Biểu cảm ngỡ ngàng khi lần đầu đeo kính của các bé

Cùng xem phản ứng của các bé bị cận thị bẩm sinh lần đầu tiên thử đeo mắt kính và nhìn rõ thế giới quanh mình là như thế nào nhé.

Hãy cùng trải qua những khoảnh khắc lần đầu tiên trong cuộc đời được nhìn thấy mọi thứ xung quanh một cách rõ ràng của các bé bị tật cận thị bẩm sinh để biết yêu quý và trân trọng đôi mắt của mình hơn các bạn nhé.

Võ sinh nhí 3 tuổi với màn tuyên thệ dễ thương ngây ngất

Dàn giao hưởng có một không hai với tay trống nhí

Kinh ngạc với thần đồng 16 tháng tuổi

Con nít

Đeo kính

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng