Beyonce siêu quyến rũ giữa sóng biển

| 02:00 - 26/04/2013

Trong đoạn clip làm đại diện hình ảnh cho thương hiệu thời trang HM, nữ ca sĩ 31 tuổi khoe đường cong nóng bỏng trên cát.

Beyonce

"Bà mẹ một con", Beyonce tự tin khoe vóc dáng đồng hồ cát của mình trong những bộ bikini nóng bỏng trên bãi biển. Những hình ảnh này được Beyonce thực hiện cho chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập mùa hè của thương hiệu HM. Vừa thể hiện ca khúc Standing on the sunBeyonce vừa trình diễn những bộ trang phục khác nhau. Đoạn video được thực hiện bởi đạo diễn Jonas Akerlund gần giống như một MV ca nhạc. 

Beyonce

"Tôi không thể phủ nhận mong muốn của bạn, cảm thấy như mình đang đứng trong đống lửa. Khi bạn chạm vào tôi, tôi cảm nhận được ngọn lửa mà họ chưa bao giờ cảm nhận được trước đó"  Beyonce hát trong ca khúc Standing on the sun

Beyonce

Sau khi trở lại với sân khấu, Beyonce đang là gương mặt đại diện của rất nhiều thương hiệu khác nhau bên cạnh các dự án âm nhạc và tour lưu diễn vòng quanh thế giới. Hiện tại, Beyonce đang thực hiện tour lưu diễn đánh dấu sự trở lại của mình sau 1 năm tạm rời xa vai trò ca sĩ để làm tròn thiên chức của một người phụ nữ. 

Vào ngày 24/4, Beyonce đã có một đêm diễn thành công tại Palais Omnisports de Paris-Bercy ở Paris, Pháp. Nghệ sĩ 31 vẫn giữ vững phong độ trên sân khấu của mình với tour diễn Mrs. Carter World Tour. 

Những hình ảnh siêu quyến rũ của "bà mẹ một con" Beyoncevà thưởng thức video clip tuyệt đẹp:

Beyonce

Beyonce

Beyonce