Bị kẻ gian giả danh đồng nghiệp, Thu Trang suýt bị lừa mất tiền

Nữ diễn viên hài cho biết cô vừa trải qua sự cố bị kẻ gian giả danh đồng nghiệp để lừa tiền trong chuyến quay hình gần đây. Nhưng rất may, Thu Trang đã tỉnh táo và sớm nhận ra dấu hiệu lừa đảo của vụ việc. 

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, "hoa hậu hài" Thu Trang chia sẻ dòng trạng thái khá dài và gây tò mò cho người hâm mộ. Cụ thể, bà xã Tiến Luật cho biết cô suýt bị kẻ gian lừa đảo một số tiền khi giả danh nam ca sĩ Quốc Đại, kêu gọi Thu Trang ủng hộ hoạt động từ thiện. Thế nhưng, rất may mắn, Thu Trang nhận được nhiều sự tư vấn và lời khuyên của ông xã cùng đồng nghiệp để tìm hiểu rõ câu chuyện trước khi chuyển tiền. Chính sự cẩn thận của Thu Trang đã giúp cô thoát khỏi "chiếc bẫy" kẻ gian trong tích tắc. 


Thu Trang cho biết có một người lạ mặt đã giả danh sư thầy và liên lạc kêu gọi nữ diễn viên đóng góp kinh phí giúp đỡ hai hoàn cảnh khó khăn tại Cà Mau. Vốn là người sống tình cảm và dễ mủi lòng, "hoa hậu hài" đã sẵn sàng chung tay cứu giúp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang cho biết có một người lạ mặt đã giả danh sư thầy và liên lạc kêu gọi nữ diễn viên đóng góp kinh phí giúp đỡ hai hoàn cảnh khó khăn tại Cà Mau. Vốn là người sống tình cảm và dễ mủi lòng, "hoa hậu hài" đã sẵn sàng chung tay cứu giúp. 


Mặt khác, một số đồng nghiệp, trong đó có NSƯT Hoài Linh khuyên ngăn Thu Trang nên tìm hiểu sự việc để tránh giúp lầm người. Không lâu sau cuộc gọi từ người lạ mặt kia, Thu Trang tiếp tục nhận được cuộc gọi từ người tự nhận là nam ca sĩ Quốc Đại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặt khác, một số đồng nghiệp, trong đó có NSƯT Hoài Linh khuyên ngăn Thu Trang nên tìm hiểu sự việc để tránh giúp lầm người. Không lâu sau cuộc gọi từ người lạ mặt kia, Thu Trang tiếp tục nhận được cuộc gọi từ người tự nhận là nam ca sĩ Quốc Đại.


Anh này nói với bà xã Tiến Luật rằng sư thầy kia là người quen do anh giới thiệu và mong cô hỗ trợ. Nghĩ là chỗ thân quen nên Thu Trang không mảy may suy nghĩ, tuy nhiên không biết linh cảm thế nào cô lại tâm sự với ông xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh này nói với bà xã Tiến Luật rằng sư thầy kia là người quen do anh giới thiệu và mong cô hỗ trợ. Nghĩ là chỗ thân quen nên Thu Trang không mảy may suy nghĩ, tuy nhiên không biết linh cảm thế nào cô lại tâm sự với ông xã.


Ngay lập tức, nam diễn viên Tiến Luật khẳng định bà xã anh đang bị lừa vì Tiến Luật cho biết Quốc Đại không có những hành động hối thúc việc chuyển tiền như thế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lập tức, nam diễn viên Tiến Luật khẳng định bà xã anh đang bị lừa vì Tiến Luật cho biết Quốc Đại không có những hành động hối thúc việc chuyển tiền như thế.


Không phút chần chừ, vợ chồng Thu Trang nhanh chóng liên lạc với Quốc Đại để làm rõ sự việc thì được nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ anh hoàn toàn không biết chuyện gì và khẳng định một ai khác đã giả giọng anh để thuyết phục Thu Trang.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không phút chần chừ, vợ chồng Thu Trang nhanh chóng liên lạc với Quốc Đại để làm rõ sự việc thì được nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ anh hoàn toàn không biết chuyện gì và khẳng định một ai khác đã giả giọng anh để thuyết phục Thu Trang. 


Khá hoang mang sau cú lừa ngoạn mục, nữ diễn viên hài đã chia sẻ sự việc lên trang cá nhân để mọi người cùng cảnh giác.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá hoang mang sau cú lừa ngoạn mục, nữ diễn viên hài đã chia sẻ sự việc lên trang cá nhân để mọi người cùng cảnh giác. 


Sau dòng trạng thái của "hoa hậu hài", nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự lo ngại trước hành động tinh vi của kẻ gian. Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ lên tiếng cho biết cô không phải là "nạn nhân" đầu tiên bị lừa đảo. Trước đó, nam diễn viên Hoàng Sơn và Nhựt Cường cũng từng rơi vào trường hợp tương tự.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau dòng trạng thái của "hoa hậu hài", nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự lo ngại trước hành động tinh vi của kẻ gian. Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ lên tiếng cho biết cô không phải là "nạn nhân" đầu tiên bị lừa đảo. Trước đó, nam diễn viên Hoàng Sơn Nhựt Cường cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. 

Nguyên văn lời chia sẻ của Thu Trang trên mạng xã hội: 

"Bị lừa ... Hên là số không mất tiền.
Chuyện hơi dài nên mọi người ráng đọc nha. Hôm kia đang quay phim tự nhiên có số điện thoại lạ hoắc, tự xưng là thầy a,b,c trụ trì chùa ở dưới Cà Mau. Số là thầy có hai người đệ tử bị điện giật chết, mà nghèo quá không có tiền mua hòm, nên thầy đang quyên góp tiền. Lúc đó trong đầu mình chạy chữ liền "tội nghiệp quá" và nói với thầy là mình sẽ quyên góp 1 ít. Thế là thầy cám ơn, mô phật, a di đà phật đủ thứ. Và không quên gửi số tài khoản ngân hàng cho mình. Vừa cúp máy là anh 4 (NSƯT Hoài Linh) hỏi có chuyện gì, sau khi nghe mình kể chuyện. Anh 4 khuyên không nên chuyển vì coi chừng bị lừa. Cứ hỏi thầy địa chỉ người bị chết ở đâu mình sẽ cho người xuống tận nơi mua hòm. Làm từ thiện thì phải đúng chỗ. Nghe những lời anh 4 nói mình như vỡ ra vấn đề. Trong đầu chạy chữ tiếp: "Ờ ha... Tự nhiên nhận cuộc điện thoại của một người lạ hoắc, nói bài ba câu tự nhiên mình chuyển tiền liền là sao?". Thế là quyết định không chuyển, và trong lúc mình bận rộn quay phim thầy cứ gọi mình liên tục, gọi muốn banh cái điện thoại. 
Và hôm nay lại có một số điện thoại lạ hoắc nữa, nhưng lần này không phải thầy, mà là ca sĩ Quốc Đại. Nguyên văn :"Trang hả? Anh Quốc Đại nè. Hôm qua nay có thầy trụ trì dưới Cà Mau gọi cho em không? Anh cho số đó. Ổng quen với anh , hay mời nghệ sĩ đi diễn cho chùa lắm". Trong đầu chạy chữ nữa: "Chết cha... Mình nghi oan cho người tốt rồi. Hối hận quá". Xong, anh Quốc Đại nói tiếp: "Biết quen với anh rồi thì em yên tâm chuyển tiền cho thầy đi. Tội nghiệp lắm". Trong lúc hối hận tràn trề mình nói liền: "Dạ em chuyển liền lun anh, biết anh quen nên yên tâm liền. Nhưng em lỡ xoá tin nhắn có số tài khoản của thầy rồi. Hay em chuyển qua cho anh rồi nhờ anh đưa thầy dùm nhé. Anh cho em số tài khoản đi". Vậy mà anh Quốc Đại không chịu, ảnh nói mắc công lắm. Thôi em cứ chuyển thẳng cho thầy đi. Lúc đó mình đang đi chợ Đà Lạt (vì lên đây quay nữa tháng rồi mà chưa 1 lần bước chân ra tới chợ. Hôm nay tranh thủ đi chợ chút để tối nay mình nay về Sài Gòn yêu dấu rồi), vậy mà cứ bị cái anh Quốc Đại này ảnh gọi mười mấy cuộc gọi chỉ có cái chuyện chuyển cho thầy hay cho anh Đại. Trong lòng bực mình. Mà mỗi lần bực là trong đầu chạy chữ liên tục: "Sao cái ông này kì ghê ta, anh em đồng nghiệp không hà, thì chuyển cho ổng rồi ổng chuyển qua cho thầy dùm thôi mà cũng không chịu. Rồi mình nói hay anh cho em ứng trước đi, rồi gặp em trả lại cũng không chịu. Cứ đòi chuyển trực tiếp cho thầy. Nghệ sĩ gì kì , hay ổng không phải Quốc Đại?". 

