Bí ẩn quanh chấn thương của Công Phượng, Tuấn Anh

|

Nguyên nhân dẫn đến chấn thương cổ tay của Công Phượng vẫn còn là một bí ẩn... Tương tự là chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh.

Cánh tay băng kín của Công Phượng. (Ảnh: Tri thức trực tuyến)
Cánh tay băng kín của Công Phượng. (Ảnh: Tri thức trực tuyến)

Sáng qua, dù theo trọn giáo án nhồi thể lực dài một tiếng rưỡi đồng hồ của Miura nhưng bàn tay trái của Công Phượng bị băng kín. Sau đó, mặc cho nhiều phóng viên hỏi thăm, Phượng đều từ chối trả lời.

Theo thông tin từ ban huấn luyện, cuối buổi tập hôm 7/12, Công Phượng vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, không gặp bất cứ chấn thương nào. Bàn tay trái của Công Phượng chỉ xuất hiện sau ngày xả trại 8/12.

Một thành viên của U23 Việt Nam khẳng định chắc chắn rằng chấn thương của Phượng không phải do quá trình tập luyện cùng đội. Thành viên này cho biết chấn thương của tiền đạo xứ Nghệ không quá nặng, cần bó bột khoảng 1 tuần là có thể bình phục.

Còn theo một người bạn của Công Phượng, anh không muốn để lộ lý do mình bị băng tay vì tình huống đó cầu thủ của HAGL vô tình chống tay xuống đất dẫn tới bị bong gân.

Trong buổi tập sáng nay, một cầu thủ khác của HAGL là Tuấn Anh cũng dính chấn thương. Đáng nói, Tuấn Anh tái phát chấn thương đầu gối khi không va chạm với bất kỳ đồng đội nào, cũng không phải vì giáo án của Miura.

Có lẽ do đã phải cày ải quá nhiều khi cùng U21 HAGL tham dự giải U21 Quốc tế rồi ngay lập tức sang Nhật thử việc cùng Yokohama đã gây ra chấn thương cho tiền vệ người Thái Bình.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...