Bất ngờ cảnh cầu thủ cầu hôn nữ trọng tài ngay trên sân cỏ

| 07:00 - 12/11/2016

Trong lúc làm thủ tục tiến hành trận đấu, cầu thủ bóng đá người Slovakia đã bất ngờ quì xuống nói lời cầu hôn nữ trợ lí trọng tài xinh đẹp trước sự chứng kiến của 400 khán giả trên sân.

Chuyện tình yêu thường trải qua nhiều gia đoạn như để ý, tìm hiểu, ngỏ lời, hẹn hò rồi cuối cùng là cầu hôn trong những khoảng thời gian nhất định. Những với cầu thủ bóng đá Lubomir (CLB FK Nizna, Giải Hạng 5 Slovakia) lại hoàn toàn khác.

Anh chàng đã "ghi bàn" trong câu chuyện tình yêu của chính mình khi quyết định “đốt cháy giai đoạn” và cầu hôn người trong mộng ngay trên sân cỏ chỉ trong vòng 1 “nốt nhạc”.


Cầu thủ người Slovakia cầu hôn nữ trợ lí trọng tài.

Nữ trợ lí trọng tài xinh đẹp Petra Lepackova đã rất bất ngờ, trong khi đang làm thủ tục tiến hành trận đấu, thì Lubomir bất ngờ quỳ xuống nói lời cầu hôn ngay sau khi bắt tay cô.

Cô gái may mắn này có lẽ đã phải kìm nén cảm xúc của mình trong suốt 90 phút trước khi chia sẻ nó trên mạng xã hội sau trận đấu với dòng cảm xúc: “Đây là một ngày đáng nhớ nhất trong đời tôi”.

Màn cầu hôn độc đáo trong lịch sử.
Màn cầu hôn độc đáo trong lịch sử ngay trên sân cỏ.

Trước sự chứng kiến và hò reo của đồng đội và cổ động viên trên khán đài, Petra đã vô cùng bối rối, ngập ngừng một lúc và đồng ý nhận lời hẹn hò với cầu thủ Lubomir.

Được biết, họ hiện đang hẹn hò và thường xuyên chia sẻ những giây phút hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân. Bạn bè khắp nơi đều mong được sớm nhận tin vui của hai người. Đây thực sự là màn cầu hôn độc đáo và đáng nhớ trong lịch sử sân cỏ.

Nguồn: Tổng hợp