Kinh hoàng bệnh nhân nhiễm HIV giật kéo rượt bác sĩ chạy tán loạn

Đang được cấp cứu, người đàn ông đã giật lấy kéo trên xe dụng cụ rồi rượt đuổi khiến 6 bác sĩ và bảo vệ phải bỏ chạy tán loạn.

Tối 28/8, Bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ đã tiếp nhận ca cấp cứu là một người đàn ông 43 tuổi (ngụ huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ) trong tình trạng bị đứt động mạch do dùng dao cắt cổ tay tự tử.

Kinh hoàng bệnh nhân nhiễm HIV giật kéo rượt bác sĩ chạy tán loạn

Người đàn ông giật kéo rượt đuổi khiến bác sĩ và bảo vệ phải bỏ chạy. (Ảnh: Internet)

Được biết, bệnh nhân này có nhiễm HIV. Khi đang chuẩn bị được cầm máu và băng bó vết thương, thì bệnh nhân bất ngờ nhảy xuống giường và giật lấy kéo trên bàn dụng cụ rồi rượt đuổi 6 bác sĩ cùng bảo vệ của bệnh viện.

Hành động này của bệnh nhân khiến tất cả đều bỏ chạy và trốn trong nhà vệ sinh. Các bệnh nhân đang nằm cấp cứu cũng hoảng sợ không kém.

Khoảng 15 phút sau, cảnh sát 113 có mặt tại bệnh viện, tước đoạt hung khí và khống chế bệnh nhân này để các bác sĩ tiếp tục điều trị vết thương.

Sự việc trên khiến cả bệnh viện hoảng loạn, vì bệnh nhân làm liều, không nhận thức được hành vi, lên cơn quậy phá khi trong người đang nhiễm HIV, nếu chẳng may gây thương tích cho nhiều người thì hậu quả sẽ rất nguy hiểm.

Bác sĩ Ngô Cúc Hương (Trưởng khoa cấp cứu) cho biết, sáng ngày 29/9, bệnh nhân này vẫn còn kích động. Nhưng khi thấy vết thương đã được cầm máu và tình trạng sức khỏe của ông đã ổn định, bệnh viện đã đồng ý giải quyết cho xuất viện theo yêu cầu của người nhà.

Hoảng hồn với những tấm phim X-quang khiến bác sĩ phải "đau tim"

Thót tim xe khách bất ngờ trèo trên thành cầu như phim hành động

Hoảng hồn với khả năng giết người của bọ ve cực nguy hiểm

HIV/AIDS

Bệnh nhân AIDS

Sự việc kinh hoàng

Khám phá Sát nhân 48 phút trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 48 phút trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 1 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 1 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Vừa xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cách đây không lâu, Địch Lệ Nhiệt ba lại khiến công chúng "bấn loạn" vì nhan sắc chẳng khác nào "Nữ hoàng Cbiz".

Phim Việt Khả Như 1 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng