Bật mí tính cách của bạn qua kiểu tóc

Sở thích của một người thường phản ánh được tính cách đặc trưng nhất của người đó. Chính vì vậy, đôi khi nhìn vào kiểu tóc của ai khác, bạn có thể đoán được họ là người như thế nào.

1. Tóc ngắn


Người để tóc ngắn thường có cá tính mạnh. (Ảnh: Internet)
Người để tóc ngắn thường có cá tính mạnh. (Ảnh: Internet)

Người để tóc ngắn thường có cá tính mạnh, năng động và đôi khi khá bốc đồng. Phần lớn họ đều có chính kiến riêng. Trước bất kì tình huống nào, họ đều đối mặt và thành thật với chính cảm xúc của bản thân mình. Họ cũng được người khác yếu quý vì tính thẳng thắn của họ.

Thế nhưng, đôi khi sự mạnh mẽ trong những cô gái này lại vô hình tạo một khoảng cách lớn đối với những người khác. Đối với những cô nàng có kiểu tóc ngắn mới lạ và dị hơn bình thường nữa thì càng mạnh mẽ và độc lập. Thêm nữa, họ cũng sống khá phóng khoáng, khao khát tự do và yêu cuồng nhiệt.

2. Tóc xoăn, xõa bồng bềnh


Những cô gái có mái tóc xoăn dài tinh tế và nhạy cảm. (Ảnh: Internet)
Những cô gái có mái tóc xoăn dài tinh tế và nhạy cảm. (Ảnh: Internet)

Những cô gái có mái tóc xoăn dài, xõa bồng bềnh thường dịu dàng, tinh tế và có chút nhạy cảm. Họ mang lại cho người khác cảm giác đáng tin vậy và hiểu chuyện. Chính vì vậy mà nhiều người thường chọn họ để tâm sự và xin lời khuyên.

Họ cũng là những người khéo léo và quyết đoán trong mọi vấn đề dù là tình cảm hay công việc. Nhìn bên ngoài trông họ có vẻ yếu đuối nhưng kì thực họ lại rất kiên cường, độc lập và mạnh mẽ. Thay vì cố gắng bộc lộ cá tính mạnh mẽ, đa số họ thường có xu hướng giữ điều đó cho riêng mình và luôn tỏ ra mình là người cần được bảo vệ.

3. Tóc thẳng suôn dài


Cô gái có mái tóc thẳng tự nhiên là người vô cùng đơn thuần và chân thành. (Ảnh: Internet)
Cô gái có mái tóc thẳng tự nhiên là người vô cùng đơn thuần và chân thành. (Ảnh: Internet)

Nếu bạn thích mái tóc thẳng tự nhiên và suôn dài thì chắc hẳn bạn là người vô cùng đơn thuần và chân thành trong tình cảm. Bạn suy nghĩ đơn giản hóa mọi vấn đề và sống với tinh thần lạc quan nhất có thể.

Dù bạn có khá ít mối quan hệ nhưng một khi đã thân với ai, bạn đối xử với họ rất chân thành và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Trái lại, bạn lại giữ những khó khăn cho riêng mình.  Việc dựa dẫm và cậy nhờ người khác luôn làm bạn khó chịu và đi trái với nguyên tắc sống của bạn.

4. Tóc búi cao


Kiểu tóc này tạo nên vẻ ngoài năng động, tràn đầy năng lượng. (Ảnh: Internet)
Kiểu tóc này tạo nên vẻ ngoài năng động, tràn đầy năng lượng. (Ảnh: Internet)

Kiểu tóc này tạo nên vẻ ngoài năng động, tràn đầy năng lượng và gọn gàng cho các cô gái. Người thích kiểu tóc này thường vui vẻ, chan hòa và nhanh nhẹn. Họ thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến.

Họ sống khá tự tin và không ngại khó. Đây là tuýp người mà sẽ mạnh mẽ đứng dậy sau khó khăn. Họ cũng ít chấp vặt và không cố chấp với quá khứ. Dù có khi họ rất dữ dằn nhưng lại vô cùng tốt bụng và bao dung.

5. Tóc búi vòng


Những người thích búi tóc vòng thường là những người chu đáo. (Ảnh: Internet)
Những người thích búi tóc vòng thường là những người chu đáo. (Ảnh: Internet)

Những người thích búi tóc vòng thường là những người chu đáo, biết quan tâm người khác nhưng cũng rất cầu toàn trong tình cảm và công việc. Họ cũng thường hay suy ngẫm về cuộc đời và các mối quan hệ xung quanh. Điều này khiến họ trở nên đa cảm, giàu lòng trắc ẩn và cũng sâu sắc.

Họ luôn đặt sự thấu hiểu lên hàng đầu trong tình cảm nam nữ hay bạn bè. Khi gặp vấn đề nan giải trong cuộc sống, họ sẽ chọn cách giải quyết đến cùng. Dù vậy, họ cũng sẵn sàng từ bỏ những gì vốn không thuộc về họ.

6. Tóc búi thấp


Những cô gái yêu thích kiểu tóc búi thấp là người sống nguyên tắc và lí trí. (Ảnh: Internet)
Những cô gái yêu thích kiểu tóc búi thấp là người sống nguyên tắc và lí trí. (Ảnh: Internet)

Nếu bạn đang cần tìm một người biết lắng nghe và điềm tĩnh giải quyết vấn đề thì hãy tìm đến những cô gái yêu thích kiểu tóc búi thấp. Họ có thể bỏ cả ngày để lắng nghe bạn nói miễn là vấn đề đó đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn. Vì là người sống nguyên tắc và lí trí nên họ ghét việc ngồi buôn dưa lê hay than vãn những chuyện không đâu cả ngày dài.

Bản thân họ là kiểu người thích sòng phẳng, dứt khoáttrong hầu hết mọi chuyện. Với họ, sống là phải yêu ghét rõ ràng. Họ rất ít khi nói lời yêu thương sáo rỗng hay hứa hẹn suông. Thay vào đó, họ có xu hướng dùng hành động để chứng minh tình cảm, sự đam mê của mình.

7. Tóc đuôi ngựa


Những cô gái chọn kiểu tóc này thường là những người chững chạc. (Ảnh: Internet)
Những cô gái chọn kiểu tóc này thường là những người chững chạc. (Ảnh: Internet)

Những cô gái chọn kiểu tóc này thường là những người chững chạc. Họ luôn đắn đo suy nghĩ chọn con đường an toàn nhất để đi. Họ càng không thích đánh đổi sự bình yên của mình cho bất kì kế hoạch mạo hiểm nào đó.

Chính vì suy nghĩ an phận này mà họ rất ít khi được trọng dụng hay vươn lên một vị trí cao trong công việc. Thành thật mà nói, họ cũng không cần điều đó. Tuy là vậy nhưng trong tình cảm, họ lại rất yếu lòng và chung thủy. Họ ghét sự thay đổi và phản bội.

8. Tóc thắt bím


Những cô gái thích bím tóc là những người nhạy cảm, tinh tế và sống nội tâm. (Ảnh: Internet)
Những cô gái thích bím tóc là những người nhạy cảm, tinh tế và sống nội tâm. (Ảnh: Internet)

Những cô gái thích bím tóc là những người có tâm hồn nghệ sĩ và bay bổng. Họ nhạy cảm, tinh tế và sống nội tâm. Chính vì vậy mà họ có thể thấu hiểu, thông cảm cho người khác. Trong công việc hay tình yêu, họ đều rất chân thành, sáng tạo và có trách nhiệm.

Đối với họ, sống là phải có lí tưởng, ước mơ hay đam mê và hết lòng vì nó. Tuy họ có những ý nghĩ bay bổng nhưng kì thực lại là những người có thể dung hòa giữa lí trí và tình cảm.

9. Tóc đuôi gà


Người chuộng kiểu tóc đuôi gà là người khô khan, nghiêm túc và có chút cố chấp. (Ảnh: Internet)
Người chuộng kiểu tóc đuôi gà là người khô khan, nghiêm túc và có chút cố chấp. (Ảnh: Internet)

Khác với những cô nàng trên, người chuộng kiểu tóc đuôi gà là người khô khan, nghiêm túc và có chút cố chấp. Khi làm việc gì, họ thường rất tập trung và toàn tâm toàn ý vào công việc.

Họ cũng là mẫu người theo đuổi sự cầu toàn. Họ có thể giành nhiều thời gian làm đi làm lại một thứ chỉ để có kết quã tốt nhất có thể. Nhưng điều này đôi khi khiến đồng nghiệp và ngay cả người yêu họ cảm thấy không thoải mái.

Nhìn tư thế ngủ, đoán tính cách

Hãy để đôi tai nói lên tính cách con người bạn!

Số lượng hoa tay nói lên điều gì ở tính cách của bạn?

Đoán tính cách

Kiểu tóc

Cận thị là một sự thiếu may mắn và đầy phiền toái đối với nhiều người. Nhưng so với những người chỉ cận 2-4 độ thường thấy, thì 19 độ là một điều gây sốc.

Nhân vật hot girl 41 phút trước

Bất ngờ nổi tiếng nhờ bức ảnh chụp trong ngày lễ tổng kết cuối năm học, cô bạn này lập tức được CĐM săn lùng danh tính.

Xã hội May mắn 42 phút trước

Thế mới thấy, Thần May Mắn thực ra vẫn còn rất ưu ái cho bạn hơn hẳn những người khác, bởi vậy đừng quá buồn nếu có gặp một chút xui xẻo nhé.

Tips Mẹo vặt 42 phút trước

Có lẽ kinh khủng và mệt mỏi chẳng kém gì việc giảm cân đó chính là loại bỏ nọng cổ. Nhưng nếu bạn đọc qua những mẹo sau thì không hề khó để xoá tan nó.

Chúng ta vẫn thường không hề biết rằng "thế hệ trước" thực ra cũng vô cùng xì tin, chẳng qua là ông bà, bố mẹ vẫn chưa cầm 1 chiếc smartphone trong tay mà thôi

Nhạc Việt Isaac 42 phút trước

Isaac và ê-kíp của mình vừa tung ra video behind the scenes cực đáng yêu và nhí nhố đằng sau MV ngôn tình "Tôi đã quên thật rồi".

Người đẹp Sao Việt 24h 42 phút trước

Người đẹp bất ngờ nhắc về quá khứ với thân hình rất gầy. Dẫu vậy, cô đều luôn đặt sự tự tin vào chính mình. Điều đó phần nào giúp cô thành công như hiện tại.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thu Hoài phản hồi về việc “ngó lơ” Phạm Hương dù từng thân thiết: Không có kiểu ghét cay ghét đắng mà ngoài mặt thì đôn đả nói cười nói bình thường.

Nhạc Việt Nhạc Việt 1 giờ trước

Sau nhiều cố gắng và nỗ lực xuyên suốt 12 đêm thi, Võ Hạ Trâm đã giành được thành tích xứng đáng cho chính mình.

Châu Á Asadal 1 giờ trước

Vừa qua, phía công ty quản lý Jang Dong Gun vừa đưa ra xác nhận anh đã nhận đuợc lời mời tham gia dự án mới cùng với 2 đàn em từng đóng phim "Hậu duệ mặt trời".

Thời trang YAN Beauty 1 giờ trước

Chuyến đi nghỉ hè sắp tới, liệu các nàng có băn khoăn mặc gì vừa thật đẹp lại vừa thật mát? Câu trả lời chính là áo sơ mi!

Du lịch YAN Go 1 giờ trước

Bãi Đá Nhảy - chỉ nghe tên thôi đã thấy đầy những điều kì thú và ấn tượng, khám phá bãi biển này sẽ mang đến một mùa hè không thể nào quên

Bài viết YAN Kids 1 giờ trước

Chẳng ai có thể biết được mẹ đã phải chịu đựng một quá trình vất vả và mệt mỏi đến thế nào ngay cả khi đã sinh con đâu nhé.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau khi đưa Vĩnh Thụy về quê đón năm mới cùng gia đình thì đây là một trong những lần hiếm hoi Hoàng Thùy Linh công khai ảnh thân thiết cùng bạn trai trên mạng.

X Ðóng