Bị kẻ gian giả danh đồng nghiệp, Thu Trang suýt bị lừa mất tiền

Nữ diễn viên hài cho biết cô vừa trải qua sự cố bị kẻ gian giả danh đồng nghiệp để lừa tiền trong chuyến quay hình gần đây. Nhưng rất may, Thu Trang đã tỉnh táo và sớm nhận ra dấu hiệu lừa đảo của vụ việc. 

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, "hoa hậu hài" Thu Trang chia sẻ dòng trạng thái khá dài và gây tò mò cho người hâm mộ. Cụ thể, bà xã Tiến Luật cho biết cô suýt bị kẻ gian lừa đảo một số tiền khi giả danh nam ca sĩ Quốc Đại, kêu gọi Thu Trang ủng hộ hoạt động từ thiện. Thế nhưng, rất may mắn, Thu Trang nhận được nhiều sự tư vấn và lời khuyên của ông xã cùng đồng nghiệp để tìm hiểu rõ câu chuyện trước khi chuyển tiền. Chính sự cẩn thận của Thu Trang đã giúp cô thoát khỏi "chiếc bẫy" kẻ gian trong tích tắc. 


Thu Trang cho biết có một người lạ mặt đã giả danh sư thầy và liên lạc kêu gọi nữ diễn viên đóng góp kinh phí giúp đỡ hai hoàn cảnh khó khăn tại Cà Mau. Vốn là người sống tình cảm và dễ mủi lòng, "hoa hậu hài" đã sẵn sàng chung tay cứu giúp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang cho biết có một người lạ mặt đã giả danh sư thầy và liên lạc kêu gọi nữ diễn viên đóng góp kinh phí giúp đỡ hai hoàn cảnh khó khăn tại Cà Mau. Vốn là người sống tình cảm và dễ mủi lòng, "hoa hậu hài" đã sẵn sàng chung tay cứu giúp. 


Mặt khác, một số đồng nghiệp, trong đó có NSƯT Hoài Linh khuyên ngăn Thu Trang nên tìm hiểu sự việc để tránh giúp lầm người. Không lâu sau cuộc gọi từ người lạ mặt kia, Thu Trang tiếp tục nhận được cuộc gọi từ người tự nhận là nam ca sĩ Quốc Đại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặt khác, một số đồng nghiệp, trong đó có NSƯT Hoài Linh khuyên ngăn Thu Trang nên tìm hiểu sự việc để tránh giúp lầm người. Không lâu sau cuộc gọi từ người lạ mặt kia, Thu Trang tiếp tục nhận được cuộc gọi từ người tự nhận là nam ca sĩ Quốc Đại.


Anh này nói với bà xã Tiến Luật rằng sư thầy kia là người quen do anh giới thiệu và mong cô hỗ trợ. Nghĩ là chỗ thân quen nên Thu Trang không mảy may suy nghĩ, tuy nhiên không biết linh cảm thế nào cô lại tâm sự với ông xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh này nói với bà xã Tiến Luật rằng sư thầy kia là người quen do anh giới thiệu và mong cô hỗ trợ. Nghĩ là chỗ thân quen nên Thu Trang không mảy may suy nghĩ, tuy nhiên không biết linh cảm thế nào cô lại tâm sự với ông xã.


Ngay lập tức, nam diễn viên Tiến Luật khẳng định bà xã anh đang bị lừa vì Tiến Luật cho biết Quốc Đại không có những hành động hối thúc việc chuyển tiền như thế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lập tức, nam diễn viên Tiến Luật khẳng định bà xã anh đang bị lừa vì Tiến Luật cho biết Quốc Đại không có những hành động hối thúc việc chuyển tiền như thế.


Không phút chần chừ, vợ chồng Thu Trang nhanh chóng liên lạc với Quốc Đại để làm rõ sự việc thì được nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ anh hoàn toàn không biết chuyện gì và khẳng định một ai khác đã giả giọng anh để thuyết phục Thu Trang.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không phút chần chừ, vợ chồng Thu Trang nhanh chóng liên lạc với Quốc Đại để làm rõ sự việc thì được nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ anh hoàn toàn không biết chuyện gì và khẳng định một ai khác đã giả giọng anh để thuyết phục Thu Trang. 


Khá hoang mang sau cú lừa ngoạn mục, nữ diễn viên hài đã chia sẻ sự việc lên trang cá nhân để mọi người cùng cảnh giác.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá hoang mang sau cú lừa ngoạn mục, nữ diễn viên hài đã chia sẻ sự việc lên trang cá nhân để mọi người cùng cảnh giác. 


Sau dòng trạng thái của "hoa hậu hài", nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự lo ngại trước hành động tinh vi của kẻ gian. Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ lên tiếng cho biết cô không phải là "nạn nhân" đầu tiên bị lừa đảo. Trước đó, nam diễn viên Hoàng Sơn và Nhựt Cường cũng từng rơi vào trường hợp tương tự.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau dòng trạng thái của "hoa hậu hài", nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự lo ngại trước hành động tinh vi của kẻ gian. Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ lên tiếng cho biết cô không phải là "nạn nhân" đầu tiên bị lừa đảo. Trước đó, nam diễn viên Hoàng Sơn Nhựt Cường cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. 

Nguyên văn lời chia sẻ của Thu Trang trên mạng xã hội: 

"Bị lừa ... Hên là số không mất tiền.
Chuyện hơi dài nên mọi người ráng đọc nha. Hôm kia đang quay phim tự nhiên có số điện thoại lạ hoắc, tự xưng là thầy a,b,c trụ trì chùa ở dưới Cà Mau. Số là thầy có hai người đệ tử bị điện giật chết, mà nghèo quá không có tiền mua hòm, nên thầy đang quyên góp tiền. Lúc đó trong đầu mình chạy chữ liền "tội nghiệp quá" và nói với thầy là mình sẽ quyên góp 1 ít. Thế là thầy cám ơn, mô phật, a di đà phật đủ thứ. Và không quên gửi số tài khoản ngân hàng cho mình. Vừa cúp máy là anh 4 (NSƯT Hoài Linh) hỏi có chuyện gì, sau khi nghe mình kể chuyện. Anh 4 khuyên không nên chuyển vì coi chừng bị lừa. Cứ hỏi thầy địa chỉ người bị chết ở đâu mình sẽ cho người xuống tận nơi mua hòm. Làm từ thiện thì phải đúng chỗ. Nghe những lời anh 4 nói mình như vỡ ra vấn đề. Trong đầu chạy chữ tiếp: "Ờ ha... Tự nhiên nhận cuộc điện thoại của một người lạ hoắc, nói bài ba câu tự nhiên mình chuyển tiền liền là sao?". Thế là quyết định không chuyển, và trong lúc mình bận rộn quay phim thầy cứ gọi mình liên tục, gọi muốn banh cái điện thoại. 
Và hôm nay lại có một số điện thoại lạ hoắc nữa, nhưng lần này không phải thầy, mà là ca sĩ Quốc Đại. Nguyên văn :"Trang hả? Anh Quốc Đại nè. Hôm qua nay có thầy trụ trì dưới Cà Mau gọi cho em không? Anh cho số đó. Ổng quen với anh , hay mời nghệ sĩ đi diễn cho chùa lắm". Trong đầu chạy chữ nữa: "Chết cha... Mình nghi oan cho người tốt rồi. Hối hận quá". Xong, anh Quốc Đại nói tiếp: "Biết quen với anh rồi thì em yên tâm chuyển tiền cho thầy đi. Tội nghiệp lắm". Trong lúc hối hận tràn trề mình nói liền: "Dạ em chuyển liền lun anh, biết anh quen nên yên tâm liền. Nhưng em lỡ xoá tin nhắn có số tài khoản của thầy rồi. Hay em chuyển qua cho anh rồi nhờ anh đưa thầy dùm nhé. Anh cho em số tài khoản đi". Vậy mà anh Quốc Đại không chịu, ảnh nói mắc công lắm. Thôi em cứ chuyển thẳng cho thầy đi. Lúc đó mình đang đi chợ Đà Lạt (vì lên đây quay nữa tháng rồi mà chưa 1 lần bước chân ra tới chợ. Hôm nay tranh thủ đi chợ chút để tối nay mình nay về Sài Gòn yêu dấu rồi), vậy mà cứ bị cái anh Quốc Đại này ảnh gọi mười mấy cuộc gọi chỉ có cái chuyện chuyển cho thầy hay cho anh Đại. Trong lòng bực mình. Mà mỗi lần bực là trong đầu chạy chữ liên tục: "Sao cái ông này kì ghê ta, anh em đồng nghiệp không hà, thì chuyển cho ổng rồi ổng chuyển qua cho thầy dùm thôi mà cũng không chịu. Rồi mình nói hay anh cho em ứng trước đi, rồi gặp em trả lại cũng không chịu. Cứ đòi chuyển trực tiếp cho thầy. Nghệ sĩ gì kì , hay ổng không phải Quốc Đại?". 

Sau khi chồng yêu dấu nghe xong câu chuyện liền khẳng định chắc nịch "xạo" thế là hai vợ chồng truy lùng số của Quốc Đại chính chủ. Y như rằng Quốc Đại chính chủ không hề biết gì hết. Ổng kêu trời không.... Em thề với mọi người cái tiếng nói của người tự xưng là Quốc Đại giả giống Quốc Đại chính chủ lắm. Nhưng giọng chính chủ thì xàm hơn, giọng Đại giả nghiêm túc hơn chút. Vậy đó, bây giờ người ta mượn danh phật pháp ra để lừa gạt lun. Rồi giả là ca sĩ này, nghệ sĩ nọ để gạt mọi người. Hỏi sao lòng tin giữa con người với con người càng ngày càng khan hiếm".

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Quá khứ đẫm nước mắt của danh hài Thu Trang

Phì cười khi Trấn Thành giả gái hóa tiên nữ

"Nữ hoàng lip-sync" Thu Trang tung "Anh cứ đi đi" phiên bản quá "bựa"

Thu Trang

Bóng đá V-league 2017 54 phút trước

Trận thua ngược tai hại tại Cẩm Phả khiến FLC Thanh Hóa đối mặt với hàng loạt nghi ngờ. Đáng lo nhất chính là nhân vật chính thủ môn Thanh Thắng…

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Các trang chuyên săn ảnh này cũng góp phần không nhỏ trong việc định hướng công chúng khi có bê bối xảy ra bằng những hình ảnh mà họ chụp trộm được.

Ẩm thực 1 giờ trước

Lẩu cá hồi, đồ nướng, hạt dẻ, trứng thuốc Bắc, xôi ngũ sắc là món khiến ai muốn quay lại Sa Pa để thưởng thức khi trời lạnh.

Mỗi vùng miền lại có một trang phục riêng phù hợp với đặc trưng văn hóa của từng vùng. Áo tứ thân chính là trang phục truyền thống của phụ nữ miền Bắc.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hoa hậu Thùy Dung chính thức được đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2017- Hoa hậu Siêu quốc gia.

Xã hội 2 giờ trước

Sài Gòn "nhất tám nhì tư", các bạn đã nghe đến câu nói này chưa? Cùng xem bộ ảnh này để có thể tự tin dạo phố Sài Gòn nhé!

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Vòng 9 Ngoại hạng Anh khép lại chứng kiến nhiều điều bất ngờ. MU thua sốc trên sân của đội mới lên hạng, Tottenham đánh bại Liverpool tới 4-.

Bài viết 2 giờ trước

Có những người sinh ra đã là công chúa, có những người sinh ra lại phải chịu bất hạnh, đó chính là số phận mà dù muốn hay không thì chúng ta vẫn phải chấp nhận

Bí ẩn 2 giờ trước

Có những cụm từ trên internet mà tốt nhất khi nhìn thấy chúng ta nên tránh đi vì sự ghê rợn và ám ảnh khó hiểu từ nó.

Khỏe đẹp 3 giờ trước

Huấn luyện viên nổi tiếng và là người sáng lập ra 5 Star Bootcamp Danni Levy, đã đưa ra những điều nên tránh ở phòng tập và đạt kết quả như ý muốn.

Sao Đông sao Hàn 3 giờ trước

Ngày cưới của cặp đôi "hot" nhất năm của showbiz Hàn sắp diễn ra và từng thông tin xoay quanh hai ngôi sao này vẫn đang là chủ đề bàn tán của netizen Hàn.

X Đóng