[Bí kíp yêu] Giải đáp sự phức tạp của "ẩn số" Song Ngư

Song Ngư - một con người phức tạp, ẩn sâu bên trong lớp nước - vậy nếu yêu một Song Ngư, hãy cùng YAN News giải đáp ẩn số này nhé!

[Bí kíp yêu] Cùng giải đáp "ẩn số" Song Ngư

Ưu điểm:

Giàu trí tưởng tượng

Rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, Song Ngư có thể nghĩ đến những thứ trừu tượng và đưa ra những ý tưởng cực kỳ sáng tạo. Trí tưởng tượng chính là quyền lực và đưa họ đến đỉnh cao tuyệt vời.

Tốt bụng

Song Ngư sinh ra là người rất tử tế, những người sẽ đối xử với người khác theo cách mà họ muốn mình được đối xử.

Nhân hậu

Những người có nhu cầu tìm hiểu chắc chắn sẽ nhìn thấy một người hữu ích trong Song Ngư. Với lòng nhân hậu của họ, Song Ngư luôn luôn thông cảm với mọi người và cố gắng để giúp đỡ người khác.

[Bí kíp yêu] Cùng giải đáp "ẩn số" Song Ngư

Trực giác

Họ là những người có trực giác khá tốt. Hơn lý luận logic, sự kiện và con số, Song Ngư dựa vào giác quan thứ sáu khi quyết định một điều gì đó.

Nhạy cảm

Chu đáo và nhẹ nhàng, Song Ngư sinh ra là một linh hồn nhạy cảm. Nếu có điều gì đi sai hướng, nó sẽ ảnh hưởng đến họ sâu sắc, và họ sẽ nghĩ mãi-theo hướng tiêu cực- về vấn đề này.

Bao dung

Một Song Ngư sẽ giúp đỡ người khác bằng tất cả những gì trong khả năng của mình. Tuy nhiên, lòng bao dung của họ có thể không được công nhận và đánh giá đúng.

[Bí kíp yêu] Cùng giải đáp "ẩn số" Song Ngư

Khuyết điểm:

Trốn tránh trách nhiệm

Song Ngư có xu hướng trốn tránh trách nhiệm. Khi mọi thứ đi sai, họ sẽ đổ lỗi cho sự thiếu may mắn hay những yếu tố khác để đối phó với sự cố.

Tính toán

Họ tính toán rất kỹ về những thứ mình nên có và xứng đáng có, từ những thứ tầm thường cho tới quan trọng.

Thiếu ý chí

Song Ngư rất dễ dàng bị tổn thương và mất tinh thần. Ngay cả khi có tất cả các tài năng và nguồn lực để thực hiện ước mơ của mình, sự tự ti của họ cũng tạo nên trở ngại .

[Bí kíp yêu] Cùng giải đáp "ẩn số" Song Ngư

Quá nhạy cảm

Song Ngư để tâm quá nhiều thứ đồng thời thường xuyên có cảm xúc cực đoan và tiêu cực với những bất trắc, hay lỗi lầm vô ý của người xung quanh

Bi quan

Nếu mọi thứ không diễn ra theo mong đợi của họ, Song Ngư sẽ mất động lực để thực hiện. Họ luôn nhìn cuộc đời theo kiểu ly nước “vơi một nửa”

Lười biếng

Song Ngư rất lười biếng trong những vấn đề họ không quan tâm nhiều. Mức độ nhiệt tình và năng lượng của họ kéo dài trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Ẩn số

Đặc điểm

Tình yêu

Song Ngư

Bí kíp yêu

Cung hoàng đạo

Game Game 20 phút trước

Theo một vài thống kê thì mới đây hệ máy chơi game cầm tay Nintendo Switch đã chính thức vượt mặt PS Vita trong cuộc chiến doanh số tại thị trường Nhật Bản.

Châu Á Aoi Sora 20 phút trước

Aoi Sora bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 2002, cô nhanh chóng trở thành biểu tượng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Bóng đá AFF Cup 2018 30 phút trước

Đừng quên bên cạnh một Mạnh "gắt" trên sân, ngoài đời Duy Mạnh lại ngôn tình thế này đây. Không tin thì cứ xem loạt "bằng chứng" sau đây sẽ rõ.

Lương Xuân Trường đã khiến nhiều CĐV xúc động với hành động nhỏ nhưng ý nghĩa khi viết lên lưng tên của hai người bạn thân thiết.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 45 phút trước

Mới đây, Jennie gây bất ngờ khi thẳng thừng tuyên bố không chia một đồng tiền thưởng nào cho BLACKPINK.

Sao Đông AFF Cup 2018 50 phút trước

Dù có "đi bão" thì những fandom này vẫn không giây phút nào quên đi thần tượng của mình khi mang hẳn lightstick để đi "quẩy" ăn mừng chiến thắng.

Sao Đông iKON 50 phút trước

Hiện tại, thủ lĩnh BIGBANG đã “tạm nhường” vị trí này lại cho một người đàn em cùng công ty, người được kỳ vọng trở thành G-Dragon thứ 2.

Khám phá con gián 50 phút trước

Ai mà ngờ được những con gián hôi hám và ghê tởm lại có lúc có ích đến mức này cơ chứ! Quá là bất ngờ luôn!

Tưởng đâu sẽ có một tấm ảnh cực kỳ nghệ thuật, thế nhưng, sự "phũ phàng" của CĐM đã khiến Anh Đức và Văn Hậu phải nhận kết đắng.

Sao Đông Jennie (BLACKPINK) 1 giờ trước

Cho đến khi xuất hiện tại chương trình I Will Win You Over With My Channel, Jennie mới biết được sự ủng hộ thầm lặng và ý nghĩa mà Jisoo dành cho mình.

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

ĐT Việt Nam đã xuất sắc để trở thành tân vương của khu vực Đông Nam Á nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn không quên lịch trình chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Mọi người xem phim Diên Hi Công Lược hay Hậu Cung Như Ý Truyện cũng đều nhận ra Cao Quý phi được xem là đáng thương hơn đáng hận

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Cộng đồng mạng đã tổng hợp lại những bình luận “thú vị” nhưng không kém phần “khó đỡ” của hai MC Khắc Cường – Tạ Biên Cương trong trận Chung kết đêm qua.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Ngay sau khi lễ đăng quang AFF Cup 2018, một số cầu thủ đã rời nơi đóng quân để ăn mừng chiến thắng cùng đàn chị người mẫu Trâng Trần.

X Ðóng