"Bốc quẻ" năm 2014 cho Thiên Bình (24/09 - 23/10)

Cùng YAN News xem thử năm 2014 của Thiên Bình có gì "hot" nhé!

"Bốc quẻ" năm 2014 cho Thiên Bình (24/09 - 23/10)

Tổng quan

Nếu bạn đang thấy cô đơn và buồn chán trong năm trước thì bước sang 2014, chuyện tình cảm sẽ làm một trong những tin vui lớn nhất của Thiên Bình. Bạn chắc chắn sẽ không cô đơn nữa. Những kinh nghiệm và bài học từ các mối quan hệ trước sẽ giúp bạn rất nhiều trong năm nay. Nếu bạn từng e ngại với việc gắn kết bền lâu trong một mối quan hệ thì năm nay, bạn sẽ bất ngờ chịu ngồi yên ngoan ngoãn bên người yêu. Bắt đầu từ tháng 3, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội nhận ra tình yêu định mệnh của cuộc đời mình.

Đây sẽ là một năm Thiên Bình nhận được rất nhiều may mắn trên các lĩnh vực khác nhau. Những cố gắng của bạn trong năm trước sẽ được đền bù xứng đáng. Nếu đang chần chừ điều gì, hãy thực hiện ngay. Bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ thời kỳ đỉnh cao may mắn trong 12 năm mới xuất hiện một lần này đâu.

"Bốc quẻ" năm 2014 cho Thiên Bình (24/09 - 23/10)

Tình cảm

Như đã nói ở trên, đây là một năm tuyệt vời cho các mối quan hệ tình cảm của bạn. Nếu còn chần chừ chưa dám nhận lời của một đối tượng nào đó hay do dự sợ ràng buộc, bạn nên tin tưởng bản thân và quyết tâm với mối quan hệ. 2014 sẽ là một năm bạn đặt chuyện tình cảm lên hàng đầu và nó sẽ chi phối rất nhiều cuộc sống của bạn.

Đối với Thiên Bình đã có đôi, bạn hãy trân trọng và gìn giữ mối quan hệ mà mình đang có. Trong năm nay, sẽ có một vài rắc rối xuất hiện nhưng bạn cùng người ấy có thể nhanh chóng vượt qua. Nhưng nếu bạn đang trong tư thế một chân ở trong, một chân ở ngoài để lỡ đổ vỡ còn chạy kịp thì bạn nên cẩn thận. Điều này có thể gây nguy hiểm cho mối quan hệ. Đừng quá lo lắng, bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ toàn tâm toàn ý rồi.

Còn với những Thiên Bình độc thân, bắt đầu năm mới  là khoảng thời gian bạn khá độc lập và chỉ tán tỉnh cho vui. Một vài cuộc hẹn hò sẽ dẫn tới tình bạn thân thiết. Đến khoảng giữa năm, một mối quan hệ trong số đó sẽ vượt mức tình cảm và có thể nói bạn đã tìm được tình yêu đích thực của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phải có những quyết định hết sức cẩn trọng cho mối quan hệ mới này.

"Bốc quẻ" năm 2014 cho Thiên Bình (24/09 - 23/10)

Sự nghiệp

Đây là năm để các thiên bình toả sáng về sự nghiệp. Trong những tháng đầu năm, bạn sẽ cảm thấy mình vô cùng may mắn và có các cơ hội rất tuyệt vời xuất hiện với bạn. Thành quả của bạn sẽ được mọi người công nhận và bạn sẽ được thưởng xứng đáng. Bạn cần lên kế hoạch dài hạn trong công việc vì đây là lúc bạn tỉnh táo và nhìn xa trông rộng nhất.

"Bốc quẻ" năm 2014 cho Thiên Bình (24/09 - 23/10)

Tài chính

Bạn sẽ học được rất nhiều bài học quý giá về tiền bạc và tài chính trong năm nay. Bạn sẽ biết cách quản lý và điểu chỉnh những khoảng thu chi của mình một cách hợp lý. Hãy lên danh sách những việc cần làm, tiền cần chi, tiền kiếm được và tiền đầu tư, bạn sẽ rất bất ngờ với kế quả nhận được từ việc quản lý và lên kế hoạch kỹ càng về tài chính. Cuối năm 2014, bạn sẽ nhận được một tin vui bất ngờ liên quan đến tiền bạc.

2014

Năm Mới

Thiên Bình

Cung Hoàng Đạo

Đời

Sao Đông Sao Kpop 4 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Trước "tâm bão" về bộ ảnh Tuyệt Tình Cốc phản cảm trên Đà Lạt, Á hậu Thư Dung bất ngờ lên tiếng khiến ai cũng bất ngờ.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 5 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng