[Bí kíp yêu] 4 dấu hiệu bạn nên từ chối lời tỏ tình

Nhiều người nghĩ rằng việc dám tỏ tình đã là rất khó khăn thử thách rồi, tuy nhiên, người dám nhận lời tỏ tình cũng chưa chắc là đã dễ dàng gì.

Hôm nay là Valentine rồi, nếu để  ý thấy có một số đối tượng đang lăm le tỏ tình, bạn nên tự hỏi bản thân xem có 4 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng để chấp nhận lời tỏ tình nào không nhé!

1. Bạn cảm thấy sợ

4 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng để chập nhận lời tỏ tình vào Valentine này

Thay vì vui sướng, bạn lại cảm thấy sợ hãi khi nghĩ tới việc được tỏ tình, điều này chứng tỏ rằng bạn vẫn chưa sẵn sàng cho mối quan hệ. Hãy tạm trì hoãn để bản thân có nhiều thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Thà từ chối lúc này còn hơn là sau này sẽ còn kéo dài và đau khổ nhiều.

2. Bạn vẫn thấy chưa thật sự tự nhiên với người ấy

4 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng để chập nhận lời tỏ tình vào Valentine này

Không khí yêu đương tràn ngập có thể bạn dễ dàng bị cuốn theo và quên mất mình có thật sự cho một mối quan hệ chính thức chưa. Hãy chậm lại và nhìn nhận bản thân mình. Nếu những lúc bên cạnh anh ấy/cô ấy, bạn vẫn còn thấy thật sự ngượng ngùng, chưa thật tự nhiên, có lẽ bạn vẫn chưa thật sự mở lòng với họ. Vì thế, một mối quan hệ nghiêm túc lúc này có lẽ là không phù hợp.

3. Bạn vẫn còn muốn độc thân

4 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng để chập nhận lời tỏ tình vào Valentine này

Một mối quan hệ nghiêm túc tức là cả hai phải toàn tâm toàn ý, vì vậy, nếu bạn vẫn còn mong muốn được độc thân, có lẽ không nên nhận lời tỏ tình vào Valentine này. Hãy tận hưởng và vui đùa thoải mái nhất có thể trước khi có thể đầu tư 100% cho một mối quan hệ nghiêm túc.

4. Bạn không chắc là bạn có yêu người đấy không

4 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng để chập nhận lời tỏ tình vào Valentine này

Cẩn thận, theo khảo sát, con người rất dễ xiêu lòng và đồng ý những lời tỏ tình vào Valentine và sau đó lại cảm thấy hối hận vì phát hiện ra rằng không yêu thật lòng người đó. Hãy dành thời gian suy nghĩ kỹ càng, có thể tạm thời bạn sẽ hạnh phúc ngập trời vì những món quà hay lời có cánh nhưng đừng vì thế mà “mờ mắt” và đưa ra những quyết định sai lầm. Chỉ cần trong tim của bạn có một chút nghi ngờ, thì đó có thể không phải là người bạn yêu.

Mùa Yêu

Sao Đông Nhan sắc 32 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 1 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng