Bị "đánh hội đồng", Quốc Trung vẫn khiến Đàm Vĩnh Hưng "cứng họng"

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Đàm Vĩnh Hưng áp đảo các HLV còn lại trong tập 3 vòng Giấu mặt khi kéo về đội của mình nhiều thí sinh tài năng.

Nếu như trong hai tập đầu sự áp đảo về thí sinh thuộc về 2 HLV nữ, thì trong tập 3 vòng Giấu mặt của cuộc thi Giọng hát Việt lên sóng tối qua, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã cho thấy sức hút của anh đối với các thí sinh. Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, HLV Hồng Nhung bùng nổ ở tập đầu tiên và Mỹ Linh chiếm được nhiều tình cảm của người xem lẫn thí sinh trong tập thứ hai thì đến tập thứ 3, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành tâm điểm. 

dam vinh hung
Đàm Vĩnh Hưng bội thu thí sinh trong tập 3 vòng Giấu mặt

Và chắc hẳn tập 4 lên sóng vào tuần sau, nhạc sĩ Quốc Trung sẽ là HLV thu hút thí sinh nhất. Sở dĩ đến thời điểm này, đội của HLV mang danh "cụ rùa" vẫn chưa có được gương mặt nào thực sự nổi bật và được đánh giá cao cho ngôi vị quán quân. Trong tập 3 vừa lên sóng, Mr.Đàm là người kết nạp được 5 thí sinh mới cho đội của mình, trong khi đó Hồng Nhung chỉ có 4 thí sinh, nhạc sĩ Quốc Trung 3 thí sinh và ca sĩ Mỹ Linh 2 thí sinh. 


	
	Quốc Trung mới là đối thủ thực sự về "khoa ăn nói" của Đàm Vĩnh Hưng
Quốc Trung mới là đối thủ thực sự về "khoa ăn nói" của Đàm Vĩnh Hưng

Trong tập 3, dù có nhiều thí sinh tài năng nhưng chưa xuất hiện gương mặt nào "gây bão" chỉ sau một đêm giống như hiện tượng Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn… ở mùa đầu tiên. Thay vào đó, những màn đối đáp thú vị, dìm hàng lẫn nhau để giành giật thí sinh từ 4 vị HLV tiếp tục trở thành điểm nhấn cho tập này. 

Đáng khen nhất cho bộ tứ HLV trong tập 3 này là không để xuất hiện nhiều lời khen có cánh khiến thí sinh dễ bị ảo tưởng, đồng thời các HLV cũng không đưa ra nhiều lời hứa hẹn giống như các HLV của mùa đầu tiên. Bên cạnh sự thú vị từ màn đối thoại có tính chất "đấu đá" để giành thí sinh thì trong tập 3, các HLV cũng đưa nhiều nhận xét mang tính chất chuyên môn, góp ý cho thí sinh. 

Mặc dù tập 3 chứng kiến sự thành công của Đàm Vĩnh Hưng khi anh chiêu mộ được nhiều thí sinh tài năng về đội của mình. Nhưng cũng trong tập này, Mr.Đàm đã hứng chịu nhiều "đòn đá xoáy" hiểm hóc từ phía nhạc sĩ Quốc Trung khiến cho anh "cứng họng". 

Trên băng ghế HLV Giọng hát Việt mùa thứ hai, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã tiết chế hơn trong những lời nhận xét dành cho thí sinh. Ngoài ra anh cũng là người chủ động có những kết nối đối thoại giữa 4 HLV với nhau dù hướng đi trong âm nhạc của anh khác xa với các HLV còn lại. Từ trước đến nay Đàm Vĩnh Hưng vốn nổi tiếng là người hoạt ngôn, thông minh, sắc sảo và... "đanh đá".

Dư luận lẫn truyền thông cũng đã không ít lần chứng kiến những cuộc khẩu chiến trên mặt báo của anh và đều phải "ngả mũ bái phục" trước sự thông minh trong cách ứng xử của Mr.Đàm. Nhưng với mùa thứ hai, Đàm Vĩnh Hưng đang gặp phải một đối thủ thực sự về "khoa ăn nói", đó chính là nhạc sĩ Quốc Trung. Quốc Trung không ồn ào và hay cãi nhau trên mặt báo nhưng miệng lưỡi của Quốc Trung thì không ít kẻ phải dè chừng.

