Bất ngờ hành động của người dân trước sự việc xe tải chở cua bị lật

| 19:12 - 16/01/2017

Chiếc xe tải chở gần chục tấn cua biển từ Cà Mau lên TP.HCM đã leo lên dải phân cách trên quốc lộ 1A và bị lật.

Rạng sáng ngày 16/1, chiếc xe tải mang biển số Cà Mau đang vận chuyển hơn chục tấn cua biển từ Cà Mau lên TP.HCM thì bất ngờ gặp sự cố và bị lật.

Chiếc xe tải mất lái và leo lên dải phân cách. (Ảnh: Internet)
Chiếc xe tải mất lái và leo lên dải phân cách. (Ảnh: Internet)

Chiếc xe chở theo nhiều thùng cua, đến đoạn quốc lộ 1A thuộc xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành (Hậu Giang), đột nhiên leo lên dải phân cách làn đường.

Chiếc xe lật ngang, những chiếc thùng xốp đựng gần chục tấn cua biển và một số thanh long bị văng xuống đường.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2g sáng cùng ngày, khi đang di chuyển đến cầu Rạch Chiếc (gần Bệnh viện Đa khoa số 10), tài xế xe tải bất ngờ bị mất lái khiến xe leo lên dải phân cách, lật nhào và dẫn đến sự việc trên.

Theo một số nhân chứng, thùng cua văng xuống đường làm trúng một người đi đường, đang điều khiển xe máy chạy từ Cần Thơ về Hậu Giang. Người đàn ông này té xe và bị thương nên được đưa vào bệnh viện gần đó để kiểm tra sức khỏe, nhưng rất may không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra. Tài xế cũng may mắn thoát chết kì diệu.

Người dân xuống kênh bắt cua dùm chủ xe. (Ảnh: Internet)
Người dân xuống kênh bắt cua dùm chủ xe. (Ảnh: Internet)

Tại hiện trường, hàng trăm con cua bị văng xuống đường và bò ra tứ phía. Chúng bò xuống cả kênh Rạch Chiếc. Những người dân đã không ngại thời tiết lạnh, cùng nhau xuống kênh mò cua dùm chủ xe.

Đến 7g sáng cùng ngày, cảnh sát giao thông vẫn bảo vệ hiện trường để chủ xe thu gom các thùng cua. Xe cứu hộ cũng được điều đến để kéo ô tô bị nạn ra khỏi dải phân cách.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube