"Biểu tượng gợi cảm Hàn Quốc" bị giám đốc quấy rối tình dục

| 16:00 - 15/01/2015

Người đẹp Clara cho biết cô đã hoàn thiện hồ sơ khởi kiện vụ việc này.

Kênh truyền hình Channel A của Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên, người đẹp nổi tiếng Clara đã hoàn thiện hồ sơ khởi kiện giám đốc công ty quản lý cũ. Theo đó, Clara gửi hồ sơ gửi Tòa án Trung tâm quận Seoul và đề nghị khởi tố giám đốc công ty Polaris Entertainment vì hành vi quấy rối tình dục, đồng thời cô yêu cầu được thanh lý hợp đồng.

Biểu tượng gợi cảm Hàn Quốc bị giám đốc quấy rối tình dục

Luật sư của Clara cho biết, ông Lee là CEO của Polaris năm nay ngoài 60 tuổi nhưng thường gửi tin nhắn gợi tình cho Clara như: "Anh cưới vợ rồi nhưng anh vẫn có bạn gái. Anh nghĩ em khác với những người khác trong ngành giải trí vì em khiến trái tim anh thổn thức", "Nếu em muốn kết hôn với người đàn ông khác, em sẽ bất hạnh". Clara thường phải trả lời rất rõ ràng không muốn dính líu tới người đàn ông này. Cô còn cho biết mình bị Lee ép quan hệ tình dục và nhiều lần bị sàm sỡ cô công khai.

Đại diện Clara cho biết: "Cô ấy cảm thấy bế tắc bởi những hành động tấn công tình dục của Lee, từ lời nói đến hành động của ông ta đều làm cô ấy ám ảnh. Lee cũng đuổi việc quản lý Clara mà không có lý do.".

Biểu tượng gợi cảm Hàn Quốc bị giám đốc quấy rối tình dục

Biểu tượng gợi cảm Hàn Quốc bị giám đốc quấy rối tình dục

Biểu tượng gợi cảm Hàn Quốc bị giám đốc quấy rối tình dục

Đáp lại những cáo buộc này, công ty Polaris cho rằng Clara và cha của cô - Lee Seung Kyu đang cố tình lợi dụng scandal để nổi tiếng. "Clara tự làm mọi việc rối lên", người này nói. Vào tháng 9/2014 vừa qua, quý công ty cũng gửi đơn kiện cáo buộc Clara vi phạm hợp đồng, cô vốn hoạt động dưới trướng của Polaris nhưng lại "quan hệ chui" với công ty Koreanna Clara.

Không chỉ sở hữu ngoại hình nóng bỏng vượt trội, nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp mang dòng máu lai giữa Thụy Sỹ và Hàn Quốc còn là một công chúa tài năng khi lấn sang âm nhạc. Mới đây cô đã cho ra mắt sản phẩm MV đầu tay mang tên Fear, hợp tác với nam ca sỹ Yasu. Cô từng đứng thứ 2 trong Top 100 phụ nữ đẹp nhất thế giới do TcCandler. bầu chọn.