Hoàng Thùy đáp trả gay gắt khi bị chê không xứng là Á hậu

Hoàng Thùy bất ngờ đáp trả vô cùng gay gắt khi bị nhận định kém sắc và không có yếu tố để đội vương miện Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với rất nhiều ưu điểm từ kinh nghiệm trình diễn trên sàn catwalk, ứng xử nhạy bén, Hoàng Thuỳ dần được sự ủng hộ nồng nhiệt từ công chúng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, sự nỗ lực của cô dường như vẫn còn chưa đủ khi một số thành phần lại quá khắt khe với ngôi vị danh giá hiện tại. Trên một trang web gần đây, lại có một dòng trạng thái đưa ra những từ ngữ chê bai thậm tệ nàng Hậu. Bất ngờ hơn, nội dung dòng chia sẻ còn nói rất rõ việc chẳng hiểu tại sao hay bằng cách nào Hoàng Thùy có thể đăng quang được ngôi vị Á hậu Hoàn vũ Việt Nam năm ngoái.

Hoàng Thùy đáp trả gay gắt khi bị chê không xứng là Á hậu


Với mọi ưu điểm nổi bật, công chúng đều khó lòng phủ nhận hay tìm ra bất kì dẫn lý do nào chứng minh Hoàng Thùy không xứng với ngôi vị Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Với mọi ưu điểm nổi bật, công chúng đều khó lòng phủ nhận hay tìm ra bất kì dẫn lý do nào chứng minh Hoàng Thùy không xứng với ngôi vị Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


Câu bình luận đầy ý chê bai và hoàn toàn bác bỏ ý kiến Hoàng Thùy xứng đáng với ngôi vị Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Điều này đã khiến dư luận "dậy sóng" và trở thành chủ đề bàn tán hiện nay.
Câu bình luận đầy ý chê bai và hoàn toàn bác bỏ ý kiến Hoàng Thùy xứng đáng với ngôi vị Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Điều này đã khiến dư luận "dậy sóng" và trở thành chủ đề bàn tán hiện nay.

Không ngó lơ ý kiến khiếm nhã và quá nhạy cảm này, Á hậu Hoàng Thùy ngay lập tức đã có một bài "đáp trả" đầy nhạy bén và tinh tế không kém. Nàng hậu viết rằng: "Okay, listen *****! Even I have a small or big eyes and even I have ugly face or body. I still love myself. You should go to love yourself before you come and talk to me. And you will know how I became 1st runner up of Miss Universe Vietnam".

(Tạm dịch: Nghe này! Ngay cả khi tôi sở hữu đôi mắt to hay nhỏ và cho là tôi có gương mặt hay thân hình không ưa nhìn thì tôi vẫn yêu quý bản thân. Bạn nên trân trọng bản thân trước khi nói những lời lẽ đó với tôi. Sau đó, bạn sẽ hiểu vì sao, bằng cách nào mà tôi trở thành Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam).Không hề nhượng bộ, Á hậu Hoàng Thùy nhanh chóng lên tiếng "đáp trả" đầy tinh tế bằng tiếng Anh trước sự việc bôi nhọ hình ảnh của mình. Với lời lẽ thẳng thắn của nàng Hậu, có lẽ người bình luận kia nên xem lại bản thân có đang quá khắt khe hay không công tâm khi nhận xét trái chiều như vậy.

Không hề nhượng bộ, Á hậu Hoàng Thùy nhanh chóng lên tiếng "đáp trả" đầy tinh tế bằng tiếng Anh trước sự việc bôi nhọ hình ảnh của mình. Với lời lẽ thẳng thắn của nàng Hậu, có lẽ người bình luận kia nên xem lại bản thân có đang quá khắt khe hay không công tâm khi nhận xét trái chiều như vậy.

Ảnh: Tổng hợp

Đức Phúc - Hoàng Thùy Linh chê trách thí sinh sáng tác nhạc giống Kpop

Hé lộ lý do khiến Á hậu Hoàng Thùy chụp ảnh chỉ với duy nhất một biểu cảm

Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ tái xuất nghề diễn viên trong "Ngày ấy mình đã yêu"

Hoàng Thùy

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sao Đông Dương Mịch 7 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 9 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 10 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 10 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

X Ðóng