Khác với một Quốc Trung ngồi trên ghế giám khảo của Vietnam Idol, Quốc Trung của Giọng hát Việt tuy trầm lặng, ít nói nhưng một khi đã nói thì lại sâu sắc, đẳng cấp và khiến thí sinh "mát lòng mát dạ". Nếu xét về khoa ăn nói trong bộ tứ HLV thì Hồng Nhung "không có cửa" với cặp đôi Đàm Vĩnh HưngQuốc Trung, họ mới thực sự là "kẻ tám lạng - người nửa cân".

Trong tập 3, Đàm Vĩnh Hưng Quốc Trung đều xoay ghế lại để chọn thí sinh Đinh Quốc Anh Huy sau khi thí sinh này thể hiện ca khúc Cỏ và mưa. Mr.Đàm góp ý với Anh Huy rằng: "Người ca sĩ người ta hơn nhau ở chỗ là biết mình hát dở ở chỗ nào và khi biết được rồi thì sẽ có cách biến hoá nó, sửa chữa nó; thậm chí sẽ lấp liếm nó theo cách riêng của mình".

Chưa đợi Mr.Đàm dứt câu thì Quốc Trung đã nhảy vào: "Chưa gì đã dạy học trò lấp liếm là thế nào. Chơi thì nó phải đàng hoàng chứ không bao giờ lấp liếm". Với câu nói chặn họng Mr.Đàm, nhạc sĩ Quốc Trung đã nhận được những tràng pháo tay và tiếng hò reo từ phía khán giả có mặt tại trường quay Giọng hát Việt.

Dường như bất lực trước đòn vừa rồi của Quốc Trung, Đàm Vĩnh Hưng lại tung chiêu quen thuộc giống như ở mùa trước: "Em biết anh là người có nhiều chương trình tổ chức nhất đúng không? Show diễn nhiều, và tất cả các bầu show trên đất nước Việt Nam này đều ở trong tay anh hết. Anh có quan hệ rất mật thiết với họ. Anh Trung chuyên sản xuất các giọng ca hoàng gia quý tộc, khó lắm. Kiểu em là thuộc về anh, hợp nhất".

"Cụ rùa" Quốc Trung tiếp tục: "Âm nhạc thì không có quý tộc hoàng gia gì cả. Anh Hưng thì rất hay bảo về rồi anh ấy có nhiều show, rồi anh ấy mang đi bán. Mà bán cái kiểu đấy là bia kèm lạc, đàn ông là không có thích như thế. Về với anh là có người mời em đi diễn đàng hoàng".

Mỹ Linh chen ngang: "Em có nghe mọi người đồn anh Hưng là ông hoàng nhạc Việt mà bây giờ anh lại đổ ngôi ông hoàng cho anh Trung à?". Đáp lời Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng: "Em ơi người ta cứ gọi thế thôi chứ anh chưa bao giờ nhận mình là ông này ông kia cả. Ông hoàng nào cũng sẽ bị thoái triều. Anh muốn là ca sĩ của nhân dân, thế thôi". 

Có thể nói rằng tuy Đàm Vĩnh Hưng luôn có nhiều lời hứa hẹn dành cho các thí sinh khi anh thuyết phục họ về đội của mình nhưng trên thực tế, sau mùa đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có những hành động nhất định giúp đỡ các học trò của mình ngụp lặn với các chương trình, các sân khấu thực tế sau khi rời cuộc thi, dù rằng đến giờ, những "gà cưng" của anh trong mùa 1 như Xuân Nghi, Ngọc Luân... vẫn chưa thể tỏa sáng được như mong muốn.

Sau một lúc suy nghĩ thì thí sinh Đinh Quốc Anh Huy đã quyết định về đội của Đàm Vĩnh Hưng. Để khẳng định cho chiến thắng của mình trước Quốc Trung sau tiết mục của thí sinh Anh Huy, Đàm Vĩnh Hưng đã yêu cầu Anh Huy tới bắt tay lần lượt 3 HLV còn lại và Mr.Đàm nói rằng: "Bài học đầu tiên phải giáo dục cho em nó là sự lễ phép. Tiên học lễ, hậu học hát". 

Đắc thắng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn không quên đá lại Quốc Trung: "Thực ra bọn trẻ nó nhanh lắm, còn anh như là bác rùa già chậm chúng nó không chạy theo được đâu". Nhạc sĩ Quốc Trung cho thấy sự thông minh nhanh trí của anh khi đáp trả Đàm Vĩnh Hưng bằng câu chuyện ngụ ngôn rùa và thỏ: "Rùa chạy thi với thỏ mà".

Ngay sau khi tiết mục của thí sinh Anh Huy vừa kết thúc trên sóng truyền hình thì ở trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Quốc Trung đăng tải ngay một status đầy ẩn ý. 

quoc trung
Nhạc sĩ Quốc Trung: "Sang năm The Voice sẽ có màn thí sinh kiểm lại những gì các HLV đã hứa... haha"

Ngoài việc đối đầu với Đàm Vĩnh Hưng để giành giật thí sinh thì trong tập 3, "cụ rùa" Quốc Trung còn phải "so găng" với Hồng NhungMỹ Linh với màn đấu đá cũng thú vị không kém. Cùng với Mỹ LinhHồng Nhung, Quốc Trung bấm nút xoay ghế để chọn thí sinh Hồ Thị Khánh Hà đến từ Huế. 

Trong khi Mỹ Linh giải thích với Khánh Hà vì sao chị chọn thí sinh này thì Quốc Trung cướp lời: "Chị thích người hát, chị thích giọng hát mà chị bấm muộn thế". Mỹ Linh nhanh chóng chữa cháy: "Tại vì em giống chị Bống hồi nãy, em nghe vui quá nên em quên mất".

Khi Quốc Trung nói về vấn đề sản xuất âm nhạc và producer cho người ca sĩ thì Mỹ Linh lập tức khoe lợi thế của chị, rằng chị có 3 tên tuổi sản xuất nổi tiếng trong showbiz Việt hậu thuẫn đằng sau là nhạc sĩ Anh Quân, nhạc sĩ Huy Tuấn và nhạc sĩ Hồng Kiên. HLV Quốc Trung liền phân tích: "Phụ nữ khi làm việc với nhau rất là khó, có nhiều điều tế nhị. Em làm việc với chồng với bạn của các chị ấy thì có rất nhiều vấn đề tế nhị, sẽ có rất nhiều tin đồn rất nhiều scandal. Cho nên em suy nghĩ thật cẩn trọng trước khi chọn".

HLV Hồng Nhung liền "đổ thêm dầu vào lửa": "Nếu em làm việc với anh Anh Quân thì chỉ có một mình chị Mỹ Linh ghen còn em làm việc với anh Quốc Trung thì có thể có 15 chị ghen cùng lúc. Thế thì đối với chị thì chả có cái scandal nào hết". Sau một hồi khen ngợi giọng hát của thí sinh Khánh Hà, Hồng Nhung chốt lại: "Chị cần là cần vòng hào quang xung quanh em bằng chính âm nhạc và chính tâm hồn của em chứ không cần các kiểu scandal như hai bên này". 

Dù không chọn thí sinh Khánh Hà nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng tận dụng cơ hội để vào cuộc dìm hàng Quốc Trung: "Anh thấy mặt em hân hoan khi Hồng Nhung và Mỹ Linh nói, còn khi Quốc Trung nói thì mặt em khó chịu này kia. Theo anh em về với Mỹ Linh là hay nhất, chút xíu nữa anh xúi người khác về đội Hồng Nhung". Cuối cùng thí sinh đến từ Huế này đã quyết định về đội của Hồng Nhung. 

Ở trong tiết mục của thí sinh Vũ Cát Tường, Đàm Vĩnh Hưng cũng đáp trả lại nhạc sĩ Quốc Trung khi "cụ rùa" cho rằng: "Anh mới là người nhìn rõ em có tố chất gì trong âm nhạc". Đàm Vĩnh Hưng lập tức xỏ xiên lại Quốc Trung: "Chỉ là nhìn thấy thôi chứ không làm được gì hết".

Ngoài hai thí sinh Đinh Quốc Anh HuyHồ Thị Khánh Hà thì trong tập 3 cũng xuất hiện nhiều gương mặt tài năng: Vũ Cát Tường, Diễm Hương, Hoàng Oanh, Thành Nam…


	
	Đặng Đăng Thanh đội Đàm Vĩnh Hưng
	Trần Thị Diễm Hương đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đinh Quốc Anh Huy đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đỗ Thành Nam đội Hồng Nhung
	Trần Thị Hoàng Oanh đội Hồng Nhung
	Hồ Thị Khánh Hà đội Hồng Nhung
	Lý Minh Trí đội Quốc Trung
	Nguyễn Văn Tây đội Mỹ Linh
	Vũ Cát Tường đội Đàm Vĩnh Hưng
	Nguyễn Trương Ý Nhi đội Mỹ Linh
	
	Đặng Đăng Thanh đội Đàm Vĩnh Hưng
	Trần Thị Diễm Hương đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đinh Quốc Anh Huy đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đỗ Thành Nam đội Hồng Nhung
	Trần Thị Hoàng Oanh đội Hồng Nhung
	Hồ Thị Khánh Hà đội Hồng Nhung
	Lý Minh Trí đội Quốc Trung
	Nguyễn Văn Tây đội Mỹ Linh
	Vũ Cát Tường đội Đàm Vĩnh Hưng
	Nguyễn Trương Ý Nhi đội Mỹ Linh
	
	Đặng Đăng Thanh đội Đàm Vĩnh Hưng
	Trần Thị Diễm Hương đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đinh Quốc Anh Huy đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đỗ Thành Nam đội Hồng Nhung
	Trần Thị Hoàng Oanh đội Hồng Nhung
	Hồ Thị Khánh Hà đội Hồng Nhung
	Lý Minh Trí đội Quốc Trung
	Nguyễn Văn Tây đội Mỹ Linh
	Vũ Cát Tường đội Đàm Vĩnh Hưng
	Nguyễn Trương Ý Nhi đội Mỹ Linh
	
	Đặng Đăng Thanh đội Đàm Vĩnh Hưng
	Trần Thị Diễm Hương đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đinh Quốc Anh Huy đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đỗ Thành Nam đội Hồng Nhung
	Trần Thị Hoàng Oanh đội Hồng Nhung
	Hồ Thị Khánh Hà đội Hồng Nhung
	Lý Minh Trí đội Quốc Trung
	Nguyễn Văn Tây đội Mỹ Linh
	Vũ Cát Tường đội Đàm Vĩnh Hưng
	Nguyễn Trương Ý Nhi đội Mỹ Linh
	
	Đặng Đăng Thanh đội Đàm Vĩnh Hưng
	Trần Thị Diễm Hương đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đinh Quốc Anh Huy đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đỗ Thành Nam đội Hồng Nhung
	Trần Thị Hoàng Oanh đội Hồng Nhung
	Hồ Thị Khánh Hà đội Hồng Nhung
	Lý Minh Trí đội Quốc Trung
	Nguyễn Văn Tây đội Mỹ Linh
	Vũ Cát Tường đội Đàm Vĩnh Hưng
	Nguyễn Trương Ý Nhi đội Mỹ Linh
	
	Đặng Đăng Thanh đội Đàm Vĩnh Hưng
	Trần Thị Diễm Hương đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đinh Quốc Anh Huy đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đỗ Thành Nam đội Hồng Nhung
	Trần Thị Hoàng Oanh đội Hồng Nhung
	Hồ Thị Khánh Hà đội Hồng Nhung
	Lý Minh Trí đội Quốc Trung
	Nguyễn Văn Tây đội Mỹ Linh
	Vũ Cát Tường đội Đàm Vĩnh Hưng
	Nguyễn Trương Ý Nhi đội Mỹ Linh
	
	Đặng Đăng Thanh đội Đàm Vĩnh Hưng
	Trần Thị Diễm Hương đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đinh Quốc Anh Huy đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đỗ Thành Nam đội Hồng Nhung
	Trần Thị Hoàng Oanh đội Hồng Nhung
	Hồ Thị Khánh Hà đội Hồng Nhung
	Lý Minh Trí đội Quốc Trung
	Nguyễn Văn Tây đội Mỹ Linh
	Vũ Cát Tường đội Đàm Vĩnh Hưng
	Nguyễn Trương Ý Nhi đội Mỹ Linh
	
	Đặng Đăng Thanh đội Đàm Vĩnh Hưng
	Trần Thị Diễm Hương đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đinh Quốc Anh Huy đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đỗ Thành Nam đội Hồng Nhung
	Trần Thị Hoàng Oanh đội Hồng Nhung
	Hồ Thị Khánh Hà đội Hồng Nhung
	Lý Minh Trí đội Quốc Trung
	Nguyễn Văn Tây đội Mỹ Linh
	Vũ Cát Tường đội Đàm Vĩnh Hưng
	Nguyễn Trương Ý Nhi đội Mỹ Linh
	
	Đặng Đăng Thanh đội Đàm Vĩnh Hưng
	Trần Thị Diễm Hương đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đinh Quốc Anh Huy đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đỗ Thành Nam đội Hồng Nhung
	Trần Thị Hoàng Oanh đội Hồng Nhung
	Hồ Thị Khánh Hà đội Hồng Nhung
	Lý Minh Trí đội Quốc Trung
	Nguyễn Văn Tây đội Mỹ Linh
	Vũ Cát Tường đội Đàm Vĩnh Hưng
	Nguyễn Trương Ý Nhi đội Mỹ Linh
	
	Đặng Đăng Thanh đội Đàm Vĩnh Hưng
	Trần Thị Diễm Hương đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đinh Quốc Anh Huy đội Đàm Vĩnh Hưng
	Đỗ Thành Nam đội Hồng Nhung
	Trần Thị Hoàng Oanh đội Hồng Nhung
	Hồ Thị Khánh Hà đội Hồng Nhung
	Lý Minh Trí đội Quốc Trung
	Nguyễn Văn Tây đội Mỹ Linh
	Vũ Cát Tường đội Đàm Vĩnh Hưng
	Nguyễn Trương Ý Nhi đội Mỹ Linh
Đặng Đăng Thanh đội Đàm Vĩnh Hưng
Trần Thị Diễm Hương đội Đàm Vĩnh Hưng
Đinh Quốc Anh Huy đội Đàm Vĩnh Hưng
Đỗ Thành Nam đội Hồng Nhung
Trần Thị Hoàng Oanh đội Hồng Nhung
Hồ Thị Khánh Hà đội Hồng Nhung
Lý Minh Trí đội Quốc Trung
Nguyễn Văn Tây đội Mỹ Linh
Vũ Cát Tường đội Đàm Vĩnh Hưng
Nguyễn Trương Ý Nhi đội Mỹ Linh

Hồng Nhung

Mỹ Linh

Đàm Vĩnh Hưng

Quốc Trung

Giọng hát Việt

The Voice

Bóng đá Asian cup 2019 21 phút trước

HLV trưởng đội tuyển Jordan ông Vital Borkelmans lại cho thấy sự thoải mái và lạc quan trước cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam.

Nhạc Việt Như Quỳnh 21 phút trước

Sau nhiều năm hoạt động ca hát ở nước ngoài, mới đây nữ ca sĩ Như Quỳnh đã trở lại quê nhà Việt Nam tổ chức liveshow kỉ niệm.

Trong nhiều cuộc điện thoại trước, ông Thành nói với mẹ về ước mơ trở lại Việt Nam, cất một căn nhà để sống nốt phần đời còn lại bên cha mẹ...

Học đường Hult Prize Tài trợ 47 phút trước

Trải qua hơn một nửa chặng đường, Top 4 đội có ý tưởng tốt, sáng tạo sẽ bước tiếp vào chặng đua cuối cùng để tìm ra ý tưởng khởi nghiệp cộng đồng xuất sắc nhất.

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Sau khi đồng hành cùng ĐT Philippines tại hai giải đấu lớn là AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, HLV kỳ cựu Erikson đã chính thức nói lời chia tay với họ.

Bất kỳ ai cũng có thể bóp cổ cậu ta, từ Mr. Bean cho đến Người Nhện hay cả thuyền trưởng Jack Sparrow.

Cặp chị em song sinh gắn bó cùng nhau trong mọi hoạt động đời sống, nay còn quyết định cưới cùng 1 ngày khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Dù phải ở ẩn nửa năm trời vì vướng phải scandal trốn thuế nhưng thành tích mà Phạm Băng Băng đạt được trong cả năm 2018 qua khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Yêu tình yêu 1 giờ trước

Nếu bạn đang không biết được rằng liệu ai đó có đang thích mình, thì hãy thử xem họ có những dấu hiệu sau đây không nhé!

Nhạc Việt Văn Mai Hương 1 giờ trước

Đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop năm 2019, Văn Mai Hương ra mắt MV "Cầu hôn" và chính thức trở thành cô dâu trong MV mới.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Nếu không được ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng, các thực tập sinh phải chịu đựng nhiều hơn rất nhiều so với những gì chúng ta nghĩ.

Châu Á cặp đôi Hàn 2 giờ trước

Không ít khán giả thể hiện sự thích thú trước màn so sánh ngoại hình để tìm ra những cặp đôi sao Hàn từng hợp tác cùng nhau có tướng phu thê.

Nhân vật Hot girl 2 giờ trước

Tất Khiết là cô gái xinh đẹp mang hai dòng máu Việt - Trung, câu chuyện cô quyết định học Tiếng Việt nhưng suốt 8 năm mới có kết quả khiến dân mạng thích thú.

Sự việc ruộng đào của bà con bị phá hoại thì hàng năm lác đác cũng có số ít vài gốc, tuy nhiên đây là lần đầu tiên tại địa phương bị phá hoại số lượng đào lớn..

X Ðóng