Bất ngờ phát hiện rắn hai đầu sống khoẻ mạnh cực hiếm trong tự nhiên

Con rắn hai đầu này vẫn còn sống và hoàn toàn khỏe mạnh.


 Một người phụ nữ đã phát hiện ra con rắn khi con chó của cô đuổi theo thứ gì đó ở trước cổng. Ngay lập tức, gia đình này mang con rắn lạ lùng đến sở thú Waco's Cameron. (Ảnh: AP)
 Một người phụ nữ đã phát hiện ra con rắn khi con chó của cô đuổi theo thứ gì đó ở trước cổng. Ngay lập tức, gia đình này mang con rắn lạ lùng đến sở thú Waco's Cameron. (Ảnh: AP)

Một người phụ nữ ở bang Texas, Mỹ đã phát hiện ra con rắn khi con chó của cô đuổi theo thứ gì đó ở trước cổng. Ngay lập tức, gia đình này mang con rắn lạ lùng đến sở thú Waco's Cameron.


Con rắn hai đầu hiện nay rất khỏe mạnh và ăn uống bình thường. 

Theo chia sẻ từ phía sở thú trên mạng xã hội, con rắn hiện nay đang rất khỏe mạnh và ăn uống bình thường. Được biết, sở thú sẽ theo dõi con vật trong vòng 90 ngày trước khi mang nó triển lãm trong bộ sưu tập Brazos River Country Texas.

Thông thường, rắn hai đầu rất hiếm khi tồn tại được trong tự nhiên, bởi việc sở hữu hai bộ não sẽ chi phối nhiều hơn. Theo tờ National Geographic, nếu một trong hai cái đầu ngửi thấy và xem cái đầu còn lại là mồi, chúng sẽ tấn công ngay.


Con rắn hai đầu được mang đến sở thú vào hai tuần trước. (Ảnh: AP)
Con rắn hai đầu được mang đến sở thú vào hai tuần trước. (Ảnh: AP)

Ngoài ra, quyết định hướng di chuyển để tránh các cuộc tấn công cũng là một trong những vấn đề khó khăn mà rắn hai đầu có thể gặp phải khi sinh tồn trong tự nhiên. Chính vì vậy, những con rắn hai đầu hiếm hoi này sẽ có cơ hội sống cao hơn nếu sống trong môi trường nuôi nhốt với chế độ chăm sóc đặc biệt.

 

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Cận cảnh cá voi xám hai đầu kỳ dị

Phát hiện "quái vật" cá heo hai đầu

Ngạc nhiên trước vẻ đẹp “kiêu sa” của chú rắn 2 đầu trị giá 1-tỉ-đồng

Rắn hai đầu

Động vật lạ

Động vật quý hiếm

Du lịch 4 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 4 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 5 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng