Bộ ba Taetiseo rục rịch "đại náo" mùa Giáng sinh

| <

Thông tin 3 cô gái sắp “tái xuất” khiến các fan không khỏi thích thú và mong chờ.

Đúng như lời hứa “2015 sẽ là năm tái sinh mạnh mẽ của 8 cô gái SNSD”, sau hoạt động nhóm vào tháng 7 và mini album “đánh lẻ” của Taeyeon, Dear Santa đến từ Taetiseo chính là món quà cuối cùng SNSD dành tặng cho fan để khép lại một năm đại thành công.

Ngay từ những hình ảnh “nhá hàng” đầu tiên, Taetiseo đã mang đến không khí Giáng sinh an lành ngập tràn. Hình tượng “cô bé mùa đông” lần này khác hẳn với phong cách vui tươi, sôi động trước đó của các cô gái, khiến không chỉ fan mà cả cư dân mạng cũng vô cùng thích thú.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, giọng hát của ba thành viên, đặc biệt là trưởng nhóm Taeyeon, đều được giới chuyên môn đánh giá cao. Xuyên suốt năm 2013 và 2014, Taetiseo đều lập được những thành tích ấn tượng với hai sản phẩm TwinkleHoller. Điều đó giúp khẳng định bộ ba nhà SNSD hiện là một trong những nhóm nhỏ quyền lực nhất làng nhạc Kpop. Vì vậy, mọi sự chú ý của cộng đồng Kpop đều hướng tới “ngày về” của Taetiseo.

Đúng 0 giờ ngày 4/12 sắp tới, mini album Dear Santa sẽ được phát hành online, đĩa cứng cũng sẽ lên kệ cùng ngày. Còn gì tuyệt vời hơn khi chào đón mùa Giáng sinh năm nay cùng bộ ba tài năng đến từ nhà SM và đắm chìm trong những giai điệu vui tươi của họ.

Xem thêm

Hàng dài fan "đội nắng" chờ dàn sao Hàn

Mặc dù còn mấy tiếng nữa mới diễn ra chương trình, nhưng hiện tại ở sân vận động Mỹ Đình, đã có rất nhiều các bạn trẻ "trực chờ" từ khá lâu.

Xem thêm

Taetiseo hợp sức ủng hộ “đạo diễn” Kim Soo Hyun

Thông tin sự xuất hiện của 3 mẩu SNSD trong Producer khiến các fan “đứng ngồi không yên”.

Xem thêm

Đi tìm nhóm nhỏ "đỉnh" nhất làng nhạc Kpop

Hình thức "đánh lẻ" đang rất phổ biến này đã và đang thu hút sự chú ý của cộng đồng fan Kpop.

Xem thêm

Thích thú với hình ảnh sao Hàn bắt chước lẫn nhau

Bên cạnh việc mỗi người một vẻ thì khi họ cùng làm chung một hành động cũng khiến các fan vô cùng thích thú.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...