Bí quyết khiến chàng mê đắm chỉ bằng một nụ hôn

|

Trong tình yêu, những giây phút trao nhau nụ hôn ngọt ngào chính là chất keo gắn kết hai người. Bạn đã tự tin rằng mình nắm giữ những bí quyết “hớp hồn” chàng bằng nụ hôn say đắm đúng nghĩa?

Thật không hay nếu trong giây phút nhạy cảm và mặn nồng nhất, chàng muốn trao cho bạn nụ hôn say đắm, còn bạn thì lúng túng không biết nên làm gì. Bạn sẽ điều khiển hoàn toàn được chàng bằng những bí quyết nho nhỏ khiến chàng không sao rời vòng tay khỏi bạn.

Chầm chậm, say đắm, một chút hoang dã và đam mê… bạn sẽ trở thành cô gái chàng thực sự muốn âu yếm và yêu thương. Thế nên, không chỉ có “chuyện ấy” mà ngay cả khi ngoài phòng ngủ, bạn cũng cần những kĩ năng để khiến chàng không-thể-không-nhớ đến bạn. 

Ghi nhớ những lời khuyên cần thiết dưới đây nhé các cô gái, bạn sẽ “làm chủ” được nụ hôn giữa bạn và chàng.

Chú ý quan trọng nhất, luôn giữ hơi thở thơm mát

Bạn và chàng vừa cùng thưởng thức bữa tối ngon lành nhưng hơi thở của bạn đang lưu lại mùi hương không mấy hấp dẫn của thức ăn. Đừng để hơi thở “nặng mùi” phá hỏng giây phút lãng mạn của cả hai. Nếu bạn không thể nhanh chóng đi đánh răng bất cứ lúc nào được thì hãy luôn đem theo vài chiếc kẹo cao su bạc hà trong túi hoặc trong xe bạn. Không chỉ tự tin trao nụ hôn cho chàng bất cứ lúc nào với hơi thở thơm tho mà chắc chắn, bạn còn nhận được sự đánh giá cao của chàng về tính cẩn thận của mình đấy. 

Bí quyết khiến chàng mê đắm chỉ bằng một nụ hôn

Làm chủ hơi thở của bạn khi hôn

Hít một hơi thở nhẹ nhàng trên mái tóc hoặc vành tai chàng trước khi nhẹ nhàng trao cho chàng nụ hôn. Sự chậm rãi và chủ động của bạn sẽ khiến chàng bất ngờ và thích thú. Chú ý đừng thực hiện mọi việc quá nhanh, hãy cứ điều hòa nhịp thở và từ tốn, chàng sẽ cảm nhận rõ bạn đang kiểm soát bản thân mình rất tốt. Đừng để hơi thở hụt hay gấp gáp phá hỏng cảm xúc đang có giữa hai người.

“Chăm chút” đôi môi trước khi trao chàng nụ hôn

Mọi chuyện không quá phức tạp như bạn tưởng đâu. Mím đôi môi của bạn, một chút thôi, đủ để đôi môi của bạn được làm ẩm. Thậm chí bạn không cần phải thoa kem dưỡng môi lúc này. Đừng để chàng phải chờ đợi bạn quá lâu.

Bí quyết khiến chàng mê đắm chỉ bằng một nụ hôn

Hành động nhẹ nhàng nhưng hiệu quả

Nhất là khi mới đầu. Hãy nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên môi chàng, lôi kéo chàng theo hành động của bạn. Cứ chậm rãi từng bước một, mọi chuyện sẽ theo đúng ý bạn.

Tập trung cao độ

Lắng nghe hơi thở và chú ý đến phản ứng của chàng. Nếu chàng hít thở sâu và bị cuốn đi theo bạn, còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ. Thế nhưng, nếu chàng dường như chưa sẵn sàng cho nó, một chút níu kéo cũng khó thay đổi được mọi chuyện các cô gái ạ. Hãy nhẹ nhàng tìm ra điều gì đang khiến chàng ngập ngừng hay suy nghĩ nhé.

“Đồng điệu” với mọi chuyển động của chàng

Lắng nghe ngôn ngữ cơ thể từ chàng. Nếu chàng nhẹ nhàng vòng tay ôm lấy bạn, hãy hưởng ứng. Nếu chàng bắt đầu mạnh dạn hơn trong cách hôn, đừng rụt rè nếu không bạn sẽ tuột mất cơ hội tốt gần gũi chàng.

Bí quyết khiến chàng mê đắm chỉ bằng một nụ hôn

Luôn lắng nghe những tín hiệu từ chàng

Chàng đang tiếp nhận nụ hôn của bạn, hãy tiếp tục và theo sát những tín hiệu thay đổi từ chàng. Chỉ cần ghi nhớ, hãy luôn lắng nghe, cảm nhận và cho chàng thấy bạn quan tâm đến cảm xúc  của chàng đến mức nào.

Tình yêu thực sự  là “cho và nhận”. Bạn không thể chỉ quan tâm đến cảm xúc và ham muốn cá nhân mà quên đi suy nghĩ  và cảm nhận của chàng. Chính sự quan tâm và sự thể hiện yêu thương chân thành sẽ khiến hai người ngày một gần gũi và gắn bó chứ không phải bất cứ “kĩ năng yêu” nào. 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...