[Bí kíp yêu] Những người bạn tuyệt đối không nên có tình-một-đêm

Đừng để cảm xúc hay hoàn cảnh dẫn dắt bản thân, vì có những "nhân vật" bạn tuyệt đối không nên có tình-một-đêm!

Những người bạn tuyệt đối không nên có "tình một đêm"

1. Người cũ mà bạn vẫn còn yêu

Có tình-một-đêm với người yêu cũ đã là điều tối kỵ. Có tình-một-đêm với người mà bạn vẫn còn yêu nữa thì thật là siêu-thảm-hoạ. Trước khi để điều sai lầm này xảy ra, hãy nhớ lại lý do vì sao hai bạn chia tay. Và chuyện “qua đêm” này có ý nghĩa gì? Nó sẽ giúp hai bạn hàn gắn và quay lại?

Sự thật ở đây chỉ có thể là bạn đang khiến mình rơi vào quãng thời gian tồi tệ thêm một lần. Và rồi sẽ lại đổ vỡ lần nữa mà thôi. Vì yêu lại người cũ – người đã khiến bạn từng đau khổ - cũng như đọc lại một quyển sách với đoạn kết không đổi.

2. Bạn thân

Bạn thân là người hiểu bạn rõ nhất. Họ có thể đối xử rất tốt với bạn, ở cạnh bạn trong thời gian dài và biết mọi chuyện về bạn. Tuy nhiên, để có tình-một-đêm, bạn phải suy nghĩ thật kỹ, nó có thể sẽ thổi bay tình bạn tốt đẹp này. Bạn có muốn sau một đêm lại mất đi người bạn tốt nhất của mình không?

Những người bạn tuyệt đối không nên có "tình một đêm"

3. Người đã có người yêu/ gia đình

Trừ khi bạn có ý định và có khả năng “đập chậu cướp hoa” siêu đẳng, thì đây là một hành động cực sai lầm. Không ai bỏ những thứ đang hiện hữu để chạy theo một thứ tình cảm mơ hồ. Hơn nữa, hãy thử tưởng tượng hậu quả nếu chuyện này có người thứ ba biết thì sẽ thế nào?

4. Sếp hoặc đồng nghiệp

Hãy biết tự bảo vệ bản thân bằng cách tránh hai nhân vật này ra! Bạn không muốn có những lời xì xầm sau lưng bạn về vấn đề này chứ? Bạn có thể có một tình yêu chân thành ở công sở, nhưng tình-một-đêm thì không.

5. Người yêu của bạn bè

Bạn có thể đổ lỗi cho cảm xúc, do hoàn cảnh, do người đó…đẩy bạn vào tình một đêm bất đắc dĩ. Tuy nhiên, "tiên trách kỷ - hậu trách nhân". Nếu bạn khẳng định ngay từ đầu đây không phải là đối tượng để phát sinh vấn đề “ngoài luồng”, thì chắc chắn đã không có chuyện khó xử xảy ra.

Những người bạn tuyệt đối không nên có "tình một đêm"

6. Một người họ hàng

Bạn có thể nghĩ chuyện này thật hoang đường. Nhưng thế giới đã ghi nhận không ít tình một đêm giữa các người có họ hàng với nhau, chỉ vì một phút bốc đồng trong cơn say. Hãy cẩn thận và luôn đề phòng!

7. Người bạn đang say nắng

Bạn đang cực kỳ “đổ” trước một người. Tuy nhiên, đây không phải là lý do chính đáng để có tình một đêm với người đó. Đây là lúc bạn “ít tỉnh táo” nhất, bạn chưa biết gì rõ về người đó, càng đang bị cảm xúc che mờ mắt, và có thể tình một đêm sẽ khiến bạn “sáng mắt” ra đấy…

Những người bạn tuyệt đối không nên có "tình một đêm"

8. Bạn cùng phòng

Đây là người ở chung chứ không phải người ngủ chung với bạn. Hai người còn phải gặp nhau hàng ngày, nếu lỡ để tình-một-đêm xảy ra khi không có tình cảm, liệu hai bạn sẽ đối mặt với nhau như thế nào?

9. Người đang “say nắng” bạn

Nếu bạn đồng ý có tình một đêm với họ, bạn đang “rước” rắc rối vào thân đấy. Nếu họ quá say mê bạn, họ sẽ làm mọi cách để có thể có những đêm khác với bạn, kể cả cách tiêu cực. Cẩn thận và dập tắt mọi nguồn cơn ngay từ đầu vẫn hơn.

Những người bạn tuyệt đối không nên có "tình một đêm"

10. “Kẻ thù của Kẻ thù”

Người ta thường nói, kẻ thù của kẻ thù chính là bạn. Nhưng, là bạn nhưng không phải là bạn tình. Bạn đã thấy được mối nguy hiểm nên mới kết thân với họ. Tuy nhiên, để có tình-một-đêm, bạn nhất định phải đề phòng. Kẻ thù của kẻ thù không có nghĩa là họ cũng đứng về phe bạn mà thậm chí là ghét cả hai.

Tình yêu

Giới trẻ

Tình một đêm

Bí kíp yêu

“Tuy nhiên, ngày nào Thắng cũng làm phiền em gái tôi. Nó thuyết phục quay lại không được, nó giết em gái tôi rồi” - anh trai nạn nhân nghẹn giọng.

Xã hội Cà phê nhuộm pin 9 giờ trước

"Nhưng không phải đưa vào làm cà phê, còn thực phẩm là gì thì tới đây chúng tôi sẽ kết luận và cung cấp đến báo chí", Đại tá Quý nhấn mạnh.

Điểm hẹn YAN GO 9 giờ trước

Ngoài những vấn đề về vé máy bay, visa... thì nơi ở cũng là một vấn đề cần phải lưu tâm khi bạn quyết định đi du lịch tới Nhật Bản.

Bài viết YANKids 9 giờ trước

Nếu một ngày con trở nên bướng bỉnh, cha mẹ hãy kiên nhẫn và cùng con vượt qua giai đoạn này bằng những cách rất đơn giản

Ẩm thực YAN Food 9 giờ trước

Nếu bạn là tín đồ trung thành của hải sản, đừng vội vàng lướt qua bài viết này bởi những món ăn được nhắc đến dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Cuộc sống F.A sung sướng đến mức nào mà những cô nàng độc toàn thân này vẫn mãi không muốn "dứt áo ra đi"?

Quốc tế Sao Việt 24h 10 giờ trước

Bảo Anh thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát trong buổi phỏng vấn ê-kíp làm phim "Avengers" tại Singapore.

Về chuyện tình cảm của 2 người, nhà trường cho biết có nắm thông tin này. Theo thầy Tùng, cả hai có tình cảm từ trước đó.

Trong một ngày cuối tuần đầy khó khăn của đội nhà, các cổ động viên xứ Thanh bất ngờ chứng kiến Bùi Tiến Dũng đặt chân lên sàn… catwalk.

Sao Việt Sao Việt 11 giờ trước

Đức Phúc bất ngờ chia sẻ về “người bạn” xuất hiện cùng anh trên thảm đỏ, ít ai biết được, chú cún mà anh bế tối qua là đi mượn của người bạn thân Hoà Minzy.

Sao Đông Sao Hàn 11 giờ trước

Những trò chơi khăm không còn quá xa lạ trong ngành giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều lần chính các trò đùa này đã khiến nhiều idol phải bật khóc nức nở.

Ẩm thực YAN FOOD 11 giờ trước

Không đơn giản chỉ là thêm gia vị và đợi thấm đều vào thịt mà còn phải có thời gian ướp đúng chuẩn cho từng loại nữa đấy!

X Ðóng