Bị từ chối nhập cảnh, Trấn Thành vẫn kịp "gài bẫy" Hari Won

| 11:52 - 08/07/2016

Việc Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh và những thông tin bên lề luôn là tin tức sao Việt được nhiều người chú ý.

Thời gian vừa qua, sự cố Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh tại Mỹ khi lưu diễn cùng đoàn nghệ sĩ Việt Nam trong đó còn có bạn gái của anh - Hari Won là một trong những tin tức đáng chú ý. Sau khi buộc phải quay về Việt Nam, Trấn Thành đã nhanh chóng "trần tình" với công chúng để tránh những hiểu nhầm không đáng có. 

Khi được phóng viên đề cập về việc bạn gái của anh hành xử thế nào khi anh bị từ chối nhập cảnh, danh hài khéo léo từ chối trả lời. Anh cho biết thời gian qua chuyện riêng giữa anh và Hari Won đã có quá nhiều trên mặt báo, anh không muốn công chúng phiền lòng thêm nữa.

Sự cố của Trấn Thành tại Mỹ được rất nhiều người quan tâm, chú ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự cố của Trấn Thành tại Mỹ được rất nhiều người quan tâm, chú ý.

Nhưng mới đây, Hari Won khiến công chúng bất ngờ bởi những chia sẻ hết sức thành thật và ngô nghê. Đoạn video clip được ghi lại trong diễn của các nghệ sĩ Việt Nam tại bang California. Theo đó, giọng ca Anh cứ đi đi gây sửng sốt: "Anh ấy dành cho em một cái va li, em cảm ơn quá trời. Về khách sạn mở ra thì toàn bộ là... 21 kg đĩa của anh ấy", nói đến đây, cả khán phòng ai nấy đều ồ lên bật cười. Hari Won tiếp lời: "Tức là anh muốn kêu em bán giùm. Anh rất thông minh, em đánh giá cao về anh ấy".

Nữ ca sĩ hóm hỉnh đùa vui kể tiếp rằng bạn trai dặn dò cô rằng thời gian này bên Mỹ đang có chương trình giảm giá lớn nên không cần phải mang quá nhiều quần áo. Chính vì thế Hari Won chỉ đem đúng 3 bộ đồ vì nghĩ nhẩm trong bụng bạn trai sẽ lo từ A tới Z. Thậm chí cô chỉ mang theo đúng 300 USD để phòng hờ. Không ngờ sự cố từ đâu ập tới khiến Hari Won trở tay không kịp. "Lúc đó, em rất là hoảng hốt, không biết làm gì. Chẳng lẽ mình xin mượn mỗi người 50, 100 USD thì nhìn hèn quá nên em hỏi các anh chị nghệ sĩ và được gợi ý là có gì ứng tiền trước đi" - nữ diễn viên chia sẻ.

Những chia sẻ của Hari Won về bạn trai khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ của Hari Won về bạn trai khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Sau khi được bầu sô ứng trước 1000 USD, Hari Won đã nhanh chóng mua sắm những vật dụng cá nhân cần thiết. Nữ ca sĩ tiếp tục khiến khán giả phì cười: "Khi đi em mang theo bộ đồ cá nhân, bộ đồ bình thường, bộ đồ diễn, giày dép, quần áo trong, trang sức, nhưng đến khi qua đây em chỉ còn đúng duy nhất 1 bộ. Thế nên em phải nhanh chóng mua sắm từ A - Z vì sợ để lâu nó... thúi". Những chia sẻ của ngô nghê của Hari Won khiến công chúng vô cùng thích thú và ngày càng yêu mến cô hơn.