Bị phụ huynh nghi ngờ đồng tính, đôi bạn thân "đáp trả" cực ngọt

Nếu là bạn, bạn có trả đũa "bá đạo" được như hai anh chàng này không?

Nếu bạn đã trót "ế" quá lâu, lại còn "cặp kè ăn muối mè" với đứa bạn thân cùng giới thì xin chúc mừng, bạn đã hội đủ hai "yếu tố" quan trọng nhất để bị liệt vào diện tình nghi đồng tính của nhị vị phụ huynh rồi đấy. Có giải thích mấy cũng bằng thừa thôi, trừ phi bạn chính thức "thoát ế" thì may ra.

Nhưng không cần phải tìm "gấu" mới có thể "giải oan", bởi bạn nên học tập cách "troll" lại phụ huynh của mình từ anh chàng Travis Henning này. 


Travis Henning cùng bạn thân của mình. (Ảnh cắt từ clip)
Travis Henning cùng bạn thân của mình. (Ảnh cắt từ clip)

Travis Henning cực kì thân thiết với anh bạn thân của mình, đến nỗi hai bên gia đình đều chắc mẩm rằng cả hai đang "bồ bịch" nhau! Chính vì vậy, nhằm "giải tỏa khúc mắc" của hai bên phụ huynh, hai anh chàng đã quyết định cùng nhau du lịch đến... Thái Lan (Vâng, phải là Thái Lan mới chịu!).

Bị phụ huynh nghi ngờ đồng tính, đôi bạn thân đáp trả cực ngọt


Những hình ảnh khiến hai bên gia đình "đứng ngồi không yên" trong chuyến du lịch Thái Lan của đôi bạn thân. (Ảnh cắt từ clip)
Những hình ảnh khiến hai bên gia đình "đứng ngồi không yên" trong chuyến du lịch Thái Lan của đôi bạn thân. (Ảnh cắt từ clip)

Đôi bạn thân đã tập hợp những cảnh quay trong chuyến du lịch của mình thành một đoạn clip dài hơn 1 phút với tựa đề "Just Friends" (tạm dịch: Chỉ là bạn thôi) kèm đoạn chú thích: "Gia đình hai đứa tui nghĩ tụi tui thân thiết 'quá mức quy định', nhưng tụi tui không hề". 


Có điều bất ngờ ngay cuối clip "Just Friends" của đôi bạn này đấy. 

Travis chia sẻ trên trang Reddit rằng cả hai đều "chuẩn men 100%" nhưng gia đình của cả hai - vốn giữ lối suy nghĩ và định kiến kiểu cũ - thì không nghĩ cả hai thật sự trong sáng. Khi được hỏi về phản ứng của gia đình, Travis trả lời: "Tôi vừa gọi điện về chúc mừng sinh nhật mẹ tôi tuần trước. Bà bảo tôi thôi đừng làm vậy nữa". 

Bị phụ huynh nghi ngờ đồng tính, đôi bạn thân đáp trả cực ngọt


"Tình" thế này chỉ để "troll" nhị vị phụ huynh thôi. (Ảnh cắt từ clip)
"Tình" thế này chỉ để "troll" nhị vị phụ huynh thôi. (Ảnh cắt từ clip)

Một số cư dân mạng khác lại về "đội gia đình" của hai anh chàng này khi nghĩ rằng ắt hẳn dưới tình bạn trong sáng ấy phải là một "cái gì đó". Một người bình luận: "Tôi không rõ hai anh có phải là người đồng tính hay không nhưng chắc chắn một điều là hai bạn yêu nhau mà!". Một người khác viết: "Trời, tôi ước gì tôi có bạn thân như thế này để hai đứa cùng đi du lịch rồi cùng quay phim lưu niệm với nhau. Này, hai anh có chừa chỗ cho một người nữa không vậy?". 


Travis khẳng định rằng anh và bạn anh đều "chuẩn men 100%". (Ảnh cắt từ clip)
Travis khẳng định rằng anh và bạn anh đều "chuẩn men 100%". (Ảnh cắt từ clip)

Không quan trọng hai anh chàng này có "phải lòng nhau" thật không, nhưng có một người bạn thân để cùng nhau khám phá cùng trời cuối đất thế này quả thật là một món quà vô giá trong đời!

Những nghi án về giới tính của sao K-pop

Những anh chàng bảnh bao dính nghi án đồng tính

Ngạc nhiên trước những mĩ nam dính nghi án đồng tính

Cặp bạn thân

Nghi án yêu đồng tính

Clip troll

Công nghệ IPHONE 9 giờ trước

Nhiều người dùng iPhone đã xếp hàng trước Apple Store ở Singapore để trở thành những người đầu tiên sở hữu bộ đôi iPhone mới, trong đó có 70% là người Việt Nam.

Bóng rổ NBA 9 giờ trước

Cuộc đua đến danh hiệu MIP chưa bao giờ lại nóng đến thế khi những người chiến thắng ở hạng mục này đang có xu hướng trở thành những ngôi sao của làng NBA.

Thời trang Thời trang sao 9 giờ trước

Cận cảnh bộ áo dài phượng hoàng được đính bằng tơ vàng của Lan Khuê trong lễ đính hôn cùng chồng đại gia John Tuấn Nguyễn.

Châu Á Ngô Diệc Phàm 9 giờ trước

Sau Bounty Hunter, Đường Yên lại tiếp tục sát cánh cùng Lương Triều Vỹ và Ngô Diệc Phàm đại náo đất nước Italia

Bộ phim mạng Vi Cá Tiền Truyện nằm trong loạt phim “giang hồ” đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Châu Á phim Thái 9 giờ trước

Từ khi ra mắt bộ phim Malila: The Farewell Flower đã được cộng đồng người đồng tính quốc tế đón nhận rất nồng nhiệt

Xã hội Ả Rập 9 giờ trước

Những người phụ nữ Việt nam làm ô sin ở Trung Đông đang kêu cứu vì tình cảnh bóc lột mà họ đang phải chịu!

Xã hội bé trai suýt chết 10 giờ trước

Do sợ bị mắng nên bé L. không dám nói với bố mẹ. Sau đó bé thường xuyên bị đau bụng nên được bố mẹ đưa đi khám thì được chẩn đoán là bị rối loạn tiêu hóa.

X Ðóng