Bé Jacky "bám càng" theo Thanh Thảo sang Mỹ lưu diễn

Trong chuyến lưu diễn Mỹ lần này, Thanh Thảo đem theo bé Jacky đi cùng với Thụy Anh và mẹ của cô.

Hiện giờ Thanh Thảo đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Một số nghệ sĩ khác như Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Hồng Ngọc, Duy Uyên (Mắt Ngọc), Thiên Minh cũng đi chung tour diễn với Thanh Thảo. Trong chuyến đi lần này, Thanh Thảo dẫn theo bé Jacky đi cùng với cô. Bên cạnh đó, Thụy Anh và bà ngoại Jacky cũng đi cùng Thanh Thảo trong chuyến qua Mỹ lần này. 

Một số hình ảnh của gia đình Thanh Thảo trên đất Mỹ:


	
	Thanh Thảo cùng Duy Uyên (Mắt Ngọc), Hồng Ngọc và “bà bầu” Michelle Le
Thanh Thảo cùng Duy Uyên (Mắt Ngọc), Hồng Ngọc và “bà bầu” Michelle Le

 

Jacky

Thanh Thảo

Bóng đá Ngoại hạng Anh 31 phút trước

Liverpool tiếp tục thăng hoa với trận thắng thứ 6 liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, qua đó vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng từ tay Chelsea.

Tuy nhiên bất chấp lời nói của lực lượng nhiều người vẫn cố tình dừng phương tiện đứng đậu để xem, quay clip chụp hình khiến cho giao thông ùn ứ hỗn loạn.

Bóng đá La Liga 1 giờ trước

Ronaldo cho biết sẽ tích cực luyện tập để trở lại giúp Valladolid. Tuy nhiên, "chàng béo" sẽ không thi đấu mà chỉ quay lại để giúp đỡ về mặt chuyên môn.

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Các nhóc tì nhà sao Việt: Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Hugo,... đều háo hức đón Tết trung thu ấm áp, vui vẻ.

X Ðóng