Bị "ném đá" vì chèn ép Ngô Kinh, Chân Tử Đan mạnh mẽ "đăng đàn phản pháo"

Lời tâm sự của Chân Tử Đan bị nhiều người cho là “cố tình gỡ gạc danh tiếng” vì hiện tại nam diễn viên đang bị dân mạng xứ Trung "tẩy chay trên diện rộng".

Trong những ngày qua khi Chiến lang 2 lập kỷ lục doanh thu phòng vé "khủng", Ngô Kinh trở thành "anh hùng" của làng điện ảnh Trung Quốc thì những việc trước kia của nam tài tử cũng được báo chị "đào lại". Trong đó cái tên Chân Tử Đan "sáng" hơn cả sau những bằng chứng về việc anh từng "chèn ép" Ngô Kinh khi cùng đóng chung trong Sát Phá Lang đã bị báo chí đồng loạt đưa tin.

Nhiều nguồn tin cho biết khi hợp tác chung trong Sát Phá Lang, Chân Tử Đan chèn ép Ngô Kinh, cắt đất diễn của đàn em. Không chỉ vậy anh còn lợi dụng cảnh quay hành động để đánh Ngô Kinh bị thương và còn gạch tên Ngô Kinh khỏi danh sách quảng bá phim ở nước ngoài hay trên poster.

Bị ném đá vì chèn ép Ngô Kinh, Chân Tử Đan mạnh mẽ đăng đàn phản pháo


Cảnh hậu trường cho thấy Ngô Kinh bị gãy xương sau cảnh đấu với Chân Tử Đan.
Cảnh hậu trường cho thấy Ngô Kinh bị gãy xương sau cảnh đấu với Chân Tử Đan.

Trước những công kích của dư luận, mới đây Chân Tử Đan chia sẻ "tâm thư" về tin đồn bất hòa với Ngô Kinh cũng như phản ứng của cư dân mạng với mình. Nam diễn viên cho biết anh đã sốc vì tin đồn anh hãm hại, chèn ép Ngô Kinh và càng sốc hơn trước phản ứng tiêu cực từ mạng xã hội.

"Thông tin chèn ép Ngô Kinh khi hợp tác là sai sự thật. Những thông tin từ đoàn phim đều không đúng" - Chân Tử Đan phủ nhận tin đồn chèn ép Ngô Kinh. Nam diễn viên cũng cho biết: "Là một diễn viên hành động, tôi mừng khi Chiến lang 2 thành công. Chiến lang 2 đã sống dậy dòng phim võ thuật Trung Quốc. Tôi chân thành chúc mừng Ngô Kinh, sự nỗ lực của cậu ấy khiến người khác nể phục. Nhìn thành công hôm nay của Ngô Kinh, tôi rất phấn khích".

Bị ném đá vì chèn ép Ngô Kinh, Chân Tử Đan mạnh mẽ đăng đàn phản pháo


Chân Tử Đan phấn khích và chân thành chúc mừng Ngô Kinh với thành công của Chiến Lang.
Chân Tử Đan phấn khích và chân thành chúc mừng Ngô Kinh với thành công của Chiến Lang.

Khi được hỏi tại sao suốt bao năm qua dù tin đồn mối bất hòa giữa anh và Ngô Kinh vẫn luôn "âm ỉ" nhưng Chân Tử Đan vẫn luôn yên lặng, mãi đến nay khi Ngô Kinh thành công "vượt ngoài mong đợi" thì nam tài tử mới "vội vàng đính chính", Chân Tử Đan cho biết mình không muốn bị kéo vào "chiêu trò" trên mạng.

"Tôi không để ý tin đồn vì không muốn bị kéo vào các chiêu trò trên mạng, thị phi ngoài công việc. Lần này, tôi buộc phải lên tiếng vì không muốn tin đồn bị ai đó lợi dụng, người vô can lại bị tổn thương". Nam tài tử cũng cho biết anh đã có nhiều biện pháp để "ngăn chặn" dư luận cũng như cư dân mạng "đặt điều" về mình.

"Từ tối 15/8, Weibo của tôi liên tục bị tấn công, thậm chí còn bị cảnh báo ăn cắp tài khoản. Tôi đã liên hệ với Sina, đơn vị chủ quản Weibo để đưa ra biện pháp ngăn chặn và truy cứu trách nhiệm với các cá nhân liên quan".

Bị ném đá vì chèn ép Ngô Kinh, Chân Tử Đan mạnh mẽ đăng đàn phản pháo

Tuy đã lên tiếng về tin đồn này tuy nhiên lời tâm sự của Chân Tử Đan vẫn bị nhiều người cho là “cố tình gỡ gạc danh tiếng” vì hiện tại nam diễn viên đang bị dân mạng xứ Trung "tẩy chay trên diện rộng".

Ảnh: Internet.

Bị tai nạn, Ngô Kinh chống nạng đi cưới vợ

Bị thương nặng, Ngô Kinh từ giã sự nghiệp phim võ thuật

Chân Tử Đan khinh thường tài năng võ thuật của Ngô Kinh

Chân Tử Đan

Ngô Kinh

Sao Việt Sao Việt 24h 20 phút trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Xã hội Nữ đại gia 35 phút trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 12 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

X Ðóng