Bị trêu chọc quá đà, Ngô Trấn Vũ nổi giận với người hâm mộ

| 12:00 - 05/08/2014

Thời gian gần đây, chủ đề "quần lót của Ngô Trấn Vũ" đột nhiên trở thành từ khóa được tìm kiếm và bàn tán nhiều nhất trên mạng.

Ngô Trấn Vũ
Ngô Trấn Vũ nổi tiếng là người "khó chịu" nên người hâm mộ thường e ngại anh

Nguyên nhân khiến người hâm mộ thích thú với chủ đề nhạy cảm này là vì Ngô Trấn Vũ từng vô tình để lộ nội y màu đỏ trong chương trình Dad Where Are You Going. Không dừng lại ở đó, nhiều người còn lôi lại cảnh Ngô Trấn Vũ cũng lộ nội y đỏ trong bộ phim Bao La Vùng Trời. Chỉ tiếc Ngô Trấn Vũ không hề hài hước như những ngôi sao khác, hậu quả của việc này là anh chàng nổi giận với người hâm mộ và xóa rất nhiều hình của con trai Feynman.

Ngô Trấn Vũ

Ngô Trấn Vũ

Anh chia sẻ: "Hôm nay có người cho tôi xem một đoạn clip, có người người kính lúp để phóng đại cảnh tôi đổi quần. Bản thân tôi không cảm thấy chuyện này có gì ảnh hưởng vì dù sao đây cũng là chính tôi trong chương trình, nhưng chuyện này lại khiến nhiều người thích thú. Việc này khiến tôi phải kiểm điểm lại cách mình giao lưu với người hâm mộ! Có thể quay lại như lúc bắt đầu chính là biện pháp lý tưởng nhất". Ngay sau đó người hâm mộ phát hiện Ngô Trấn Vũ đã xóa rất nhiều ảnh chụp đời thường của Feynman.

Feynman

Feynman

Feynman
Chán nản trước trò đùa quá đà của người hâm mộ, Ngô Trấn Vũ đã xóa hình con trai để phân rõ khoảng cách

Thời gian sau đó, một fanpage của Ngô Trấn Vũ cũng lên tiếng về việc này: "Thần tượng chính là những đào kép buôn bán tuổi thanh xuân, buôn bán giấc mộng, buôn bán tài năng và buôn bán ngoại hình. Nếu các bạn coi anh ấy là kép hát thì đó là nỗi đau lớn nhất của anh ấy. Điều quan trọng nhất của người hâm mộ là nên nhận ra vị trí của mình. Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện anh ấy sẽ thoải mái làm mọi thứ để thỏa mãn mọi người. Thật ra chúng ta chẳng ai nợ ai cả!"