Bộ phim hoạt hình đồng tính mang đến cơn lốc cảm xúc cho hàng triệu người

Chỉ trong vỏn vẹn 4 phút, bộ phim hoạt hình "In a Heartbeat" của hai bạn trẻ Esteban Bravo và Beth David đã mang đến những cảm xúc trọn vẹn về mối tình đẹp giữa cậu bé Sherwin và cậu bạn Jonathan. Tuy ngắn ngủi nhưng bộ phim vẫn tạo được điểm nhấn cao trào và gỡ nút thắt tình huống không khác gì một tác phẩm điện ảnh dài 90 phút. 

Thích thú với phim hoạt hình ngắn về hai chú voi biển

Rơi nước mắt với phim hoạt hình ngắn: "Lily và người tuyết"

Pixar đã mất 5 năm ròng rã để làm phim hoạt hình ngắn này

Phim hoạt hình

phim đồng tính

Phim ngắn ý nghĩa

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 11 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng