"Bó tay" với "chuyện tình ngang trái" của Iron Man và Captain America

Fan hâm mộ cặp đôi đã tạo nên 1 "tuyệt phẩm" khi kể về chuyện tình ngang trái của 2 nhân vật nổi tiếng thế giới Marvel này. Vốn là cặp bạn thân bài trùng trong series Avengers nổi tiếng, Iron Man và Captain America sở hữu lượng fan cực kì hùng hậu. Mới đây, trong phần mới nhất của Captain America, đôi bạn thân đã chính thức đứng 2 bên bờ chiến tuyến tạo nên nhiều tình tiết cực kì hấp dẫn và khiến cho fan của cả 2 cực kì lo lắng cho mối quan hệ này. Clip chế "chuyện tình ngang trái" của cả hai trên nền nhạc "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP sẽ khiến bạn cười ra nước mắt.

Cười ra nước mắt với "chuyện tình ngang trái" của Iron Man và Captain America

Cười ra nước mắt với "chuyện tình ngang trái" của Iron Man và Captain America

Cười ra nước mắt với "chuyện tình ngang trái" của Iron Man và Captain America

Lịch sử 50 năm tiến hóa "vi diệu" của Iron Man

Thán phục "Iron Man" đời thực dùng điện kĩ thuật cấp 3 tạo nên tay sắt

Những câu thoại siêu độc khiến các phim đình đám phải kết thúc trong 1 nốt nhạc

Clip chế

Captain America

Iron Man

Fanmade

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 5 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 6 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 6 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng