Bi kịch cuộc đời: Không có gái ế, chỉ có trai không có mắt nhìn!

|

Ngày càng nhiều phụ nữ tự chọn cho mình cuộc sống độc thân nhưng định kiến xã hội vẫn cho họ là "gái ế". Điều này thực sự cần phải thay đổi. 

Không ai quan tâm liệu các cô gái nghĩ gì, muốn gì, họ có đang hạnh phúc với cuộc sống độc thân hay không? Đủ thứ mệt mỏi phải hứng chịu ngoài đời rồi, về tới nhà, đặc biệt là dịp lễ tết họ càng khổ sở vì những câu hỏi, thậm chí là truy vấn từ người thân, họ hàng. Họ không xấu xí, cũng không mắc khiếm khuyết, nhiều người còn xuất sắc, giữ những vị trí cao trong công ty... thế nhưng, họ đều "ế". Nhiều cô gái đã bật khóc khi kể về hoàn cảnh của mình, không phải vì chưa có người yêu, mà là vì những áp lực đến từ bố mẹ mình...

Rồi một ngày họ quyết định làm điều gì đó để thay đổi suy nghĩ của những người thân. Họ đã ra Chợ mai mối, treo ảnh mình cùng những thông điệp như: "Ngược với khái niệm gái ế, tôi có một công việc rất tốt, và người ta còn có một khái niệm khác, đó là người phụ nữ quyền lực. Con muốn có thời gian tìm người phù hợp với mình" hay "Con thấy vui với cuộc sống độc thân. Con cảm thấy tự do và hạnh phúc". Đọc được những điều này, bố mẹ của các cô gái cũng đã cảm thông và hiểu ra rất nhiều thứ. Họ động viên và ủng hộ con gái mình bằng những lời khen, thay vì những lời thúc giục như trước.

Được biết đây là đoạn video quảng cáo của một hãng mỹ phẩm tại Trung Quốc. Sau 2 ngày đăng tải, nó đã thu hút tới 1,5 triệu lượt xem và rất nhiều chia sẻ của mọi người.

Nguồn: SKII

Bi kịch cuộc đời: "Ế" có phải là một cái tội?

Bi kịch cuộc đời: "Ế" có phải là một cái tội?

Bi kịch cuộc đời: "Ế" có phải là một cái tội?