[Bí kíp yêu] Giải đáp sự phức tạp của "ẩn số" Song Ngư

Song Ngư - một con người phức tạp, ẩn sâu bên trong lớp nước - vậy nếu yêu một Song Ngư, hãy cùng YAN News giải đáp ẩn số này nhé!

[Bí kíp yêu] Cùng giải đáp "ẩn số" Song Ngư

Ưu điểm:

Giàu trí tưởng tượng

Rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, Song Ngư có thể nghĩ đến những thứ trừu tượng và đưa ra những ý tưởng cực kỳ sáng tạo. Trí tưởng tượng chính là quyền lực và đưa họ đến đỉnh cao tuyệt vời.

Tốt bụng

Song Ngư sinh ra là người rất tử tế, những người sẽ đối xử với người khác theo cách mà họ muốn mình được đối xử.

Nhân hậu

Những người có nhu cầu tìm hiểu chắc chắn sẽ nhìn thấy một người hữu ích trong Song Ngư. Với lòng nhân hậu của họ, Song Ngư luôn luôn thông cảm với mọi người và cố gắng để giúp đỡ người khác.

[Bí kíp yêu] Cùng giải đáp "ẩn số" Song Ngư

Trực giác

Họ là những người có trực giác khá tốt. Hơn lý luận logic, sự kiện và con số, Song Ngư dựa vào giác quan thứ sáu khi quyết định một điều gì đó.

Nhạy cảm

Chu đáo và nhẹ nhàng, Song Ngư sinh ra là một linh hồn nhạy cảm. Nếu có điều gì đi sai hướng, nó sẽ ảnh hưởng đến họ sâu sắc, và họ sẽ nghĩ mãi-theo hướng tiêu cực- về vấn đề này.

Bao dung

Một Song Ngư sẽ giúp đỡ người khác bằng tất cả những gì trong khả năng của mình. Tuy nhiên, lòng bao dung của họ có thể không được công nhận và đánh giá đúng.

[Bí kíp yêu] Cùng giải đáp "ẩn số" Song Ngư

Khuyết điểm:

Trốn tránh trách nhiệm

Song Ngư có xu hướng trốn tránh trách nhiệm. Khi mọi thứ đi sai, họ sẽ đổ lỗi cho sự thiếu may mắn hay những yếu tố khác để đối phó với sự cố.

Tính toán

Họ tính toán rất kỹ về những thứ mình nên có và xứng đáng có, từ những thứ tầm thường cho tới quan trọng.

Thiếu ý chí

Song Ngư rất dễ dàng bị tổn thương và mất tinh thần. Ngay cả khi có tất cả các tài năng và nguồn lực để thực hiện ước mơ của mình, sự tự ti của họ cũng tạo nên trở ngại .

[Bí kíp yêu] Cùng giải đáp "ẩn số" Song Ngư

Quá nhạy cảm

Song Ngư để tâm quá nhiều thứ đồng thời thường xuyên có cảm xúc cực đoan và tiêu cực với những bất trắc, hay lỗi lầm vô ý của người xung quanh

Bi quan

Nếu mọi thứ không diễn ra theo mong đợi của họ, Song Ngư sẽ mất động lực để thực hiện. Họ luôn nhìn cuộc đời theo kiểu ly nước “vơi một nửa”

Lười biếng

Song Ngư rất lười biếng trong những vấn đề họ không quan tâm nhiều. Mức độ nhiệt tình và năng lượng của họ kéo dài trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Ẩn số

Đặc điểm

Tình yêu

Song Ngư

Bí kíp yêu

Cung hoàng đạo

Khỏe đẹp Vitamin 44 phút trước

Khi nhắc đến vitamin hay các viên uống bổ sung, bạn sẽ dễ dàng "đi lạc" trong mớ thông tin hỗn loạn được cường điệu hóa quá mức và những sự thật “nửa vời".

Xã hội Quỳnh búp bê 49 phút trước

Từ ngày 3/9/2018 tới đây, Quỳnh búp bê sẽ trở lại với khán giả truyền hình sau khi bộ phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc.

Quốc tế Review 59 phút trước

Trong thời buổi dòng phim siêu anh hùng và những tác phẩm ăn theo đang dần khiến cho khán giả trở nên “bội thực”, Alpha bất ngờ nổi lên như một nét chấm phá lạ.

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Một trận thắng cách biệt 2 bàn trước Olympic Nepal sẽ giúp cho các học trò của HLV Park Hang-seo giữ vững ngôi đầu bảng trước khi đối đầu cùng người Nhật.

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Một trận thắng là đủ để thầy trò HLV Park Hang-seo đặt chân vào vòng knock-out ASIAD 2018. Liệu Công Phượng và các đồng đội có dễ dàng vượt qua Olympic Nepal?

Du lịch Bảo tàng 1 giờ trước

Hoa Kỳ xứng đáng là quốc gia đi đầu về các loại bảo tàng kỳ lạ và độc đáo khi họ có bảo tàng chuối, bảo tàng UFO thậm chí cả bảo tàng điệp viên...

Khám phá Trung Quốc 1 giờ trước

Sau 10 năm, những gì còn lại của Olympic Bắc Kinh rực rỡ năm nào chính là những sân vận đông, địa điểm thi đấu cỏ mọc um tùm, ao tù nước đọng.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Vừa khoe ảnh với bộ cánh chất liệu sequin vảy cá cực gợi cảm, Angela Phương Trinh đã có màn "đối đầu" cùng dàn mỹ nhân Việt "bất phân thắng bại".

Tuyển Việt Nam vẫn xếp hạng 102 thế giới dù nhận được tới 1220 điểm, hơn 900 điểm so với số điểm cũ là 334 và đứng thứ 17 châu Á, dẫn đầu Đông Nam Á.

X Ðóng