[Bí kíp yêu] Đừng biến buổi hẹn hò xem phim thành... thảm họa

Hẹn hò xem phim đâu phải chỉ là chọn phim bom tấn, mua vé gần nhau, bắp rang và nước đầy đủ. Có rất nhiều điều nếu vô ý sẽ khiến bạn phá hỏng hoàn toàn buổi hẹn ngay từ phút giây đầu. Cùng YAN News điểm danh 7 lỗi cơ bản thường gặp ở các buổi hẹn "nghệ thuật chiều thứ bảy" này nhé!

Những lỗi thường gặp khi đi xem phim

1. Đến trễ

Có nhiều người có thói quen đến trễ ít nhất 15 phút với lý do trừ thời gian quảng cáo. Hãy thận trọng, không phải rạp nào cũng có phần giới thiệu quảng cáo kéo dài như vậy. Có những rạp đúng giờ là vào phim ngay và bạn có thể phải ngồi suốt buổi mà chẳng hiểu phim đang nói gì vì bị mất phần đầu.

2. Từ người trả tiền vé…

Dù rằng xem phim từng là một “thể loại hẹn hò” ít tốn hầu bao nhất nhưng với các tiêu chí phục vụ khách hàng ngày nay thì giá vé cũng “biến động” không ít. Vì vậy, trong bất kỳ cuộc hẹn nào, hãy luôn chuẩn bị một khoản dự trù sẵn cho tiền vé của hai đứa, hay ít nhất là của chính bản thân mình. 

Những lỗi thường gặp khi đi xem phim

3. …cho đến chọn phim cùng xem

Đây có thể là một vấn đề “đau đầu” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng khi đi xem phim. Có thể bạn rất thích phim 3D hành động nhưng đối phương lại chỉ thích phim tình cảm sướt mướt, đậm chất Hàn… Vì vậy, hãy thận trọng chọn lựa một bộ phim mà cả hai đều có thể xem, nếu không muốn buổi hẹn hò trở thành thảm hoạ. 

4. Ngồi vị trí nào cũng là một vấn đề

Vì có thể bạn thích ngồi xa để nhìn bao quát màn ảnh, còn ai đó lại thích ngồi gần màn hình. Thế nên, hãy có những thoả thuận nếu không muốn cả hai đều cảm thấy khó chịu và kém thoải mái khi xem một bộ phim hay.

Những lỗi thường gặp khi đi xem phim

5. Sử dụng các thiết bị điện tử trong rạp

Đây là một hành động bị cấm trong rạp. Ngoài ra, thật thiết lịch sự khi đang xem phim mà bạn lại tập trung vào… điện thoại rồi liên tục hỏi đối phương về nội dung bộ phim.

6. Vừa xem phim vừa bình luận

…thậm chí là cười hô hố ở từng phân cảnh. Dù bạn có là đạo diễn phim đi nữa thì việc này cũng rất vô duyên và không tôn trọng người xung quanh, nhất là khi thay vì phải nhắc nhở bạn mình, hai người lại cùng bình luận một cách rôm rả như chốn không người.

Những lỗi thường gặp khi đi xem phim

7. Làm “trò người lớn” trong rạp

Không dừng lại ở nắm tay hay ôm ấp, hai người chuyển từ hôn sang sờ soạng khắp người nhau (?!) Bạn biết đấy, những hành động này vừa gây xốn mắt mọi người xung quanh,  vừa khiến mọi người khó lòng tôn trọng bạn. Và khi rạp sáng đèn, đừng thắc mắc nếu nhận phải những cái nhìn hay những góp ý ít thiện cảm.

10 quốc gia có tốc độ mạng nhanh nhất thế giới hiện nay

Khó tin nguyên nhân cái chết "nhảm" nhất lịch sử khi đang lái xe

Khi rạp chiếu phim cho bạn mang xoong chậu vào nhận bắp rang bơ

Xem phim

Lỗi thường gặp

Sao Đông Dương Quá 32 phút trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 32 phút trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 35 phút trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 1 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 1 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

Khám phá Thí nghiệm lạ 2 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

X Ðóng