Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án 9 môn thi THPT quốc gia 2018

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã công bố đáp án 9 môn thi THPT quốc gia 2018 chiều 27/6.

Chiều hôm qua (27/06/2018) Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố đáp án tất cả các môn thi sau khi buổi thi cuối cùng kết thúc được nửa ngày. Trong đó, kết quả môn Văn là tự luận, còn lại là đáp án trắc nghiệm theo đúng 25 mã đề với các môn Toán, Lý, Hóa Sinh và Sử, Địa, Giáo dục công dân. Ngoài kết quả môn thi tiếng Anh, bên cạnh đó còn có kết quả trắc nghiệm của các môn tiếng Pháp, Đức, Nga và tiếng Trung, Nhật. 

Như vậy, kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đã chính thức khép lại, kết quả các môn thi cũng đã có và ngày công bố điểm thi là ngày 10/07/2018. Bên cạnh đó một số người đại diện các trường Đại học cũng nhận định điểm chuẩn các trường sẽ giảm mạnh trong năm nay. Theo đó, Bộ GD&ĐT đã hoàn toàn xét duyệt bỏ điểm sàn Đại học và điểm chuẩn các trường Đại học được tự đề ra điểm sàn cũng như điểm chuẩn để tuyển sinh phù hợp hơn. 


Đáp án môn Toán
Đáp án môn Toán

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án 9 môn thi THPT quốc gia 2018


Đáp án môn Văn 
Đáp án môn Văn 


Đáp án môn Lý
Đáp án môn Lý


Đáp án môn Hóa
Đáp án môn Hóa


Đáp án môn Sinh 
Đáp án môn Sinh 


Đáp án môn Sử 
Đáp án môn Sử 


Đáp án môn Địa 
Đáp án môn Địa 


Đáp án môn GDCD 
Đáp án môn GDCD 


Đáp án môn tiếng Anh 
Đáp án môn tiếng Anh 


Đáp án môn tiếng Nga 
Đáp án môn tiếng Nga 


Đáp án môn tiếng Đức 
Đáp án môn tiếng Đức 


Đáp án môn tiếng Pháp 
Đáp án môn tiếng Pháp 


Đáp án môn tiếng Trung 
Đáp án môn tiếng Trung 


Đáp án môn tiếng Nhật 
Đáp án môn tiếng Nhật 

Khoảnh khắc cô giáo mắt rướm lệ, ôm chầm cậu học trò minh chứng cho một kỳ thi cam go đã khép lại!

Cập nhật đáp án môn Lịch sử kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Kết thúc thi THPT quốc gia: Nhiều thí sinh bước ra khỏi phòng thi hô vang "ĐỖ RỒI"!

Kỳ Thi THPT Quốc Gia

Đáp án

Tất cả các môn

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 24 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 39 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 39 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 39 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 49 phút trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng