Bí kíp “cầm cưa” giúp bạn có người yêu nhanh chóng

|

Sử dụng chiêu trò để “cưa đổ” đối tượng không phải bạn không yêu thật lòng mà đơn giản người cầm cưa bao giờ cũng cực khổ và cần nhiều dũng khí, vậy nên bạn xứng đáng có một happy ending.

Bạn đang FA? Thay vì lo lắng và than vãn, hãy thử tham khảo bí kíp “cầm cưa” dưới đây để cưa đổ đối tượng bạn thầm để ý bấy lâu nhé! Dĩ nhiên những điều này không đảm bảo 100% rằng đối tượng sẽ "đổ bạn cái rầm", tuy nhiên nếu như bạn đang không biết bắt đầu từ đâu, triển khai thế nào thì đây sẽ là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp bạn chiếm được tình cảm của nửa kia đấy.

Bước 1: Xác định mục tiêu

“Cầm cưa” đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cho trước khi được nhận lại, vì vậy cần xác định đúng mục tiêu nếu bạn không muốn uổng công vô ích. Mục tiêu của bạn phải là một anh chàng, cô nàng xứng đáng, đừng để đến khi mất công “cưa đổ”, bạn lại nhận ra họ không phù hợp với mình. Mục tiêu hướng tới phải tiềm năng, nghĩa là bạn phải chắc chắn họ có cảm tình với bạn hoặc chí ít cũng biết đến sự hiện diện của bạn.

Bước 2: Nâng tầm giá trị bản thân

Đừng vì bạn là người “cầm cưa” mà hạ mình, thậm chí bạn cần nâng cao giá trị bản thân, biến mình thành một người thu hút, để đối tượng phải quay ngược lại thích bạn. Nghệ thuật quyến rũ đẳng cấp chính là làm cho “con mồi” tưởng rằng mình là “thợ săn”. Từ vị trí “cầm cưa”, dần dần đối tượng sẽ trở thành người chủ động giành lấy bạn. Nắm được thế chủ động, lắc đầu hay gật đầu là quyền của bạn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bước 3: Nắm chắc sở thích của đối phương

Chúng ta thường bị thu hút bởi tính cách, tài năng mà chúng ta không có và muốn có. Bạn hãy khéo léo tìm hiểu đối tượng đang khao khát điều gì. Một người nhút nhát sẽ bị thu hút bởi một người tràn đầy năng lượng, vui vẻ. Ngược lại mẫu người sôi động lại thích ai đó hơi lạnh lùng chẳng hạn.

Tuy nhiên, cũng không vì thế mà bạn lại đi biểu hiện một con người hoàn toàn khác khi đứng trước mặt họ nhé, việc sống không đúng với những gì mình có sẽ khiến cho đối tượng "vỡ mộng" sau khi nhận lời yêu bạn. Lúc đó có lẽ cả hai sẽ có một kết cục không như mong muốn đâu.

Bước 4:  Thật lòng quan tâm

Ai trong số chúng ta cũng muốn được đối xử một cách đặc biệt so với đám đông. Nếu bạn quan tâm đến cả những chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống đời thường của họ như họ thích màu đỏ, ghét đi bộ, thích những vật lấp lánh,…thì họ sẽ cảm động sâu sắc. Bạn hãy tặng họ một quyển sách họ thích đọc nhưng chưa có dịp mua, hoặc hẹn hò ở quán cà phê họ thường lui tới…

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bước 5: Cách “bật đèn xanh”

Không phải ai cũng sẵn sàng gật đầu trước ba từ “I love you” nếu họ không có tình cảm trước với bạn. Bạn nên “bật đèn xanh” một cách khéo léo để họ hiểu bạn thích họ. Đừng quá thẳng thắn, đôi khi đi đường vòng sẽ nhanh hơn. Nói những câu đại loại như: “Ở cùng anh, em thấy rất vui, nếu chúng ta được ở cạnh nhau nhiều hơn thì thật tuyệt”. Bạn cũng nên gợi ý bạn thích anh/cô ấy ở điểm gì, nói chính xác và chi tiết điều đó sẽ khiến họ hạnh phúc.

Sử dụng chiêu trò để “cưa đổ” đối tượng không phải bạn không yêu thật lòng mà đơn giản người cầm cưa bao giờ cũng cực khổ và cần nhiều dũng khí, vậy nên bạn xứng đáng có một happy ending. Cố lên nào!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chống lũ ở Áo: Nước lên, tường cũng lên

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...