Bị vạch trần hành vi giết người bởi hình xăm trên tay

| 00:00 - 22/11/2016

Một kẻ tình nghi giết người đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát phát hiện ra hình xăm về ngày sinh và ngày mất của nạn nhân trên tay đối tượng.

Dominik Riedl, 22 tuổi bị cáo buộc cho tội danh giết người. Hắn bị cảnh sát tóm trong khi đang ẩn náu tại một khách sạn trong khu resort Costa Brava, Lloret de Mar, phía bắc Tây Ban Nha. Nạn nhân của Dominik không ai khác chính là bạn gái hắn – Lisa H.

Kẻ thủ ác đã nhẫn tâm giết chết người yêu của mình và bỏ trốn.
Kẻ thủ ác đã nhẫn tâm giết chết người yêu của mình và bỏ trốn.

Theo báo giới Đức thì Dominik đã cắt cổ bạn gái rồi vứt xác cô vào thùng rác trong khu nhà họ ở Freyung (Đức) hồi cuối tháng trước.

Danh tính của kẻ thủ ác sẽ không thể tìm ra nếu cảnh sát không phát hiện hình xăm kì lạ trên bắp vai trái của Dominik. Hắn đã xăm ngày tháng năm sinh lẫn ngày mất của Lisa, kèm dòng chữ tiếng Tây Ban Nha "Gracias por todo" (Cảm ơn em vì tất cả).

Hình xăm trên bắp vai đã tố cáo hành vi phạm
Hình xăm trên bắp vai đã tố cáo hành vi phạm

Cảnh sát Tây Ban Nha cho biết, sau khi hại chết người yêu, Dominik đã bỏ trốn với đứa con trai 18 tháng tuổi của hai người. Hiện, đứa trẻ đã được đưa về trung tâm chăm sóc địa phương.

Trước đó, hình ảnh Dominik chụp cùng con trai đã được cảnh sát sử dụng để truy tìm hắn. Được biết, hắn chụp tấm hình này để gửi cho mẹ của Lisa. Dominik có khả năng phải đối mặt với mức án 15 năm tù do cáo buộc về tội giết người.

Theo Mirror

 

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube