Ngay cả khi bạn là “soái ca” chính hiệu, vẫn có thể bị “đá” nếu có một trong những tính cách sau

Đẹp trai, nhà có điều kiện – đó đều là những xuất phát điểm có lợi thế của các anh chàng “soái ca”, nhưng đừng mãi ỷ lại vào những thứ bạn đã có sẵn, bởi vì con gái giờ mạnh mẽ, cá tính và độc lập hơn nhiều rồi!

Yêu được một chàng “soái ca” luôn là mơ ước của mọi cô gái. Nhưng ngoại hình đẹp, có khả năng tài chính tốt, nhà có điều kiện chưa chắc đã làm nên một mối quan hệ trong mơ.

Bởi lẽ, trong một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài, chỉ yêu thôi là chưa đủ, các cô gái thế hệ Z (sinh từ năm 1995 đến sau năm 2000) ngày nay mạnh mẽ, cá tính và độc lập hơn nhiều. Ngay cả khi bạn là một “soái ca” chính hiệu, nhưng nếu có những tính cách “xấu xí” như dưới đây, bạn vẫn có thể bị các nàng “đá” không thương tiếc.


Chỉ tình yêu thôi là chưa đủ để giữ một mối quan hệ lâu bền và vững chắc
Chỉ tình yêu thôi là chưa đủ để giữ một mối quan hệ lâu bền và vững chắc

1. Thích kiểm soát, sai bảo người khác

Đừng nghĩ rằng khi yêu, nàng phải coi bạn là tất cả. Dĩ nhiên với con gái, tình yêu là quan trọng, nhưng ngoài ra các nàng cũng còn có nhiều mối quan tâm khác như công việc, sự nghiệp, gia đình, bạn bè, sở thích…

Nếu bạn cứ luôn miệng hỏi: “Em ở đâu vậy?”, “Em đang đi với ai?”, “Bao giờ em về?”, “Sao em đi nhiều vậy?”, “Sao em làm gì cũng không nói?”… Rất có thể sẽ khiến nàng bị “dị ứng” bởi sự quan tâm quá đà.

Trong tình yêu cũng đừng nên coi mình là “trung tâm của vũ trụ”. Bởi lẽ ích kỉ chỉ nghĩ cho mình trước tiên, ưu tiên những thứ có lợi cho mình, bạn sẽ khiến đối phương bị tổn thương vì thiếu sự tôn trọng, bị lép vế, không được thoải mái trong lòng.

Dĩ nhiên con gái khi yêu cũng thích chăm sóc người thương. Nhưng đừng tìm cớ để sai bảo nàng phải làm chuyện này, chuyện kia. Trong tình yêu, tất cả chúng ta đều bình đẳng, nếu bạn cứ ép uổng, thích ra lệnh như một “ông chủ” thì dễ là bạn sẽ bị nàng “đá” vì đã chán ngấy đến tận cổ.

Ngay cả khi bạn là “soái ca” chính hiệu, vẫn có thể bị “đá” nếu có một trong những tính cách sau

Một cô gái độc lập và giỏi giang sẽ chẳng hề thích thú gì nếu như bạn trai của mình chẳng hề có ý nghĩ chăm lo cho tương lai​

2. Không có chí tiến thủ, chỉ thích chơi không thích làm

Đẹp trai, nhà có điều kiện – đó đều là những xuất phát điểm có lợi thế của các anh chàng “soái ca”, nhưng đừng mãi ỷ lại vào những thứ bạn đã có sẵn. Bởi vẻ bề ngoài, rồi sẽ thay đổi theo thời gian. Không tin, hãy thử nghĩ tới “mỹ nam” một thời như Leo Dicaprio, Daniel Radcliffe,… bạn sẽ thấy thời gian thật sự đáng sợ.

Hơn nữa, chúng ta không thể cứ dựa dẫm vào bố mẹ, gia đình mãi được. Một cô gái độc lập và giỏi giang sẽ chẳng hề thích thú gì nếu như bạn trai của mình chẳng hề có ý nghĩ chăm lo cho tương lai. Bởi lẽ nếu bạn chỉ thích chơi, ngại làm việc, không có ý chí phấn đấu thì làm sao có thể chăm sóc cho một gia đình nhỏ sau này. 

Vậy nên, nếu đang có những điều kiện thuận lợi ở hiện tại, hãy suy nghĩ về việc muốn làm, thứ bạn đam mê, để vun đắp tương lai cho chính bạn.


Dễ tính là tốt, nhưng không có chính kiến là một điều đáng sợ
Dễ tính là tốt, nhưng không có chính kiến là một điều đáng sợ

3. Không có chính kiến

Dễ tính là tốt, nhưng không có chính kiến là một điều đáng sợ. Chẳng có cô gái nào thích người yêu có nét tính cách này. Bởi lẽ, không có chính kiến thì dễ bị người khác lợi dụng, ai nói gì cũng dễ xiêu lòng.

Hơn nữa, nếu không có chính kiến rõ ràng, bạn dễ bị bối rối nếu như sau này giữa cô ấy và mẹ của bạn có sự va chạm trong cuộc sống.

4. Hứa thì hay, nhưng làm chẳng được bao nhiêu

Hứa hẹn luôn dễ hơn việc hành động, nếu bạn chẳng thể giữ được từ những lời hứa nho nhỏ, thì làm sao có thể khiến nàng tin tưởng mà trao cả cuộc đời cho bạn?

Có thể bạn sẽ nghĩ đơn giản: “Chỉ là một vài lời hứa cỏn con, có gì đâu mà làm quá lên vậy!”

Nhưng một mối quan hệ lâu dài và bền chắc được xây dựng từ chính những viên gạch con. Nếu bạn liên tục thất hứa, nói một đằng làm một nẻo, bạn không chỉ làm mất lòng tin của đối phương, mà còn đang tự đẩy nàng ra xa đấy. Một cô gái thông minh sẽ cảm thấy “bất ổn” trước một chàng trai nói thì hay, làm thì chán tệ, nên đừng ngạc nhiên gì, nếu bạn bị nàng “bai bai”.


Hãy nhớ một mối quan hệ lâu dài và bền chắc được xây dựng từ chính những viên gạch con
Hãy nhớ một mối quan hệ lâu dài và bền chắc được xây dựng từ chính những viên gạch con

5. Luôn nghĩ những chuyện tiêu cực

Cuộc sống giờ đã có quá nhiều căng thẳng và mệt mỏi, nếu yêu phải một chàng trai lúc nào cũng rầu rầu, thích những thứ u ám, có thể khiến các nàng sợ chạy mất dép đấy. Bởi những người hay nghĩ tiêu cực sẽ có xu hướng nghi ngờ, lo lắng nhiều, tiềm tàng những sự phẫn nộ mà khi “xả” ra có thể khiến người bên cạnh cũng u ám và tiêu cực theo.

Tiêu cực hay tích cực – đều là những thái độ sống mà mỗi chúng ta có thể tự lựa chọn. Nếu cảm thấy mình có xu hướng nghĩ tiêu cực, bạn nên tìm cách cân bằng lại bằng cách tham gia các hoạt động thể thao, hoạt động xã hội có ích… Cuộc sống có nhiều màu sắc, đừng chỉ mãi đeo gọng kính đen nhé!


Bởi nếu bạn tôn trọng và biết nghĩ cho cô ấy, nàng tự khắc cũng sẽ đối xử với bạn tương tự.
Bởi nếu bạn tôn trọng và biết nghĩ cho cô ấy, nàng tự khắc cũng sẽ đối xử với bạn tương tự.

6. Quá cởi mở trong quan hệ với người khác giới

Khi yêu một cô gái, đừng chỉ nghĩ tới mỗi cảm giác của mình bạn, mà hãy nghĩ tới cả cảm giác của cô ấy nữa. Chẳng ai muốn thấy người yêu mình có hành động lả lơi với người khác giới. Cũng đừng tìm cách chọc giận bạn gái bằng việc có mối quan hệ cởi mở với cô gái khác.

Bởi nếu bạn tôn trọng và biết nghĩ cho cô ấy, nàng tự khắc cũng sẽ đối xử với bạn tương tự.

Ảnh: Internet

BÍ KÍP YÊU

Chuyên trang tổng hợp những câu chuyện tình yêu, tổng hợp các mẹo, bí kíp trong tình yêu. Những tâm sự thầm kín của người đang yêu hoặc đã từng yêu.

Là những câu chuyện đơn phương, là tâm tư tình cảm khi yêu một người ở xa. Những cảm xúc khi vừa chia tay người yêu hoặc bất chợt trên đường đời gặp lại người yêu cũ.

Hãy cùng YAN News khám phá những cung bậc cảm xúc ấy tại Bí Kíp Yêu nhé!!!

Khi crush có người yêu: Là lúc từ bỏ hay vẫn tiếp tục bất chấp nuôi hy vọng?

Trả lại em những nụ hôn sâu, anh phải đi rồi để em yêu một người khác

Tìm hiểu và hẹn hò vốn chẳng hề giống nhau, nhưng nhiều lúc chúng ta lại tưởng lầm là một

Bí kíp yêu

Soái ca

bị người yêu

chia tay

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Với số trang sức mà các mỹ nhân có được trong ngày đám cưới phần nào thể hiện độ giàu có và gia thế của họ cũng như người bạn đời.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hình tượng giản dị và lí lắc trong bộ đồ ngủ của Tiểu Vy trong MV khác xa vẻ kiêu sa khi cô xuất hiện tại các sự kiện của showbiz.

Trang điểm Make up 2 giờ trước

Khi các mỹ nhân của showbiz Việt cùng chọn 1 tông trang điểm, ai la người xuất thần nhất với tông cam?

Điểm hẹn Tin cộng đồng Tài trợ 2 giờ trước

Để chào mừng sinh nhật 10 tuổi, CLB Guitar Đại học FPT đã sẵn sàng chi số tiền 100 triệu tổ chức 1 buổi rock show mang đậm dấu ấn của mình mang tên "Tháng 12".

Đám cưới của cô tiểu thư con nhà giàu ở Nam Định đã gây chú ý trong những ngày qua vì gia thế khủng của 2 bên thông gia.

Xã hội bí mật 2 giờ trước

Có nghĩa bạn thậm chí không được tiết lộ những điều này với cả bạn thân, gia đình hoặc người yêu của mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Thư Dung tiếp tục gây chú ý trước dòng chia sẻ tự vấn bản thân sau ồn ào làm lố tại thảm đỏ Mai Vàng 2019 dù không phải là khách mời tham dự.

Bóng đá Asian Cup 2019 3 giờ trước

Dù nhiệm vụ có 3 điểm trước ĐT Yemen ở lượt trận cuối đã được hoàn thành nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn phải chờ kết quả ở những bảng đấu còn lại.

Dinh dưỡng Thông tin hữu ích Tài trợ 3 giờ trước

Món mì gói là món khoái khẩu của rất nhiều người nhưng nhiều “tin đồn” cho rằng thực phẩm này là “thủ phạm” gây nên bệnh ung thư. Đã đến lúc phải có câu trả lời

Sao Tây Sao Hollywood 3 giờ trước

Thông tin về anh chàng được cho là bạn trai mới của Selena Gomez đang sốt rần rần, được các fan chia sẻ rầm rộ.

Nhân vật Cô Dâu 3 giờ trước

Sau đám cưới tiền tỉ ở Nam Định, nhiều người phát hiện Thu Hương có một người chị gái cũng vô cùng xinh đẹp và cậu em trai 17 tuổi.

Nhạc Việt Linh Ka 4 giờ trước

Linh Ka đã trở lại với ca khúc cover mới toanh "Mời anh vào team em" của đàn chị Chi Pu, sau 6 tháng cật lực học thanh nhạc.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Ngoài các hình ảnh hạnh phúc của nữ ca sĩ và ông xã người Ấn Độ thì còn sau đó những câu chuyện không hay bị cũng khán giả chú ý.

X Ðóng