thích, miễn là mới mẻ và truyền cảm hứng cho bạn, hãy học ngay và làm ngay!

Năng đi đây đó 

Bạn ưa khám phá nhưng cứ nằm ngủ nướng mãi trên giường? Bạn thích phiêu lưu nhưng cứ mãi ngắm nhìn nơi này nơi kia qua những bức ảnh? Đã đến lúc bạn thoát khỏi cuộc sống nhàm chán đó và đánh dấu năm mới bằng một chuyến đi thật đặc biệt!

Bốn điều các nàng nhất quyết phải làm trong năm mới

Bất kể là một chuyến vui chơi ở biển, hay một buổi thăm thú trên non cao, hãy xách ba lô lên và đi ngay nếu bạn không muốn chôn vùi tuổi trẻ với chuyện học hành hay công việc.

Còn nếu bạn lên muốn đi du lịch miễn phí và làm điều gì đó thật phá cách đánh dấu sự trưởng thành của tuổi trẻ, hãy đến với “Sẵn sàng khám phá” - chương trình truyền hình thực tế dành cho những bạn gái yêu thích khám phá, nơi dành tặng bạn cơ hội thỏa sức vẫy vùng với những trải nghiệm du lịch mới mẻ và độc đáo do chính bạn tạo ra với tinh thần “Fresh & Free” - tươi trẻ và tự do khám phá. 

Bốn điều các nàng nhất quyết phải làm trong năm mới

Về Sẵn sàng khám phá

“Sẵn sàng khám phá” – chương trình truyền hình thực tế được thực hiện bởi YanTV hợp tác cùng một nhãn hàng dành cho các bạn gái, là hành trình khám phá với những cuộc đua bất ngờ cho các cô gái muốn thoát khỏi cuộc sống bình dị hàng ngày để đến với những thách thức, mạo hiểm với tinh thần “Fresh & Free” - tươi trẻ và tự do khám phá mọi thứ.

Đến với “Sẵn sàng khám phá”, bạn sẽ được hòa mình với không khí núi rừng Tây Bắc, đích thân nấu cơm lam và nhảy múa giữa không gian rộn ràng của giai điệu dân tộc và lửa trại bập bùng. Bạn sẽ chinh phục những ngọn núi hùng vĩ và nghiêng mình đắm say trước vẻ đẹp của biển rộng sông dài. Tất cả những trải nghiệm tuyệt vời đó đang chờ đợi bạn ở “Sẵn sàng khám phá”

Để sở hữu chuyến du lịch trong mơ có một không hai này, đầu tiên, bạn cần mua sản phẩm của nhà tài trợ có logo “Sẵn sàng khám phá” tại các siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Sau đó, điền mã tham gia trong thẻ cào và đầy đủ thông tin vào phiếu đăng kí tham dự ở nút Sign up tại facebook của đơn vị tài trợ trước ngày 29/02/2016.