Bích Phương "lầy lội" bảo FC: "Thi báo chí thì học giỏi toán làm cái gì!"

Trong một buổi giao lưu kí tặng, một bạn học sinh đã nhờ Bích Phương viết lời chúc lên cuốn toán giải tích lớp 12 với mong muốn sẽ gặp nhiều may mắn trong kì thi đại học. Thế nhưng khi biết fan thi báo chí, Bích Phương liền hài hước nói ""Thi báo chí thì học giỏi toán làm cái gì!" khiến những người xung quanh phải phì cười vì quá "lầy lội". Bảo sao sau bao năm thì danh hiệu "thánh lầy" của Vbiz chưa bao giờ vụt khỏi tay của Bích Phương cả!

Bích Phương hiếm hoi sexy lại "đụng hàng" Tâm Tít: Ai hơn ai?

Đâu kém gì sao Hàn, Vpop cũng có loạt "thánh" thần tượng quốc dân lầy lội và đáng yêu hết nấc

Những khoảnh khắc chứng minh Đức Phúc và Bích Phương là couple "ngơ và lầy" nhất của Showbiz Việt

Bích Phương

Thánh lầy

Clip Hài Hước

Xã hội Tai nạn điện 30 phút trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 9 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 10 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 10 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 10 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 11 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 11 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

X Ðóng