Bất ngờ kết hôn nhờ một tấm ảnh cưới chụp chung khi còn nhỏ

| 07:00 - 12/02/2017

Hồi bé chơi trò "cô dâu chú rể", ai biết đâu tương lai lại nên vợ thành chồng...

Có thể nói, một trong những trò chơi kinh điển của lũ nhóc chính là đóng vai một gia đình thu nhỏ. Gia đình ấy có đủ ông bà, bố mẹ và các con, thậm chí có cả các cháu nữa. Trong khi người lớn rất kị nghe bọn trẻ líu lô gọi nhau là vợ, là chồng, thì những đứa nhóc dường như không quan tâm về ý nghĩa của danh xưng ấy.

Bức ảnh đám cưới của đôi bạn thân khi họ còn là những cô bé cậu bé vô lo vô ưu.
Bức ảnh đám cưới của đôi bạn thân khi họ còn là những cô bé cậu bé vô lo vô ưu.

Thực tế rằng, điều người lớn lo lắng hoàn toàn có lí do của riêng nó. Lỡ đâu, bạn sẽ vướng vào mối duyên với người mà mình thường gọi là vợ, chồng khi còn bé như cặp đôi đến từ Trung Quốc này thì sao?

Cách đây 19 năm, Gao Tian đã xin phép bố mẹ được chụp một tấm ảnh đám cưới với cậu bạn thân Gao Lin khi đang chơi trò đóng giả vợ chồng. Hai đứa trẻ vốn là bạn thân bởi gia đình hai bên là hàng xóm của nhau. Bức ảnh thú vị của Gao TianGao Lin đã được giữ lại như một kỉ niệm thú vị thời thơ ấu.

Một thời gian sau, gia đình Gao Tian chuyển tới nơi khác sống. Đôi bạn thân mất liên lạc trong 10 năm.

Và họ đã gặp lại nhau, yêu nhau và kết hôn như những gì duyên số đã sắp đặt.
Và họ đã gặp lại nhau, yêu nhau và kết hôn như những gì duyên số đã sắp đặt.

Mãi tới năm 2014, Gao Tian cùng với cha bất ngờ tới thăm gia đình hàng xóm năm xưa. Đôi bạn thời thơ ấu gặp lại nhau trong niềm vui khôn xiết. Vốn sẵn sự đồng điệu trong tâm hồn, Gao TianGao Lin lại càng thường xuyên nói chuyện để rồi có tình cảm với nhau lúc nào không hay.

Hơn một năm sau, Gao TianGao Lin chính thức xác nhận với bạn bè rằng “sẽ về chung một nhà”. Vào năm 2015, cặp đôi chính thức là vợ chồng trong niềm ngưỡng mộ của bạn bè.

Ai cũng cho rằng, cuộc hôn nhân của đôi bạn trẻ chính là một mối duyên do số phận định trước. Liệu có ai dám chắc rằng họ sẽ vẫn đến với nhau nếu như không có tấm ảnh định mệnh năm xưa?

Còn bạn, bạn có nghĩ “duyên trời định từ cái nhìn đầu tiên” thực sự tồn tại không?

Tổng hợp

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube