Bộ ba Kim So Hyun, Lee Jong Suk và Suzy cùng xuất hiện trong phim mới

| 11:12 - 02/03/2017

Với sự xác nhận của Kim So Hyun, dàn diễn viên trong phim mới While you were sleeping gần như là cuộc hội ngộ giữa các diễn viên từng tham gia các drama trước đó của cùng biên kịch Park Hye Ryun. 

Bộ phim hội tụ những diễn viên đã từng tham gia phim của biên kịch Park Hye Ryun.
Bộ phim hội tụ những diễn viên đã từng tham gia phim của biên kịch Park Hye Ryun.

Lee Jong Suk (Pinocchio, I Hear Your Voice), Suzy (Dream High), Shin Jae Ha (Page Turner, Pinocchio) và tiếp theo sẽ là cameo Kim So Hyun - người từng góp mặt trong Page Turner và thủ vai nữ chính lúc nhỏ trong I Hear Your Voice sẽ cùng góp mặt trong bộ phim mới của biên kịch Park Hye Ryun mang tên While you were sleeping.

Hiện tại Kim So Hyun đang ghi hình cho drama cổ trang cùng với Yoo Seung Ho.
Hiện tại Kim So Hyun đang ghi hình cho drama cổ trang cùng với Yoo Seung Ho.

Dù đang bận rộn với dự án phim cổ trang đóng cùng với Yoo Seung Ho nhưng Kim So Hyun vẫn sắp xếp thời gian nhận lời làm cameo trong phim mới của biên kịch Park Hye Ryun. Mặc dù thông tin về vai diễn của cô nàng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng bằng kinh nghiệm xem phim, nhất là những phim có Kim So Hyun tham gia dù là cameo chăng nữa thì vai diễn của cô nhất định là nhân tố quan trọng trong nội dung phim.

While you were sleeping tạm dịch là Khi nàng say giấc có sự tham gia của cặp đôi chính Lee Jong Suk và Bae Suzy.
While you were sleeping tạm dịch là Khi nàng say giấc có sự tham gia của cặp đôi chính Lee Jong SukBae Suzy.

Bộ phim kể về một câu chuyện kỳ ảo: Suzy vào vai một người có khả năng "tiên đoán" được tai họa trong những giấc mơ, trong khi đó Lee Jong Suk là một công tố viên liêm chính, tìm cách ngăn cản những điềm báo trở thành sự thật. Phim còn có sự góp mặt của Shin Jae Ha (vai em trai Lee Jong Suk - với mơ ước trở thành cảnh sát giống bố), ngoài ra còn có Lee Sang Yub, Go Seung Hee, Jung Hae In, Park Jin Joo

Chỉ cần có tên Lee Jong Suk và Bae Suzy cũng đủ để dân tình "đặt gạch" hóng bộ phim này rồi.
Chỉ cần có tên Lee Jong SukBae Suzy cũng đủ để dân tình "đặt gạch" hóng bộ phim này rồi.

Lee Jong Suk được mệnh danh là "thánh chọn phim" nên nhiều khán giả rất kỳ vọng vào bộ phim này, nhất là khi phim còn có cả Suzy và cameo Kim So Hyun. Khi nàng say giấc sẽ bấm mày vào tháng 3 này, dự kiến lên sóng đài SBS trong năm nay. Mọi người hãy cùng chờ đợi đến khi bộ phim ra mắt nhé.

(Ảnh: Internet)