Bê bối ngoại tình của một HLV đã có gia đình gây rúng động giải Ngoại hạng Anh

|

Danh tính của HLV này không được tờ The Sun tiết lộ. Chỉ biết người này đã có gia đình và là một trong những HLV nổi tiếng nhất giải NHA.

 Chân dung người phụ nữ đã bị vị HLV đáng kính gạ tình.
 Chân dung người phụ nữ đã bị vị HLV đáng kính gạ tình.

Hôm 23/4, tờ The Sun tiết lộ một HLV vào hạng lão làng của giải Ngoại hạng Anh đã có những tin nhắn "gạ tình" với một người phụ nữ độc thân giàu có. Thậm chí ông này còn đòi đối tác gửi ảnh khỏa thân như là phần thưởng cho trận thắng của đội.

Ngay khi biết được thông tin về mối quan hệ ngoài luồng của mình bị bại lộ, vị HLV này đã yêu cầu tòa án can thiệp. Nhờ đó, danh tính ông không bị công khai trên các phương tiện truyền thông.

Tờ The Sun cho hay, vị HLV này vẫn luôn được biết đến như là một tấm gương mẫu mực trên sân cỏ. Ấy vậy mà dù đã có vợ, ông vẫn bí mật "gạ tình" người phụ nữ 2 con và vừa ly dị hồi tháng 12 vừa qua.

 Danh tính vị HLV nổi tiếng trên vẫn chưa được tiết lộ.
 Danh tính vị HLV nổi tiếng trên vẫn chưa được tiết lộ.

Trong một tin nhắn cho đối tác, HLV này khoe khả năng giường chiếu của mình, kèm theo yêu cầu được nhận ảnh khỏa thân: "Trận thắng trên sân khách là vô cùng khó khăn. Bởi vậy, làm ơn hãy gửi ảnh không có quần lót".

Ở một tin nhắn khác, vị HLV đáng kính gợi ý sẽ thuê khách sạn cho bạn gái để cả 2 cùng... tâm sự. Đáng nói là ông đề nghị bí mật hẹn hò với người này vào thời gian mà cả đội vẫn đang miệt mài tập luyện.

Sau khi vụ việc bị bại lộ, vị HLV này đã xóa toàn bộ tin nhắn và yêu cầu đối tác cũng làm việc tương tự. Ông cũng đe dọa sẽ gọi luật sư nếu đối tác chia sẻ câu chuyện trên báo.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...