Bí mật người ngoài hành tinh có được tiết lộ?

Một bộ phim tài liệu sắp tới hứa hẹn sẽ đưa ra một chứng cứ, một "người ngoài hành tinh" tí hon đã được tìm thấy cách đây vài năm ở sa mạc Atacama của Chile. Người ngoài hành tinh này chỉ dài 6 inches từ đầu đến chân.

Những bí mật về người ngoài hành tinh liệu có được tiết lộ?

Bộ phim có tên "Sirius" sẽ miêu tả lại các dạng có sẵn của công nghệ năng lượng thay thế, là những thứ mà người ngoài Trái đất sử dụng để đi du lịch đến đây từ một khoảng cách xa giữa "nhà" của họ và "nhà" của chúng ta.

Nếu đây là sự thật, đây sẽ là một bằng chứng lớn để trả lời cho câu hỏi muôn thuở về việc chúng ta có tồn tại đơn độc trong vũ trụ hay không.

Những bí mật về người ngoài hành tinh liệu có được tiết lộ?

Lực lượng đằng sau "Sirius" chính là Steven Greer, một cựu bác sĩ y tế khẩn cấp. Ông chủ động theo đuổi con đường để chính phủ Mỹ tiết lộ thông tin thật về người ngoài hành tinh - những thông tin mà người có quyền lực luôn che dấu và phủ nhận.

"Sirius" bao gồm những đoạn đồ họa của các thực thể hình người và không phân loại được DNA. Một bên của phim X-quang cũng đã tiết lộ cấu trúc bên trong của sinh vật nhỏ này.

Những bí mật về người ngoài hành tinh liệu có được tiết lộ?

Bộ phim chính là nỗ lực mới nhất của Greer nhằm thắp sáng lên bóng tối về sự tồn tại của người hành tinh. Năm 1993, Greer tạo ra Dự án công bố với mục tiêu để chính phủ thừa nhận những kiến thức và thông tin về UFO, ET cũng như thông tin về các giải pháp năng lượng mới, động cơ đẩy tiên tiến.

"Mọi người cần phải biết về bí mật xung quanh UFO và trí thông minh không tưởng từ những thành viên ngoài Trái Đất trong khi các tập đoàn lớn cung cấp tài chính đã ém nhẹm sự thật" - Greer chia sẻ.

Thêm nhiều chi tiết cụ thể về mẫu sinh vật ngoài Trái Đất sắp tới sẽ được ra mắt trong buổi chiếu ngày 22/4 tại Hollywood. Phim sẽ có một số buổi chiếu và in một số lượng video rất hạn chế.

Những bí mật về người ngoài hành tinh liệu có được tiết lộ?

Greer tuyên bố thêm rằng, trong 100 năm qua, khoa học và công nghệ tiên tiến chúng ta học được từ những bí mật về người ngoài hành tinh đã được sử dụng trên toàn cầu. "Đây thực sự là một câu chuyện vĩ đại mà chưa một ai nói tới. Khi mọi người hiểu rằng các dự án phân loại đã tìm ra cách UFO hoạt động, ta sẽ không còn cần đến dầu, than và điện hạt nhân. Chính sự thật này đã khiến mọi thứ càng trở nên bí mật"

Có hay không có sinh vật nhỏ đến từ hành tinh khác? Hay đây chỉ là một ngoài trước đây chưa được khám phá từ xưa trên Trái Đất? Hay thực sự mọi thứ chỉ là một trò bịp? Tất cả vẫn chưa có câu trả lời chính xác!

người ngoài hành tinh

Xã hội Hỗn chiến 4 giờ trước

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an TP. Thanh Hóa đã thu giữ 1 khẩu súng côn tự chế, 1 dao lê, 2 con dao bầu là tang vật của vụ án.

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 7 giờ trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Bóng đá AFF Cup 2018 7 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Người đẹp Cha Eun Woo 7 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Tips 30Shine 7 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng