Bị bạn trai "đá" vì quá béo, 1 năm sau cô gái đã "lột xác" ngoạn mục

| 11:00 - 08/06/2017

Câu chuyện "lột xác" sau chia tay của cô gái họ Vương được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc đã trở thành động lực rất lớn cho rất nhiều chị em có thân hình quá khổ.

Vương là một cô gái trẻ sinh sống ở Trung Quốc, cao 1,68m và cân nặng từng lên tới 95kg. Một thời gian dài trước đây, cô luôn bị mọi người xung quanh mỉa mai, chê bai vì quá béo. Thậm chí có người còn ác ý gọi bạn trai cô là: "Hiệp sĩ cưỡi rồng" (ý chỉ những người có quan hệ tình cảm với những người béo và xấu xí).

Đây là cô Vương của một năm trước, cao 1m68 và nặng gần trăm kí từng bị chê bai vì quá béo.
Đây là cô Vương của một năm trước, cao 1m68 và nặng gần trăm kí từng bị chê bai vì quá béo.

Áp lực trong cô ngày một lớn khi phát hiện ra bạn trai đang cố "nhẫn nhịn" thân hình cứ béo lên từng ngày của mình. Mặc dù không nói gì nhưng trong lòng cô vẫn luôn rất buồn phiền: "Ở bên nhau 4 năm thì đã sao, điều đau lòng nhất chính là anh đã vô tình làm sự tự tin của tôi tiêu tan hết. Lúc này tôi thật sự không biết nên dùng tình cảm gì để đối diện với anh".

Để giải tỏa buồn phiền, cô nàng đăng tải câu chuyện của mình lên trang mạng xã hội và không ngờ lại càng nhận về những lời nhận xét cay độc của cư dân mạng: “Cao 1m68 nặng gần trăm kí dùng từ “mập” để hình dung đã nhẹ nhàng rồi”, “Có nhiều đứa mập, trái tim mong manh dễ vỡ cứ tự cho mình là tốt lắm”, “Bạn trai cô đã dùng cách khéo léo nhất để kêu cô mau chóng giảm cân rồi”...

Cô gái mập mạp và lại không biết cách trang điểm, ăn mặc đẹp nên bị bạn trai gây áp lực đến nỗi chia tay.
Cô gái mập mạp và lại không biết cách trang điểm, ăn mặc đẹp nên bị bạn trai gây áp lực đến nỗi chia tay.

Sau khi chính thức "bị đá", cô Vương đã quyết tâm thay đổi. Cô bắt đầu chế độ giảm cân nghiêm ngặt và học cách làm đẹp cho bản thân. Bất ngờ sau một năm kiên trì, cô gái trẻ đã "lột xác" hoàn toàn và trở nên vô cùng xinh đẹp. Những hình ảnh hiện tại cô đăng tải lên mạng đã khiến những người chê cười cô năm xưa phải hổ thẹn, còn bạn trai cũ thì vô cùng tiếc nuối.

Chỉ sau một năm vừa giảm cân, vừa học cách làm đẹp, cô Vương mập mạp, quê mùa ngày nào đã "lột xác" xinh xắn như hot girl.
Chỉ sau một năm vừa giảm cân, vừa học cách làm đẹp, cô Vương mập mạp, quê mùa ngày nào đã "lột xác" xinh xắn như hot girl.

Một số cư dân mạng khác sau khi xem xong đều dành sự ngưỡng mộ cho cô gái trẻ: “Chúc mừng bạn đã trở nên đẹp hơn”, “Đẹp hơn rồi đó”, “Chúc mừng bạn đã trở nên vui vẻ hơn”, “Bây giờ trông thế này lại vừa đẹp”, “Lợi hại quá! Xin chia sẻ chút về quá trình giảm cân”.

“Mặc dù tôi vẫn chưa là một cô gái thon thả mảnh mai, nhưng tôi vẫn muốn tiếp tục nỗ lực trở thành một “tôi” tốt hơn”, cô Vương tâm sự.
Mặc dù tôi vẫn chưa là một cô gái thon thả mảnh mai, nhưng tôi vẫn muốn tiếp tục nỗ lực trở thành một “tôi” tốt hơn”, cô Vương tâm sự.

Câu chuyện của cô Vương thật sự là nguồn cảm hứng và động lực cho các cô gái vượt qua định kiến của những người xung quanh và nỗ lực để tỏa sáng theo cách riêng của mình. Cô Vương cũng gửi gắm một thông điệp đến các cô gái: “Nhiều lúc chỉ cần một thay đổi nhỏ trong suy nghĩ, bạn sẽ có một thay đổi lớn trong cuộc sống”.

(Ảnh: Internet)