Bị ném đá bể kính xe, tài xế rượt đuổi thủ phạm như phim hành động

| 15:00 - 13/02/2017

Sau khi bị đối tượng đi xe máy ném đá làm vỡ kính xe, tài xế đã quay đầu cố rượt đuổi thủ phạm cho bằng được.

Vào ngày 11/2 vừa qua, ông Đoàn Ngọc Thơ, tài xế xe khách N.T. chạy tuyến Đắk Nông – Quảng Trị, trong khi đang di chuyển qua khu vực huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum thì khoảng 21h xe bất ngờ bị một thanh niên đi xe máy ngược chiều ném đá vào làm vỡ kính chắn gió khiến ông Thơ cùng một hành khách khác bị thương. 

Được biết, xe khách mang biển kiểm soát 48B-004.xx lúc này đang chở 30 hành khách lưu thông trên Quốc lộ 14. Quá bức xúc vì hành động của nam thanh niên, tranh thủ đoạn đường vắng, tài xế Thơ liền quay đầu xe truy đuổi. Do tuyến Quốc lộ không nhiều đường cắt ngang nên xe máy không thể nào rẽ vào đường khác lẩn trốn.

Xe khách bị vỡ một phần kính trước xe.
Xe khách bị vỡ một phần kính trước xe.

Suốt 7km bị truy đuổi bám sát quyết liệt, nam thanh niên đã vứt xe ven đường rồi bỏ chạy vào rừng cao su. Sau đó, nhà xe liền tạm giữ xe máy đồng thời nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng để xử lí. Tại hiện trường, trên giỏ xe máy của nam thanh niên này vẫn còn chứa nhiều hòn đá to chưa kịp sử dụng.

Trên giỏ xe của nam thanh niên vẫn còn nhiều hòn đá chưa kịp sử dụng.
Trên giỏ xe của nam thanh niên vẫn còn nhiều hòn đá chưa kịp sử dụng.

Đến khoảng 1h30 rạng sáng ngày 12/2, sau khi trình báo vụ việc cho cơ quan công an, xe khách đã dùng băng keo dán tạm phần kính bị bể rồi tiếp tục hành trình đưa khách về Quảng Trị như dự kiến. Được biết, sau thời gian trên, có 2 người đến cơ quan công an xin nhận lại xe máy nhưng không được nên đành bỏ đi. Hiện tại, Công an huyện Đắk Tô cũng đã bắt được đối tượng ném đá vào xe khách và đang tạm giữ để điều tra làm rõ.

Ảnh: NVCC

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube