Bé gái 14 tuổi phụ bán trà sữa bị 7 thanh niên đâm tử vong

| 18:34 - 09/06/2017

Nạn nhân là nhân viên phục vụ của một quán trà sữa và chỉ mới 14 tuổi.

Vào khoảng hơn 23 giờ ngày 8/6, một vụ án mạng đã xảy ra ở trước một chi nhánh ngân hàng trên đường Hùng Vương, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang).

Hiện trường nơi bé T. bị đâm chết. (Ảnh: H.T)
Hiện trường nơi bé T. bị đâm chết. (Ảnh: H.T)

Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm trên, nhóm thanh niên gồm 7 người đã đâm tử vong một bé gái. Nạn nhân chỉ mới 14 tuổi.

Được biết, nạn nhân là Q.T (quê ở An Giang), hiện là nhân viên phục vụ của một quán trà sữa ở thị trấn Dương Đông.

Qua tìm hiểu, anh D. (chủ quán trà sữa T.M nới bé T. làm việc) cho biết T. đã làm phục vụ ở quán được vài tháng. Cô bé là người có tính tình hiền lành, hòa nhã nhưng không hiểu vì sao bị 7 thanh niên kia đến gây sự, sau đó đâm tử vong.

Theo những người dân ở gần hiện trường, quán trà sữa T.M đã bán được nhiều năm qua, từ chiều đến tối là thời điểm quán rất đông khách.

Đây dĩ nhiên không phải lần đầu tiên xảy ra những vụ án mạng bất ngờ như thế này, khi nạn nhân là những người được cho là chưa từng gây hấn với ai nhưng lại bất ngờ bị hành hung dẫn đến tử vong.

Chủ quán ăn ở Sài Gòn bị 4 thanh niên đâm tử vong

Khoảng 1 giờ sáng ngày 14/5, một vụ án mạng đã xảy ra tại một quán ăn nằm trên đường Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM).

Đối tượng nhanh chóng tẩu thoát sau khi gây án. (Ảnh: Internet)
Đối tượng nhanh chóng tẩu thoát sau khi gây án. (Ảnh: Internet)

Khi anh Nguyễn Văn Ngọc (42 tuổi) đang ngồi trong quán ăn của mình, thì bất ngờ 4 người đi 2 xe máy ập vào. Một trong số đó đã lập tức rút dao xông đến đâm một nhát vào ngực anh Ngọc và rời khỏi hiện trường ngay sau đó. Vì vết thương quá nặng, nên anh Ngọc đã tử vong.

Hai cô gái trẻ bị nhóm thanh niên đâm gục trong đêm ở Sài Gòn

Tối ngày 7/5, Lê Hồng H. (18 tuổi) và Phan Thị Kim T. (19 tuổi, cùng ngụ huyện Củ Chi) hẹn gặp nhóm của Lê Văn Thanh Bình (18 tuổi) cùng với 3 người bạn khác để hòa giải ở ấp Chợ Cũ 2, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Thiếu nữ bị đâm tử vong. (Ảnh: Internet)
Thiếu nữ bị đâm tử vong. (Ảnh: Internet)

Được biết, cả hai nhóm đã có mâu thuẫn từ trước. Tuy nhiên, dù hẹn để hòa giải, nhưng khi vừa giáp mặt, hai nhóm vẫn tiếp tục cự cãi lớn tiếng dẫn đến đánh nhau.

Khi hai bên đang xô xát qua lại thì bất ngờ những người trong nhóm của Bình bất ngờ rút dao đâm H. T., khiến cả hai cô gái gục tại chỗ.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Người dân địa phương phát hiện đã đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên H. đã tử vong.