[Bí kíp yêu] 4 dấu hiệu bạn nên từ chối lời tỏ tình

Nhiều người nghĩ rằng việc dám tỏ tình đã là rất khó khăn thử thách rồi, tuy nhiên, người dám nhận lời tỏ tình cũng chưa chắc là đã dễ dàng gì.

Hôm nay là Valentine rồi, nếu để  ý thấy có một số đối tượng đang lăm le tỏ tình, bạn nên tự hỏi bản thân xem có 4 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng để chấp nhận lời tỏ tình nào không nhé!

1. Bạn cảm thấy sợ

4 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng để chập nhận lời tỏ tình vào Valentine này

Thay vì vui sướng, bạn lại cảm thấy sợ hãi khi nghĩ tới việc được tỏ tình, điều này chứng tỏ rằng bạn vẫn chưa sẵn sàng cho mối quan hệ. Hãy tạm trì hoãn để bản thân có nhiều thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Thà từ chối lúc này còn hơn là sau này sẽ còn kéo dài và đau khổ nhiều.

2. Bạn vẫn thấy chưa thật sự tự nhiên với người ấy

4 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng để chập nhận lời tỏ tình vào Valentine này

Không khí yêu đương tràn ngập có thể bạn dễ dàng bị cuốn theo và quên mất mình có thật sự cho một mối quan hệ chính thức chưa. Hãy chậm lại và nhìn nhận bản thân mình. Nếu những lúc bên cạnh anh ấy/cô ấy, bạn vẫn còn thấy thật sự ngượng ngùng, chưa thật tự nhiên, có lẽ bạn vẫn chưa thật sự mở lòng với họ. Vì thế, một mối quan hệ nghiêm túc lúc này có lẽ là không phù hợp.

3. Bạn vẫn còn muốn độc thân

4 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng để chập nhận lời tỏ tình vào Valentine này

Một mối quan hệ nghiêm túc tức là cả hai phải toàn tâm toàn ý, vì vậy, nếu bạn vẫn còn mong muốn được độc thân, có lẽ không nên nhận lời tỏ tình vào Valentine này. Hãy tận hưởng và vui đùa thoải mái nhất có thể trước khi có thể đầu tư 100% cho một mối quan hệ nghiêm túc.

4. Bạn không chắc là bạn có yêu người đấy không

4 dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng để chập nhận lời tỏ tình vào Valentine này

Cẩn thận, theo khảo sát, con người rất dễ xiêu lòng và đồng ý những lời tỏ tình vào Valentine và sau đó lại cảm thấy hối hận vì phát hiện ra rằng không yêu thật lòng người đó. Hãy dành thời gian suy nghĩ kỹ càng, có thể tạm thời bạn sẽ hạnh phúc ngập trời vì những món quà hay lời có cánh nhưng đừng vì thế mà “mờ mắt” và đưa ra những quyết định sai lầm. Chỉ cần trong tim của bạn có một chút nghi ngờ, thì đó có thể không phải là người bạn yêu.

Mùa Yêu

Xã hội Xâm Hại 7 phút trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 37 phút trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 57 phút trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 1 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 1 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Bà xã Trấn Thành ôm anh chàng "soái ca" để xuất hiện trong MV mới, khiến Trấn Thành ghen đuổi ra "phòng khách ngủ".

X Ðóng