Sau khi chồng yêu dấu nghe xong câu chuyện liền khẳng định chắc nịch "xạo" thế là hai vợ chồng truy lùng số của Quốc Đại chính chủ. Y như rằng Quốc Đại chính chủ không hề biết gì hết. Ổng kêu trời không.... Em thề với mọi người cái tiếng nói của người tự xưng là Quốc Đại giả giống Quốc Đại chính chủ lắm. Nhưng giọng chính chủ thì xàm hơn, giọng Đại giả nghiêm túc hơn chút. Vậy đó, bây giờ người ta mượn danh phật pháp ra để lừa gạt lun. Rồi giả là ca sĩ này, nghệ sĩ nọ để gạt mọi người. Hỏi sao lòng tin giữa con người với con người càng ngày càng khan hiếm".

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé.

Quá khứ đẫm nước mắt của danh hài Thu Trang

Phì cười khi Trấn Thành giả gái hóa tiên nữ

"Nữ hoàng lip-sync" Thu Trang tung "Anh cứ đi đi" phiên bản quá "bựa"

Thu Trang

Không chỉ khiến bao mỹ nhân "mê muội", Bùi Tiến Dũng làm vedette trình diễn thời trang con "soái ca" như thế này đây!

Xuất hiện trong show diễn ngày cuối VIFW 2018, Lan Khuê độc chiếm sàn diễn trong vai trò vedette với thần thái đẳng cấp nhưng lại vội vã chạy trên sàn runway.

Không chỉ khiến bao mỹ nhân "mê muội", Bùi Tiến Dũng làm vedette trình diễn thời trang con "soái ca" như thế này đây!

Xã hội Cháy nhà 3 giờ trước

"Giây phút dập được ngọn lửa, mọi người chạy vào chiếc giường thì cả ba đã tử vong, cháu tôi còn giang tay ôm hai người con vào lòng, trùm chiếc chăn mỏng"

Sao Việt Sao Việt 3 giờ trước

Quỳnh Anh Shyn, Đức Phúc, Zero 9,... sẽ là những cái tên đánh đấu điểm đẹp của sự kiện ngày cuối cùng thảm đỏ VIFW 2018.

Thời trang Sao Việt 3 giờ trước

Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục khiến khán giả phải há hốc miệng khi biến thành nàng tiên cá được các hoàng tử "bế" đến tham dự thảm đỏ VIFW 2018.

Mặc dù là 2 siêu sao xuất sắc nhất làng bóng đá đương đại suốt 10 năm qua tuy nhiên số danh hiệu mà M10 và CR7 đạt được so với các "tiền bối" vẫn rất khiêm tốn.

Quốc tế Ca sĩ đóng phim 4 giờ trước

Bên cạnh những màn diễn xuất dở tệ thường thấy, vẫn có những ngôi sao được đánh giá cao về diễn xuất và đây chính là những ca sĩ có diễn xuất tốt nhất.

Nhạc Việt Bảo Anh 5 giờ trước

Chiều 22/4, trên trang cá nhân của quản lý nữ ca sĩ Bảo Anh vừa thông báo tình hình sức khoẻ không tốt của cô khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Trong thời đại những phim bom tấn càng chứa đầy những kỹ xảo hoành tráng thì "Vùng đất câm lặng" lại như một đại diện cho dòng phim tối giản mà hiệu quả.

Phim Việt Trường Giang 5 giờ trước

Vốn mang tiếng lăng nhăng trong chuyện tình cảm ở đời thực, Trường Giang cũng đã từng có sản phẩm nói về tình tay ba cũng thú vị không kém.

Đáp ứng lòng mong mỏi từ người hâm mộ cũng như các cầu thủ “ruột”, mới đây quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã liên tiếp có hành động đầy ý nghĩa.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 5 giờ trước

Luôn xuất hiện với hình tượng hoàn hảo trước ống kính, ít ai biết những sao Hoa ngữ đình đám này lại có những sở thích kỳ dị đến như thế.

X Ðóng