Bố Chris Brown lo lắng về quan hệ của con trai và Rihanna

| 14:01 - 29/04/2013

Rất nhiều người không nghĩ rằng Rihanna nên tái hợp với Chris Brown qua việc anh hành hung Rihanna, và những buổi tiệc tùng liên tục của họ. Và bố của Chris Brown là một trong những người như vậy.

Chris Brown - Rihanna

Ông Clinton, bố của Chris đã phát biểu trên báo: "Cá nhân tôi thật sự không muốn Chris và Rihanna quay lại với nhau". Về cơ bản, ông cho rằng họ quá giống nhau và họ còn quá trẻ để có thể gìn giữ một mối quan hệ lâu dài.

Clinton nói: "Bạn cần phải có một sự cân bằng trong mối quan hệ. Bạn nên quen với một ai đó phóng khoáng, và có cá tính nhưng người đó cũng phải là người thực tế và có lý lẽ".

Ông cũng thêm vào rằng ông nghĩ bạo lực trong mối quan hệ của cặp đôi không chỉ đến từ Chris Brown: "Người ta phải giả định bởi vì Chris và Rihanna tái hợp không phải chỉ từ một phía. Bạn chỉ cần tưởng tượng đó là một tình huống mà cả hai đều có sự bất hoà".

Chris Brown - Rihanna

Tuy nhiên, ông vẫn rất thích Rihanna, miêu tả cô bằng những từ như "rất đáng trân trọng và lịch sự", và ông cũng có thể hiểu được vì sao cặp đôi này lại tạo được sự chú ý với nhau. Chia sẻ về nét đẹp của công chúa Barbados, Clinton cho biết: "Cô ấy rất đẹp, kỳ lạ và thành công. Đôi khi bạn cần một người có thể lắng nghe và thấu hiểu bạn mà không phán xét. Nếu Chris chia sẻ với ai đó không cùng ngành nghề, có thể họ sẽ không hiểu".

Ông chia sẻ thêm: "Rihanna sẽ là một người mẹ tốt. Tôi nghĩ cô ấy sẽ phải thay đổi một vài điểm khác thường của cô ấy - thái độ của đối phương có thể sẽ thay đổi. Tôi không nghĩ họ chỉ bất thường và có với nhau một đứa con trong tình huống này. Đó là lý do vì sao tôi không thấy nó xảy ra - nhưng mọi thứ đều có thể".

Chris Brown - Rihanna

Clinton cũng lo lắng về mức độ tiệc tùng của ChrisRihanna: "Tôi ghét việc phải đưa ra ví dụ, nhưng Michael Jackson, Whitney Houston và Amy Winehouse là một điển hình. Đó có phải là sự cho đi - khi mà bạn không thể có tương lai và danh tiếng đi kèm cái chết là kết quả cuối cùng?".

Chris BrownRihanna sẽ nghĩ sao về những phát biểu này nhỉ?