Blizzard: sẽ có lúc miễn phí World of Warcraft "là hợp lý"

Studio game số 1 cũng thế giới cũng khẳng định nếu không có bản mở rộng Panda, WOW và cả Blizzard sẽ gặp khó khăn lớn.

Blizzard: sẽ có lúc miễn phí World of Warcraft "là hợp lý"

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí game Polygon, thiết kế trưởng Tom Chilton cho biết, sẽ có thời điểm việc đưa World of Warcraft trở thành một tựa game miễn phí sẽ là “hợp lý”.

Với Blizzard, việc chuyển sang free-to-play sẽ là hợp lý ở một thời điểm nào đó. Nhưng bên trong sự chuyển đổi đó có rất nhiều nguy cơ. Các bạn đã nghe nhiều câu chuyện về các tựa game chuyển thành F2P và có số lượng người chơi tăng gấp đôi, nhưng bạn không thể biết được rằng mọi thứ sẽ luôn như vậy hay không và sẽ tiếp tục như vậy đến bao giờ.”

Cho dù vẫn là tựa game MMO số 1 thế giới, WOW hiện nay chỉ còn 7,7 triệu người chơi. Đây là mức thấp kỷ lục của World of Warcraft trong nhiều năm liền.

Ngoài ra, Chilton cũng cho biết nếu không có bản mở rộng “kì quặc” Mists of Pandaria, Blizzard “có thể đã lâm vào tình thế hết sức khó khăn”. Do đó, mặc dù Mists of Pandaria đã làm phật ý người chơi, rất có thể Blizzard sẽ tung ra thêm một số bản mở rộng/bản vá có nội dung tương tự trong tương lai.

Gói cập nhập lớn tiếp theo của WOW, Siege of Orgrimmar, sẽ ra mắt vào ngày 10/9.

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: giaitri@yan.vn

Mists of Pandaria

Biết không thoát tội, 8h ngày 24/4, Phát tới công an đầu thú giao nộp chiếc nhẫn và số tiền. Phát khai do thiếu tiền tiêu xài nên đã nảy sinh ý định nói trên.

Du lịch YAN GO 9 giờ trước

Nếu như có dịp đến Sơn La, bạn nhất định phải ghé thăm những địa danh nổi tiếng còn nguyên nét mộc mạc đặc trưng của vùng núi cao Tây Bắc.

Bài viết YAN Kids 9 giờ trước

Việc nuôi dưỡng thai nhi hợp lý, đúng cách không chỉ giúp con lớn lên khỏe mạnh từng ngày mà còn hỗ trợ sự phát triển trí não của trẻ.

Ẩm thực YAN Food 9 giờ trước

Top 10 món ăn nhất định bạn phải một lần thưởng thức qua khi đặt chân mình đến với mảnh đất Pleiku này.

Bài viết YAN Beauty 9 giờ trước

20 kiểu phối đồ cực đẹp lại còn chất dành cho những nàng có vòng 3 quá nhỏ không tự tin trước đám đông.

Sau khi đánh chết bà nội, Hiếu đưa xác nạn nhân ra trước hiên rồi chạy sang nhà hàng xóm cố thủ khi bị công an vây bắt.

Quần cộc, áo ngắn vốn là điều tối kỵ nơi đình chùa. Cách “chữa cháy” dễ thương của anh chàng mặc quần ngắn đi chùa đã nhận về vô số lời khen từ CĐM.

Xã hội chủ thuê bao 10 giờ trước

Có thể thấy rõ gương mặt mệt mỏi của người dân khi phải chen chúc, chờ đợi hàng tiếng đồng hồ tại điểm giao dịch để bổ sung ảnh chân dung cho nhà mạng.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Tình cảm với bạn diễn trong MV của các sao này chỉ dừng lại ở một mức độ vừa đủ với những cái nắm tay, ôm ấp nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để fan “rung rinh”.

Theo ông Thắng, hiện nay, có một số nhóm mang tên "Hội Thánh Đức Chúa Trời", bao gồm cả các nhóm Tin Lành đã được chính quyền chấp thuận đăng ký sinh hoạt.

Xã hội Cà phê giả 11 giờ trước

Về mục đích làm ra hỗn hợp, bước đầu Loan và Bảo đều khai nhận để bán cho Lê Thị Hồng Thơ và Trần Văn Tuấn; Loan và Bảo đã bán được 3 tấn.

X Ðóng