Bóc mẽ thói quen "khó đỡ" của con gái khi ở nhà và lúc ra đường

Con gái khi ở trong nhà là một phiên bản hoàn toàn khác khi cô ấy ở ngoài đường. Thật không thể tin nổi!

Các cô gái đôi lúc khiến cho cánh con trai phải há hốc mồm ngạc nhiên. Chẳng hạn như cô ấy có thể mất hàng tiếng đồng hồ để trang điểm, lựa chọn bộ quần áo đẹp nhất để đi chơi. Mục đích là để cho bàn dân thiên hạ biết rằng mình rất ngoan, rất xinh và tinh tươm. Nhưng đó là khi đi ra ngoài, còn ở nhà là một bãi chiến trường nào quần áo, nào mỹ phẩm la liệt khắp nơi. 

Đi ăn ở ngoài, các nàng thường e ấp, không dám gắp thức ăn, không dám uống mạnh bạo. Nhưng ở nhà, cô gái e thẹn kia có thể lại ăn uống rất chi là mạnh mẽ và đôi lúc là hơi không giữ kẽ luôn. Đó chỉ là một trong những so sánh nhỏ để thấy rằng, cuộc sống ngoài xã hội và cuộc sống ở nhà có nhiều điều khác nhau. 

Tuy vậy, các cô gái cũng không cần cứng nhắc trong chuyện phải thế này, thế kia khi ở nhà. Chỉ cần bạn làm những gì mình cảm thấy thoải mái, nhưng đừng đi quá giới hạn là được. Bạn có thể ăn uống theo ý mình thích, nhưng đừng trở thành một cô nàng thiếu ý tứ. Vì ăn uống theo ý thích, thoải mái khác với việc ăn uống vô duyên nhé. Cũng như trang phục cũng vậy, đồ ở nhà tất nhiên phải khác đồ ở ngoài đường, nhưng cũng cần sự sạch sẽ, ngăn nắp. Cho nên, dù ở ngoài, hay ở trong nhà thì bạn cũng cần nghĩ đến sự quan sát và đánh giá từ phía mọi người.

 

Khi người nhện đi... xin việc làm

Hôn nhân là thiên đường hay địa ngục?

Khi phụ huynh đã dùng Facebook thì con trai cũng phải đầu hàng với loạt tin nhắn cực hài hước

Bá đạo

Chị Thu Sao cho hay là phụ nữ ai cũng muốn đẹp nên dù chồng trẻ phản đối vì lo cho sức khỏe của vợ nhưng cô dâu 61 tuổi vẫn "đánh liều".

Xã hội Cài mìn 10 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 11 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Sao Tây Sao Hollwood 12 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Châu Á Red Velvet 12 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 12 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Bóng rổ NBA 12 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

TV Show Nhanh như chớp nhí 12 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

X Ðóng