Bố mẹ kiếm chục triệu đô, ái nữ cựu TT Mỹ Obama nhận "lương" giá bèo

| 08:00 - 02/03/2017

Bắt đầu từ tháng 1 vừa qua, con gái nữ Tổng thống Mỹ tiếp nhận thực tập tại công ty phim Weinstein ở New York với mức lương 9USD/giờ.

Malia Obama nhanh chóng tạo dáng và nở nụ cười rạng rỡ khi gặp cánh phóng viên
Malia Obama nhanh chóng tạo dáng và nở nụ cười rạng rỡ khi gặp cánh phóng viên

Cả gia đình nhà Tổng thống Mỹ Obama trong lần xuất hiện gần đây nhất
Cả gia đình nhà Tổng thống Mỹ Obama trong lần xuất hiện gần đây nhất

Bắt gặp cánh phóng viên đứng chờ chụp ảnh, Malia Obama nhanh chóng tạo dáng và nở nụ cười rạng rỡ đầy bất ngờ. Có vẻ như con gái lớn của cựu Tổng thống Mỹ đang có một khoảng thời gian tuyệt vời cùng công việc thực tập mới. Được biết, cô nàng 18 tuổi đảm trách vị trí sàng lọc kịch bản nhận được mỗi ngày và trình chiếu những kịch bản đã duyệt lên công ty tổng Weinstein

Khác với những công việc thực tập khác, Malia hầu như không bị giao làm việc vặt như pha cafe hay photo tài liệu. Cô nhận mức lương 9 USD/giờ tương đương với 205,000 đồng - mức lương cơ bản tối thiểu dành cho thực tập sinh tại các bang ở Mỹ. Đây sẽ là một bước đệm vững chắc trước khi cô nàng bước chân vào giảng đường đại học Harvard mùa thu năm nay.

Năm 2017 cũng đánh dấu sự kiện cả gia đình Obama rời khỏi nhà trắng. Hy vọng sau 1 năm Gap Year, Malia sẽ thực hiện được nhiều hơn các dự định vì xã hội và cộng đồng mà cô từng chia sẻ.

Trường Đại học Harvard danh giá mà Malia dự định nhập học vào mùa thu năm nay
Trường Đại học Harvard danh giá mà Malia dự định nhập học vào mùa thu năm nay

Trên thực tế, cô nàng có khá nhiều kinh nghiệm trong việc thực tập. Điển hình, Malia từng làm việc cùng đội ngũ sản xuất phim HBO “ Girls” suốt mùa hè năm 2015. Bên cạnh đó, ái nữ của vị cựu Tổng thống Mỹ còn có cơ hội làm trợ lý sản xuất cho chương trình "Extant" của đài CBS cũng như thực tập cho một công ty thời trang.

Các bộ cánh cô mặc hằng ngày khi đi làm cũng gây sốt trên mạng xã hội nhiều ngày qua. Malia Obama được bắt gặp bước xuống đường phố New York với những chiếc crop top, áo khoác da, quần jean cạp cao cùng boot cao cổ khoe vẻ trẻ trung, năng động. Cách cô nàng 18 tuổi mix phụ kiện với nhau cũng làm dư luận bất ngờ không kém bởi khả năng đầy tiềm ẩn. Trong tương lai không xa, hy vọng chúng ta có thể được chiêm ngưỡng những outfit nổi bật hơn từ Malia sớm nhất có thể.

Thời trang đi làm khoe vẻ ngoài năng động, khoẻ khoắnThời trang đi làm khoe vẻ ngoài năng động, khoẻ khoắnThời trang đi làm khoe vẻ ngoài năng động, khoẻ khoắn
Thời trang đi làm khoe vẻ ngoài năng động, khoẻ khoắn

Ảnh: Internet