Bị kẻ gian giả danh đồng nghiệp, Thu Trang suýt bị lừa mất tiền

Nữ diễn viên hài cho biết cô vừa trải qua sự cố bị kẻ gian giả danh đồng nghiệp để lừa tiền trong chuyến quay hình gần đây. Nhưng rất may, Thu Trang đã tỉnh táo và sớm nhận ra dấu hiệu lừa đảo của vụ việc. 

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, "hoa hậu hài" Thu Trang chia sẻ dòng trạng thái khá dài và gây tò mò cho người hâm mộ. Cụ thể, bà xã Tiến Luật cho biết cô suýt bị kẻ gian lừa đảo một số tiền khi giả danh nam ca sĩ Quốc Đại, kêu gọi Thu Trang ủng hộ hoạt động từ thiện. Thế nhưng, rất may mắn, Thu Trang nhận được nhiều sự tư vấn và lời khuyên của ông xã cùng đồng nghiệp để tìm hiểu rõ câu chuyện trước khi chuyển tiền. Chính sự cẩn thận của Thu Trang đã giúp cô thoát khỏi "chiếc bẫy" kẻ gian trong tích tắc. 


Thu Trang cho biết có một người lạ mặt đã giả danh sư thầy và liên lạc kêu gọi nữ diễn viên đóng góp kinh phí giúp đỡ hai hoàn cảnh khó khăn tại Cà Mau. Vốn là người sống tình cảm và dễ mủi lòng, "hoa hậu hài" đã sẵn sàng chung tay cứu giúp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang cho biết có một người lạ mặt đã giả danh sư thầy và liên lạc kêu gọi nữ diễn viên đóng góp kinh phí giúp đỡ hai hoàn cảnh khó khăn tại Cà Mau. Vốn là người sống tình cảm và dễ mủi lòng, "hoa hậu hài" đã sẵn sàng chung tay cứu giúp. 


Mặt khác, một số đồng nghiệp, trong đó có NSƯT Hoài Linh khuyên ngăn Thu Trang nên tìm hiểu sự việc để tránh giúp lầm người. Không lâu sau cuộc gọi từ người lạ mặt kia, Thu Trang tiếp tục nhận được cuộc gọi từ người tự nhận là nam ca sĩ Quốc Đại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặt khác, một số đồng nghiệp, trong đó có NSƯT Hoài Linh khuyên ngăn Thu Trang nên tìm hiểu sự việc để tránh giúp lầm người. Không lâu sau cuộc gọi từ người lạ mặt kia, Thu Trang tiếp tục nhận được cuộc gọi từ người tự nhận là nam ca sĩ Quốc Đại.


Anh này nói với bà xã Tiến Luật rằng sư thầy kia là người quen do anh giới thiệu và mong cô hỗ trợ. Nghĩ là chỗ thân quen nên Thu Trang không mảy may suy nghĩ, tuy nhiên không biết linh cảm thế nào cô lại tâm sự với ông xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh này nói với bà xã Tiến Luật rằng sư thầy kia là người quen do anh giới thiệu và mong cô hỗ trợ. Nghĩ là chỗ thân quen nên Thu Trang không mảy may suy nghĩ, tuy nhiên không biết linh cảm thế nào cô lại tâm sự với ông xã.


Ngay lập tức, nam diễn viên Tiến Luật khẳng định bà xã anh đang bị lừa vì Tiến Luật cho biết Quốc Đại không có những hành động hối thúc việc chuyển tiền như thế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lập tức, nam diễn viên Tiến Luật khẳng định bà xã anh đang bị lừa vì Tiến Luật cho biết Quốc Đại không có những hành động hối thúc việc chuyển tiền như thế.


Không phút chần chừ, vợ chồng Thu Trang nhanh chóng liên lạc với Quốc Đại để làm rõ sự việc thì được nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ anh hoàn toàn không biết chuyện gì và khẳng định một ai khác đã giả giọng anh để thuyết phục Thu Trang.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không phút chần chừ, vợ chồng Thu Trang nhanh chóng liên lạc với Quốc Đại để làm rõ sự việc thì được nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ anh hoàn toàn không biết chuyện gì và khẳng định một ai khác đã giả giọng anh để thuyết phục Thu Trang. 


Khá hoang mang sau cú lừa ngoạn mục, nữ diễn viên hài đã chia sẻ sự việc lên trang cá nhân để mọi người cùng cảnh giác.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá hoang mang sau cú lừa ngoạn mục, nữ diễn viên hài đã chia sẻ sự việc lên trang cá nhân để mọi người cùng cảnh giác. 


Sau dòng trạng thái của "hoa hậu hài", nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự lo ngại trước hành động tinh vi của kẻ gian. Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ lên tiếng cho biết cô không phải là "nạn nhân" đầu tiên bị lừa đảo. Trước đó, nam diễn viên Hoàng Sơn và Nhựt Cường cũng từng rơi vào trường hợp tương tự.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau dòng trạng thái của "hoa hậu hài", nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự lo ngại trước hành động tinh vi của kẻ gian. Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ lên tiếng cho biết cô không phải là "nạn nhân" đầu tiên bị lừa đảo. Trước đó, nam diễn viên Hoàng Sơn Nhựt Cường cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. 

Nguyên văn lời chia sẻ của Thu Trang trên mạng xã hội: 

"Bị lừa ... Hên là số không mất tiền.
Chuyện hơi dài nên mọi người ráng đọc nha. Hôm kia đang quay phim tự nhiên có số điện thoại lạ hoắc, tự xưng là thầy a,b,c trụ trì chùa ở dưới Cà Mau. Số là thầy có hai người đệ tử bị điện giật chết, mà nghèo quá không có tiền mua hòm, nên thầy đang quyên góp tiền. Lúc đó trong đầu mình chạy chữ liền "tội nghiệp quá" và nói với thầy là mình sẽ quyên góp 1 ít. Thế là thầy cám ơn, mô phật, a di đà phật đủ thứ. Và không quên gửi số tài khoản ngân hàng cho mình. Vừa cúp máy là anh 4 (NSƯT Hoài Linh) hỏi có chuyện gì, sau khi nghe mình kể chuyện. Anh 4 khuyên không nên chuyển vì coi chừng bị lừa. Cứ hỏi thầy địa chỉ người bị chết ở đâu mình sẽ cho người xuống tận nơi mua hòm. Làm từ thiện thì phải đúng chỗ. Nghe những lời anh 4 nói mình như vỡ ra vấn đề. Trong đầu chạy chữ tiếp: "Ờ ha... Tự nhiên nhận cuộc điện thoại của một người lạ hoắc, nói bài ba câu tự nhiên mình chuyển tiền liền là sao?". Thế là quyết định không chuyển, và trong lúc mình bận rộn quay phim thầy cứ gọi mình liên tục, gọi muốn banh cái điện thoại. 
Và hôm nay lại có một số điện thoại lạ hoắc nữa, nhưng lần này không phải thầy, mà là ca sĩ Quốc Đại. Nguyên văn :"Trang hả? Anh Quốc Đại nè. Hôm qua nay có thầy trụ trì dưới Cà Mau gọi cho em không? Anh cho số đó. Ổng quen với anh , hay mời nghệ sĩ đi diễn cho chùa lắm". Trong đầu chạy chữ nữa: "Chết cha... Mình nghi oan cho người tốt rồi. Hối hận quá". Xong, anh Quốc Đại nói tiếp: "Biết quen với anh rồi thì em yên tâm chuyển tiền cho thầy đi. Tội nghiệp lắm". Trong lúc hối hận tràn trề mình nói liền: "Dạ em chuyển liền lun anh, biết anh quen nên yên tâm liền. Nhưng em lỡ xoá tin nhắn có số tài khoản của thầy rồi. Hay em chuyển qua cho anh rồi nhờ anh đưa thầy dùm nhé. Anh cho em số tài khoản đi". Vậy mà anh Quốc Đại không chịu, ảnh nói mắc công lắm. Thôi em cứ chuyển thẳng cho thầy đi. Lúc đó mình đang đi chợ Đà Lạt (vì lên đây quay nữa tháng rồi mà chưa 1 lần bước chân ra tới chợ. Hôm nay tranh thủ đi chợ chút để tối nay mình nay về Sài Gòn yêu dấu rồi), vậy mà cứ bị cái anh Quốc Đại này ảnh gọi mười mấy cuộc gọi chỉ có cái chuyện chuyển cho thầy hay cho anh Đại. Trong lòng bực mình. Mà mỗi lần bực là trong đầu chạy chữ liên tục: "Sao cái ông này kì ghê ta, anh em đồng nghiệp không hà, thì chuyển cho ổng rồi ổng chuyển qua cho thầy dùm thôi mà cũng không chịu. Rồi mình nói hay anh cho em ứng trước đi, rồi gặp em trả lại cũng không chịu. Cứ đòi chuyển trực tiếp cho thầy. Nghệ sĩ gì kì , hay ổng không phải Quốc Đại?". 

Sau khi chồng yêu dấu nghe xong câu chuyện liền khẳng định chắc nịch "xạo" thế là hai vợ chồng truy lùng số của Quốc Đại chính chủ. Y như rằng Quốc Đại chính chủ không hề biết gì hết. Ổng kêu trời không.... Em thề với mọi người cái tiếng nói của người tự xưng là Quốc Đại giả giống Quốc Đại chính chủ lắm. Nhưng giọng chính chủ thì xàm hơn, giọng Đại giả nghiêm túc hơn chút. Vậy đó, bây giờ người ta mượn danh phật pháp ra để lừa gạt lun. Rồi giả là ca sĩ này, nghệ sĩ nọ để gạt mọi người. Hỏi sao lòng tin giữa con người với con người càng ngày càng khan hiếm".

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Quá khứ đẫm nước mắt của danh hài Thu Trang

Phì cười khi Trấn Thành giả gái hóa tiên nữ

"Nữ hoàng lip-sync" Thu Trang tung "Anh cứ đi đi" phiên bản quá "bựa"

Thu Trang

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Thông tin này sau khi được Phan Anh chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn bè và khán giả.

Độc thân chính là khoảng thời gian để bạn tận hưởng cuộc sống của mình, hãy tranh thủ khoảng thời gian này để tận hưởng cuộc sống của riêng mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Justa Tee cho biết chuyện tình cảm của mình và  bạn gái vẫn bình thường, những chia sẻ trên trang Instagram chỉ là cảm xúc bất chợt.

Bóng đá Sao bóng đá 8 giờ trước

Trung vệ đội trưởng một thời của Chelsea sở hữu riêng cho mình một bộ cờ tỷ phú để 'giải trí' trong thời gian dưỡng thương

Xã hội Cá mập tấn công 8 giờ trước

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh một cô gái trẻ đang bơi ở biển thì bất ngờ bị một con cá mập tấn công khiến người xem không khỏi thót tim, lo sợ.

Chiếc phích cắm điện - một vật dụng nhỏ xíu nhưng lại có khả năng khiến bạn "khóc dở mếu dở" nếu không tìm hiểu kỹ khi đi ra nước ngoài.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Chi Dân sở hữu nhà cao cấp, xe hơi tiền tỉ và thường xuyên đi du lịch khắp mọi nơi, trong nước lẫn nước ngoài.

Bí ẩn vụ án bí ẩn 8 giờ trước

Vụ án Tracy Jo Shine mất tích đã rơi vào bế tắc trong suốt 10 năm và chỉ được lật lại khi các thám tử phát hiện một chi tiết bị bỏ quên trong chiếc tủ lạnh cũ.

Cộng đồng mạng Chi Pu 8 giờ trước

Mới đây, một nam thanh niên được cho là sinh viên đại học Sư phạm đã gây “bão” cộng đồng mạng với màn cover vũ đạo "Từ hôm nay" chất ngất.

Xã hội Chú chó cưng 9 giờ trước

Vừa nghe thấy chủ nhân la: "Chip ơi cướp kìa! Rượt nó Chip ơi”, chú chó liền lao lên lùa và cắn tên trộm đến mức tên này hoảng sợ "bỏ của chạy lấy người".

Điểm hẹn Nấu ăn 9 giờ trước

Chúng ta hoàn toàn có cơ sở khi nói rằng nấu ăn hay ẩm thực nói chung đang trở thành một phong cách sống của giới trẻ hiện đại.

Du lịch Du lịch Việt Nam 9 giờ trước

Tết Dương lịch cận kề, không cần đi đâu xa, bạn cũng có thể thỏa thích du hí cùng bạn bè và gia đình ở những địa điểm du lịch “sát vách” Sài Gòn tuyệt đẹp này.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Sau khi vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận, ca sĩ Ngọc Anh tiếp tục lên tiếng phản pháo.

X Đóng