Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng chỉ đạo lập đường dây nóng

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng chỉ đạo thành lập đường dây nóng nhằm tiếp nhận thông tin của người dân.


Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng phát biểu tại cuộc họp - Ảnh: SGGP
Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng phát biểu tại cuộc họp - Ảnh: SGGP

Ngày 15/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng đã chủ trì cuộc họp Ban Thường vụ Thành ủy để nghe Ban Cán sự Đảng UBND TP báo cáo sơ bộ về kết quả tổ chức chăm lo Tết Bính Thân 2016

Tại cuộc họp này, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã chỉ đạo UBND TP HCM phải yêu cầu các đơn vị, địa phương chấm dứt ngay các hoạt động chúc tụng đầu năm để tập trung vào công việc. Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: “Không để người dân, doanh nghiệp chờ đợi bởi nhiều mục tiêu, nhiệm vụ đã được khởi động nên đòi hỏi sự quyết tâm cao, những hành động quyết liệt của hệ thống chính trị thành phố ngay từ những ngày đầu năm mới…”.

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cũng chỉ đạo thành lập đường dây nóng nhằm tiếp nhận thông tin của người dân phản ánh về những vấn đề của TP HCM. Hàng ngày, Văn phòng Thành ủy TP HCM sẽ tổng hợp để báo cáo trực tiếp lên để ông nắm tình hình và chỉ đạo xử lý.

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ công nhân, lao động, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, bảo vệ cho người dân thành phố vui Tết an toàn, Bí thư Thành ủy cũng biểu dương các đơn vị, địa phương đã chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, có công, đồng bào nghèo…

Tại buổi họp, ông Lê Thanh Liêm, Phó chủ tịch UBND TP HCM cho biết, trong dịp Tết Bính Thân vừa qua trên địa bàn thành phố đã không xảy ra tình trạng thiếu hàng sốt giá, nhất là lương thực, thực phẩm thiết yếu. Đặc biệt, thành phố đã chăm lo kịp thời diện gia đình chính sách, dân nghèo, công nhân, người lao động không có điều kiện về quê vui Tết và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... Tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Ông Liêm cũng thừa nhận trên địa bàn TP HCM vẫn còn tình trạng cờ bạc xảy ra ở một số địa phương, việc lạm dụng bia, rượu vi phạm Luật GTĐB vẫn diễn ra…

Rơi nước mắt trước bữa cơm nghèo của trẻ em vùng cao

Chuyện cảm động về người mẹ nghèo dành tiền mua quà Tết cho con

Đinh La Thăng

Hàng vạn người châu Á đã đến các đền chùa để dâng hương và cầu mọi sự bình an, may mắn trong ngày đầu xuân năm mới.

Sao Việt Sao Việt 24h 33 phút trước

Nam ca sĩ và bà xã đã về quê Long Khánh để cùng đón Tết với má Năm và người thân, họ hàng của bà xã Khởi My.

Sao Việt Sao Việt 24h 33 phút trước

Dù xa quê hương nhưng các nghệ sĩ vẫn cố gắng giữ phong tục truyền thống để phần nào vơi đi nỗi nhớ Việt Nam.

Sao Việt Sao Việt 24h 48 phút trước

Có người lại nhớ về những ngày Tết khi còn bé nhưng cũng có người lại xúc động khi có thời gian không được đón Tết với gia đình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Các nghệ sĩ nam tuổi Tuất này đều nhận được sự yêu thương của khán giả thông qua quá trình hoạt động nghệ thuật nỗ lực của họ.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Theo như phong tục truyền thống, các nghệ sĩ cũng có những kiêng kị riêng họ để một năm thêm nhiều suôn sẻ.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Nhiều sao Việt đã đưa người yêu về ra mắt, sum họp với gia đình ở những khoảnh khắc yên vui ngày đầu năm mới.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ chân thành về mọi khó khăn đã vấp phải ở năm 2017 cùng những dự định trong năm mới, bên cạnh các bí mật lần đầu được kể.

Sống Đẹp Tiền lì xì 15 giờ trước

Dường như phong bao lì xì chẳng còn đơn thuần mang đến ý nghĩa may mắn, mà nó còn là thước đo cho các mối quan hệ và giá trị của bản thân người nhận.

Sao Đông idol 15 giờ trước

Cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh chụp lại sân khấu trong concert chiều nay của SHINee, điều đặc biệt trong bức ảnh này là có tới 5 người đang biểu diễn.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 16 giờ trước

Đầu năm, các sao ai cũng đua nhau "mở hàng" trang Weibo cá nhân của mình. Cùng xem bài đăng đầu tiên trong năm mới của các sao Hoa ngữ nhé.

X Ðóng