Không khỏi bất ngờ khi biết chủ nhân thực sự của hàng loạt hit Kpop này

Trong tình yêu thì người đến sau thường sẽ phải chịu nhiều đau khổ và nhận về những chỉ trích. Tuy nhiên, những ca sĩ và nhóm nhạc Hàn Quốc khi đóng vai người đến sau lại là nhân vật mang đến “hạnh phúc” cho những ca khúc vốn dĩ không phải dành cho họ ngay từ khi được sáng tác.

Clip ngắn này là tổng hợp những bản hit đình đám của Kpop mà chỉ một chút nữa thôi là chủ nhân sẽ không phải là những ca sĩ, nhóm nhạc hiện tại.


Run Devil Run "trong tay" SNSD đã trở thành huyền thoại Kpop.


Điệu lắc mông uyển chuyển của những cô nàng KARA là thương hiệu của Mister.


Up & Down thuộc về EXID là hoàn toàn xứng đáng!

Bằng những nỗ lực, cố gắng hết mình mà những ca sĩ, nhóm nhạc này đã được lựa chọn để trở thành chủ nhân của các ca khúc đình đám. Và cũng chính những ca sĩ, nhóm nhạc đó đã tạo nên tên tuổi cho các bản hit được coi là huyền thoại đó.

(Ảnh: Internet)

Cười đau ruột với thử thách nhìn hình đoán tên hit Kpop siêu "lầy" của Jackson Wang (GOT7)

Lộ diện 5 bản hit Kpop siêu đỉnh mà Olympic 2018 cũng phải phát trong lễ khai mạc

8 bản hit Kpop có chứa tiếng động lạ khiến khán giả không khỏi "rùng mình" khi phát hiện

EXID

SNSD

Kara

crayon pop

Epik High

Son Dam Bi

Secret

F(x)

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng